⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Dịch vụ quản trị web – Phát triển website từ A-Z cho doanh nghiệp

Bạn không có kiến ​​thức về công nghệ thông tin và bạn đang chật vật trong việc quản lý một website của mình. Nhưng bạn lại không rành về các công cụ quản lý để cập nhật thông tin trên website của mình. Do đó, để tập trung hơn nữa vào việc tìm kiếm khách hàng, bạn cần nhờ đến dịch vụ quản trị web hiệu quả. Vậy mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây về dịch vụ này của CIT nhé!

dich-vu-quan-tri-web

Dịch vụ quản trị web

Quản trị Web là gì?

Quản trị website về cơ bản là quá trình quản lý, duy trì, phát triển, tối ưu hóa, vận hành trơn tru và nâng cao hiệu quả phát triển hệ thống website của bạn. Khối lượng công việc cũng như yêu cầu của một quản trị viên website không hề đơn giản. Họ phải có kỹ năng lập trình và chịu trách nhiệm tạo ra nội dung hấp dẫn thu hút người tiêu dùng đến với trang web của khách hàng.

Ngoài ra, để thực hiện tốt các việc quản trị web, cũng đòi hỏi sự tương tác và phối hợp ăn ý giữa các phòng ban như nhóm thiết kế, content và lập trình. Vì lúc này, chính những thành viên này sẽ đóng góp chịu trách nhiệm quản lý và duy trì tất cả các yếu tố tạo nên một trang web chuẩn. Ngay cả những người quản trị website cũng cần phải làm việc với tất cả các bộ phận, để đảm bảo rằng nội dung họ đăng tải là hoàn toàn chính xác. Phù hợp với định hướng và yêu cầu phát triển mà khách hàng đã đặt ra cho website doanh nghiệp của họ.

Một số công việc của quản trị web thường làm

Quản trị một trang web chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, đặc biệt là khi nói đến hiệu suất tối ưu. Quản trị viên trang web thông thường sẽ làm những việc như sau:

Quản trị giao diện website

Điều gây ấn tượng với khách hàng không phải là lượng thông tin phong phú mà là giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Do đó, công việc đầu tiên của quản trị viên web là tạo và cập nhật một giao diện nổi bật nhưng dễ sử dụng. Thường xuyên kiểm tra các lỗi trong hình ảnh, liên kết, mã web,… để khắc phục sự cố nhanh chóng. Những lỗi này ảnh hưởng đến giao diện website và làm giảm trải nghiệm người dùng khi ghé thăm trang web của bạn.

Lập kế hoạch nội dung định kì

“Content is the King” không bao giờ sai. Google sẽ luôn nhắc nhở bạn phải liên tục cập nhật và chỉnh sửa những thông tin mới và có giá trị với người đọc. Người quản trị website cần hiểu và lập kế hoạch cho xu hướng nội dung của hiện tại và tương lai. Đặc biệt, bạn cần hiểu rõ về xu hướng và sử dụng các cụm từ liên quan và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xây dựng kế hoạch tối ưu website

Bên cạnh nội dung, có rất nhiều tiêu chí cần làm để có được thứ hạng tốt hơn trên thanh tìm kiếm của Google. Một quản trị viên trang web giỏi cần biết cách lập một kế hoạch tối ưu hóa trang web và hiểu những điều cơ bản về SEO. Từ khóa phải hấp dẫn và nhắm đúng xu hướng tìm kiếm của khách hàng.

Quản lý đường truyền hosting và sao lưu dữ liệu

Khi quản lý trang web của mình, bạn cần đảm bảo rằng đường truyền hosting của bạn đang hoạt động bình thường. Hãy nhớ sao lưu cẩn thận dữ liệu của bạn và thực hiện kế hoạch khôi phục và phục hồi sau này trong trường hợp xảy ra sự cố.

Quảng cáo website

Trang web của bạn sẽ không đơn thuần tự xuất hiện trong các thanh công cụ tìm kiếm. Nếu bạn chỉ có một lượng nhỏ khách hàng và sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn rất khó để tìm thấy trên Google. Việc bạn cần làm sử dụng tính năng quảng cáo website để giúp cho các bài viết của bạn được nhiều người thấy hơn. Ngoài SEO, bạn có thể chạy khai chiến dịch quảng cáo trên Thanh Google AdWords. Nếu ngân sách quảng cáo của bạn không đủ thì việc chia sẻ liên kết đến các bài báo của website trên các trang mạng xã hội, hoặc quảng cáo bằng email cũng là một giải pháp tốt. Cách tốt nhất là kết hợp các phương thức quảng bá để đạt hiệu quả cao nhất, thay vì chỉ tập trung vào một mảng.

Đánh giá hoạt động quản trị website thường xuyên

Khi thực hiện bất kì công việc gì cũng cần phải có bước đánh giá hiệu quả. Quản trị website cũng không ngoại lệ, cần có bước review để đánh giá hiệu suất làm việc, chỉ ra những việc chưa tốt, chưa đạt được. Đồng thời phát huy những thế mạnh để tối ưu website, thu hút người dùng.

Mọi công việc đều cần đến bước đánh giá hiệu quả. Quản trị viên website cũng không ngoại lệ, họ cần trải qua bước xem xét để đánh giá khả năng thực hiện công việc và chỉ ra những mặt chưa đạt được. Đồng thời, tối ưu hóa trang web và phát huy những điểm mạnh để thu hút người dùng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ quản trị Web

Dù bạn là doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nhỏ hay chỉ là chủ cửa hàng kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, thì bạn cũng cần chăm sóc website của mình. Với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm trên mạng ngày càng cao thì việc sở hữu và quản lý một website chuyên nghiệp là điều cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng website của bạn đang hoạt động bình thường, hãy sử dụng dịch vụ quản trị web nếu gặp phải các trường hợp sau:
 • Giao diện Website hiển thị không thân thiện với giao diện của thiết bị di động
 • Không thay đổi hoặc tối ưu hóa về mặt nội dung hoặc các hình ảnh để phù hợp
 • Các liên kết lỗi, liên kết ẩn, liên kết bị hỏng,.. không được kiểm tra, bảo trì thường xuyên
 • Không biết hoặc không khắc phục được tình trạng web bị tấn công, chèn mã độc và đánh cắp thông tin.
 • Trang web bị mất tất cả dữ liệu, không có bản sao để khôi phục
 • Trang web không được xếp hạng trong top 10 của Google

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ quản trị Web của CIT Group

Là đơn vị với bề dày kinh nghiệm thiết kế và quản lý website nhiều năm, CIT Group hiểu hơn ai hết những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi sử dụng website. Hiểu được điều này, dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua những ưu điểm sau:

 • Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ luôn đặt khách hàng là tâm điểm để phát triển hơn mỗi ngày
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực
 • Chúng tôi luôn tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho từng dự án.
 • Luôn sáng tạo, không rập khuôn và luôn mang đến những ý tưởng tốt nhất cho website của khách hàng
 • Chi phí đầu tư luôn tương đương với chất lượng
 • Sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải khi trải nghiệm dịch vụ tại CIT
 • Hỗ trợ SEO tốt nhất cho khách hàng
 • Hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố

Những việc CIT sẽ làm khi được giao quản trị Web cho khách hàng

 • Tiếp nhận thông tin website khách hàng: Kiểm tra và phân tích mã nguồn bên trong, nếu website có nhiều lỗi, đội ngũ kỹ thuật viên CIT Group sẽ tìm hướng khắc phục với khách hàng.
 • Kiểm tra về mặt hình ảnh và nội dung: Tối ưu hình ảnh và banner về sản phẩm, dự án liên quan đến dịch vụ mà khách hàng đang cung cấp, giảm kích thước ảnh giúp cho website truy cập nhanh hơn. Về mặt nội dung chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và bổ sung các nội dung phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, tránh trường hợp bị trùng lặp nội dung quá nhiều.
 • Kiểm tra tổng quát hệ thống: Kiểm tra các hệ thống bên trong, tiêu đề, mô tả và các yếu tố bổ trợ cho việc SEO Website. Ngoài ra cập nhật thêm các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website của khách hàng.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm: Tối ưu hóa trang web có thể được hiểu đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Google) và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.
 • Quảng cáo Trang web: Bạn không thể phát triển một trang web mà không có quảng cáo, khuyến mại hoặc tối ưu hóa để tiếp cận nhiều khách hàng và người dùng hơn. Do đó, người quản trị trang web có trách nhiệm tối ưu hóa trang web và thực hiện phát triển trang web thông qua các kênh truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm hoặc các diễn đàn.

>> Dịch vụ thiết kế website chất lượng cao chuẩn SEO cho khách hàng

Kết luận

Qua bài viết này hi vọng chúng tôi có cơ hội đồng hành hợp tác với doanh nghiệp của bạn trong tương lai, góp phần xây dựng website của bạn ngày càng phát triển hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *