⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Bạn đã biết tầm quan trọng của việc thiết kế web bất động sản chưa?

Thị trường bất động sản là mảnh đất màu mỡ đầy tiềm năng kinh doanh. Lĩnh vực bất động sản có phân khúc rộng, sản phẩm đa dạng và nhu cầu lớn từ thị trường. Điều đó tạo cảm hứng cho các nhà đầu tư do tốc độ tăng trưởng cao, các dự án bất động sản liên tục được mở rộng và đưa ra thị trường để bán. Làm thế nào để các công ty có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh hơn và rẻ hơn? Đáp án Từ tốt nhất là thiết kế web bất động sản qua bài viết CIT WEB của chúng tôi.

Thiết Kế Web Bất Động Sản Là Gì?

thiet-ke-web-bat-dong-san

Thiết kế web bất động sản là gì?

Trang web bất động sản là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả tối đa hóa sự tương tác của khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm trên trang web của bạn.

Tại Sao Thiết Kế Web Bất Động Sản Đang Trở Thành Xu Hướng?

Ngành bất động sản ngày nay đang là một ngành hot với tính năng và mức độ cạnh tranh vô cùng cao. Do đó, thiết kế web bất động sản cần đáp ứng yêu cầu quản lý dự án và giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Đồng thời, website bất động sản còn là cầu nối giúp khách hàng thêm tin tưởng và mạnh dạn đầu tư vào dự án mà bạn rao bán.

Thiết kế web chuyên nghiệp và toàn diện với lĩnh vực bất động sản giúp các cá nhân và công ty bất động sản xây dựng nền tảng kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân tư nhân hoặc công ty bất động sản cần một trang web. Tiếp thị và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho phép khách hàng giao tiếp trực tiếp mà không cần người trung gian để giúp doanh nghiệp nhắm mục tiêu tốt hơn các khách hàng tiềm năng, hiểu và làm hài lòng khách hàng nhanh nhất có thể.

Ưu Điểm Của Web Bất Động Sản

Một số ưu điểm của việc thiết kế web bất động sản mà bạn nên biết:

Thuộc tính của trang web bất động sản

Khi nói đến các tính năng thiết yếu của một trang web bất động sản, có thể lập luận rằng điều quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng vì nó làm cho trang web hữu ích cho người dùng và điều gì khiến bạn quyết định xem khách hàng đi hay ở lại trang web. Một số yếu tố trải nghiệm người dùng mà đơn vị thiết kế website trọn gói có thể mang lại cho website của bạn bao gồm:

Thân thiện với SEO

Mọi nỗ lực cải thiện nội dung và hình ảnh trên trang web của bạn đều trở nên vô nghĩa nếu thông tin đó không đến được với khách hàng. Do đó, một trang web thân thiện với SEO luôn là điều cần thiết nếu bạn muốn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Để làm cho trang web của bạn thân thiện hơn với SEO: nghiên cứu cẩn thận các từ khóa liên quan đến dự án của bạn và nhu cầu của khách hàng, giữ tiêu đề bài viết đơn giản và ngắn gọn, tránh các liên kết URL quá xấu (nhiều chữ cái, số hoặc ký tự) hoặc quá dài, và điều quan trọng nhất là chúng có ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu để người đọc dễ dàng tiếp cận.

Cải thiện tốc độ trang

Đây cũng là yếu tố quan trọng để bạn xếp hạng trong danh sách kết quả tìm kiếm của khách hàng. Như mọi trang web khác, tốc độ tải trang chậm dẫn đến việc khách hàng không hài lòng khi sử dụng. Sử dụng trang web của bạn có nhiều cách bạn có thể cải thiện tốc độ trang. Google Pagespeed là một công cụ được phát triển bởi Google, một công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ trang web của mình.

Khả năng tương thích với thiết bị di động

Một tính năng thiết yếu của trang web bất động sản là khả năng tương thích với thiết bị di động. Bởi vì điện thoại di động là phương tiện phổ biến nhất để truy cập Internet. Vì vậy khi thiết kế website, ngoài phiên bản di động trên máy tính để bàn bạn cũng nên chú trọng đến việc đặt song song màn hình trên điện thoại. Sự tối giản và loại bỏ những chi tiết thừa giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung.

Phân loại sản phẩm theo tiêu chí

Đây là một chức năng. Tính năng này rất quan trọng đối với các trang web của nhà đầu tư hoặc nhà môi giới vì trang web của bạn chứa thông tin từ nhiều dự án khác nhau. Phân loại sản phẩm theo tiêu chí, trường thông tin giúp việc quản trị, quản lý thông tin dễ dàng hơn và người dùng có thể lọc đơn giản để tìm ra phương án phù hợp với mình nhất. Các trường thông tin có thể được sử dụng là: diện tích, loại dự án (nhà, căn hộ), giá cả, …

Dễ dàng tìm kiếm thông tin

Một cách khác để giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn là sử dụng công cụ tìm kiếm trên trang web. Tìm kiếm từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện ít thao tác hơn.

Bản đồ tích hợp

Việc tích hợp bản đồ vào trang web giúp người dùng có thể di chuyển đến dự án của mình một cách thuận tiện và hình dung được địa hình địa lý xung quanh dự án bất động sản.

Cập nhật thông tin

Trong trường hợp có biến động về địa điểm. Giá cả, thời gian xây dựng và nhiều yếu tố khác khiến cho khách hàng tiềm năng của bạn luôn cập nhật thông tin mới nhất. Cập nhật thông tin mới nhất thường xuyên. Giá bất động sản thị trường, giá dự án, sản phẩm giúp khách hàng có hình dung chi tiết về sản phẩm họ muốn mua, điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên doanh nghiệp của bạn.

Sử dụng hình ảnh 360 độ

Tính năng nổi tiếng này khi được đưa lên trang web cho phép người xem có thể nhìn thấy toàn bộ khung cảnh thay vì chỉ nhìn vào ảnh từ mọi góc độ mà họ có thể nhìn thấy toàn bộ ngôi nhà. Những hình ảnh này còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ và lợi ích của thiết kế web bất động sản hơn rất nhiều so với những bức ảnh 2D thông thường.

Tích hợp VR / AR

Công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường chắc chắn sẽ rất cần thiết khi thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp. Hình ảnh 360 độ cho phép khách hàng hình dung cảnh quan của ngôi nhà, sau đó AR / VR đưa người xem đến căn phòng này. Công nghệ thực tế ảo tạo ra một môi trường ảo với những hình ảnh thật do con người thiết kế. Người xem tiếp cận môi trường này thông qua kính thực tế ảo và tương tác với nó một cách trực quan và sống động.

Quy Trình Thiết Kế Web Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Tại CIT WEB

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Bước 2: Báo giá thiết kế web bất động sản
 • Bước 3: Thống nhất ký kết hợp đồng hai bên
 • Bước 4: Tiến hành thiết kế web bất động sản demo và sau đó chạy thử
 • Bước 5: Hoàn chỉnh thiết kế web bất động sản và đưa vào chính thức
 • Bước 6: Bàn giao website và hướng dẫn khách hàng sử dụng
 • Bước 7: Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn

Thiết Kế Web Bất Động Sản Đẩy Mạnh Hoạt Động Kinh Doanh

thiet-ke-web-bat-dong-san

Thiết kế web bất động sản đẩy mạnh thị trường kinh doanh

Thiết kế web bất động sản quảng cáo không giới hạn

Khi các công ty muốn quảng cáo một dự án, công trình bất động sản, họ thường phải thực hiện chiến lược quảng cáo bằng poster. .. Tuy nhiên, hiệu quả không như mong muốn và không hiệu quả khi quảng cáo tràn lan mà không biết khách hàng nào cần. Khách hàng nào thực sự muốn trở thành đối tác của bạn? Điều này làm lãng phí ngân sách quảng cáo của bạn.

Nhưng khi thiết kế web bất động sản, bạn sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng mục tiêu của mình. Đặc biệt với chi phí thấp hơn bạn có thể lựa chọn cách quảng cáo Google Adword để nâng cao thứ hạng tìm kiếm và hình ảnh của doanh nghiệp mình. Trang web của bạn là nơi bạn có thể xem tất cả các dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo. Quảng cáo treo băng rôn dịch vụ mà bạn muốn dẫn dắt khách hàng…

Trên nền tảng kỹ thuật số, không có giới hạn nào cho việc quảng cáo của bạn, khách hàng ở mọi nơi và mọi nơi. Tôi luôn tìm thấy trang web bất động sản của bạn.

Website bất động sản giúp việc đăng ký đầu tư trở nên dễ dàng

Nếu các nhà đầu tư, đối tác đầu tư muốn rót vốn vào các dự án bất động sản của mình, bạn sẽ tìm thấy những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất. Tất cả các đối tác trong và ngoài nước đều có thể làm việc với bạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào mà thay vào đó là sự hài lòng, bị thu hút bởi dự án của bạn, họ sẽ tự động liên hệ với bạn, đầu tư vào dự án.

Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Lợi ích lớn nhất của website bất động sản là khả năng mở 24/24, mở 7 ngày trong tuần. Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn bất cứ lúc nào, không phân biệt vùng miền.

Với boxchat chuyện riêng Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với bạn qua trang web trong trường hợp có vấn đề.

Tiết kiệm chi phí và tăng doanh số bán hàng

Bạn không phải tốn kém cho các chi phí như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v. Trang web bất động sản trực quan, đa dạng và đầy đủ hơn rất nhiều. Bạn có thể tiết kiệm chi phí và vốn. Khi bạn tiêu tiền, bạn có thể quản lý chính xác các đơn hàng và thông tin.

Kết hợp với việc quảng cáo rộng rãi đến khách hàng, website bất động sản sẽ giúp bạn tăng thu nhập nhanh chóng. Thu nhập của bạn tăng đều đặn, các khoản chi của bạn làm tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn. Đó là mục tiêu của mọi chủ dự án bất động sản, mọi công ty kinh doanh bất động sản phải không các bạn?

Quản lý thông minh và dễ dàng

Website bất động sản chuyên nghiệp với các công cụ quản lý thông minh và đơn giản. Bạn có thể quản lý toàn bộ trang web chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính xách tay cá nhân …

Tất cả thực đơn khách hàng, nhu cầu của khách hàng, lượt truy cập được hiển thị rõ ràng. Bạn sẽ thấy hiệu suất của trang web.

Ngoài ra, với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi diện mạo tùy theo nhu cầu của mình. Mỗi gói trang web là duy nhất. Bất động sản đi kèm với nhiều kho giao diện khác nhau.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn sẽ hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, doanh nhân hay các công ty bất động sản, đại lý bất động sản đều cần có một website riêng rồi đúng không?

Những lưu ý khi thiết kế web bất động sản

thiet-ke-web-bat-dong-san

Một số lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản được chia thành 3 loại

Trong lĩnh vực bất động sản, thiết kế web bất động sản thường được chia thành nhiều loại khác nhau vì chúng có những nét nổi bật riêng về  trang web dự án bất động sản:

Là trang web giới thiệu các dự án bất động sản: Cho phép các công ty hoặc cá nhân giới thiệu dự án mà dự án này cần bán. Thông thường website trình bày dự án bất động sản được trình bày dưới dạng một trang chủ bất động sản đơn giản, chú trọng đến yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn, bao quát là mô hình rất phổ biến hiện nay.

Được nhiều công ty bất động sản sử dụng: Trang web này chứa rất nhiều nội dung từ nhiều dự án khác nhau như các loại hình bất động sản: căn hộ, đất nền, thuê, mua …

Trang web của nhà đầu tư: Một trang web bất động sản dành cho các nhà phát triển để giới thiệu hoạt động kinh doanh dự án của họ. Chứa thông tin công ty, thông tin liên hệ, các dự án đang triển khai …

Thiết kế web bất động sản gồm những phân hệ nào?

Trang đích của module

 • Thiết kế sang trọng, hiện đại, thân thiện.
 • Màu sắc theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo màu của logo BĐS.
 • Thanh menu chính của doanh nghiệp bất động sản.
 • Trang web nội dung bất động sản: Hình ảnh và nội dung giới thiệu về các giao dịch mua bán bất động sản.
 • Người quản trị có thể điều chỉnh linh hoạt các phân hệ nội dung, menu chính hoặc đổi tên menu thông qua hệ thống quản trị.

Module tin tức

Đây là module giúp khách hàng tìm hiểu thông tin công ty, tin tức bất động sản hoặc các chủ đề liên quan đến bất động sản như:

 • Các vị trí tuyển dụng
 • Bản tin thị trường bất động sản
 • Bản tin kinh doanh
 • Hiển thị nội dung dưới dạng bài viết, chèn hình ảnh minh họa
 • Người quản trị website có thể thêm, xóa, sửa, xóa nội dung, bài viết, hình ảnh.

Mô-đun giới thiệu

Nội dung trang giới thiệu có thể là:

 • Giới thiệu chung về bất động sản, cạnh tranh, đội bóng, tầm nhìn, sứ mệnh…
 • Thể hiện nội dung dưới dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa
 • Không giới hạn số lượng chuyên mục
 • Không giới hạn số lượng bài viết
 • Quản trị viên có thể thêm vào, xóa, chỉnh sửa xóa.

Phân hệ Dự án

Đây là phân hệ trình bày và mô tả các dự án của công ty theo các mục sau:

 • Dự án đã hoàn thành
 • Dự án hiện tại
 • Dự án sắp tới Thể hiện nội dung dưới dạng bài báo, có thể chèn hình ảnh.
 • Đăng nội dung và hình ảnh.

Mô-đun thư viện hình ảnh

Đây là chức năng nhập album ảnh hoạt động của phòng, thay thế bằng các đơn vị khác … Cho phép cập nhật và trực quan hóa hình ảnh như album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

 • Hình ảnh hoạt động của công ty
 • Hình ảnh hoạt động giao lưu với các công ty, tổ chức khác
 • Hình ảnh các chương trình giao lưu với các đơn vị cùng ngành
 • Hình ảnh các chương trình hoạt động khác.

Mô-đun tiện ích

 • Bạn cũng có thể thêm hoặc bớt bất kỳ mô-đun nào.
 • Bạn có thể thiết kế các mô-đun của riêng bạn để phù hợp với công ty của bạn.
 • Live chat, tích hợp tiện ích Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO)
 • Các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram …

Phân hệ tìm kiếm

 • Tìm kiếm nội dung và thông tin trên website giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website …
 • Tìm kiếm dự án và công ty, công ty, bất động sản …

Mô-đun tư vấn

 • Người dùng có thể đặt câu hỏi về bất động sản
 • Câu hỏi được gửi đến email quản trị
 • Câu hỏi thường gặp được hiển thị dưới dạng

Câu hỏi thường gặp Mô-đun tìm kiếm nâng cao

Mô-đun này là sự tích hợp cho phép người xem tìm kiếm chính xác thông tin bất động sản dựa trên các tiêu chí xác định trước chỉ cần chọn tìm kiếm và loại bỏ chúng, chẳng hạn như:

 • Mã BĐS
 • Tỉnh Thành phố
 • Loại hình giao dịch BĐS (mua bán, cho thuê …)
 • Loại BĐS (biệt thự, nhà liền kề, căn hộ …)
 • Mức giá
 • Liên kết hướng
 • Phạm vi địa chỉ Liên kết khu vực

Tối ưu khi thiết kế web bất động sản bằng nội dung chất

Nội dung chất lượng cao là gì? Trên một website bất động sản, nội dung chất lượng cao là loại nội dung do bạn tự tạo (100% không có website nào trùng khớp) và nó phải chứa những thông tin mà khách hàng của bạn muốn và cần đọc. Đó có thể là nội dung về thị trường bất động sản, những thay đổi gần đây của thị trường cũng như những dự báo trong tương lai, những thay đổi chính sách liên quan của chính phủ, những kiến ​​thức liên quan như phong thủy, ngành xây dựng, xu hướng trang trí nội thất, chiến lược kinh doanh, đầu tư, …

Có khả năng nên có những bài viết phân tích và ủng hộ. Khách hàng của bạn có nhận định đúng đắn về thị trường, lựa chọn bất động sản phù hợp, v.v. Nội dung chất lượng cao sẽ giúp trang web của bạn được Google xếp hạng cao, tối ưu hóa SEO nhanh chóng là chìa khóa. Rõ ràng đặc biệt khi nói đến cổ phiếu có giá trị, khách hàng sẽ đánh giá cao kỹ năng của bạn hơn đối thủ, do đó tỷ lệ chốt sẽ cao hơn.

Giao diện web chuẩn – đẹp trên điện thoại di động: Giao diện web được trình bày rõ ràng, hiển thị với màu sắc tươi sáng giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Đảm bảo rằng giao diện người dùng xuất hiện khi bạn truy cập web trên bất kỳ thiết bị di động nào đều giống nhau. Tương thích và khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất trên trang web của bạn.

Vì sao nên chọn thiết kế web bất động sản tại CIT WEB?

thiet-ke-web-bat-dong-san

Công ty CIT WEB thiết kế web chuyên nghiệp

Thành công lớn nhất của chúng tôi là sự tin tương của khách hàng

Theo phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi”, CIT WEB luôn chú trọng đến những giá trị gia tăng mà bạn có thể mang lại cho khách hàng. Cũng vậy, CIT WEB luôn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng. Khách hàng với gói giải pháp tổng thể dịch vụ thiết kế web bất động sản giá cả phải chăng, khách hàng có công cụ quảng cáo toàn cầu hiệu quả mà không cần lo lắng về đội ngũ nhân viên hiện có.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được chăm sóc bởi những nhà thiết kế web giỏi nhất, am hiểu lĩnh vực bất động sản và những người hỗ trợ quảng cáo hiệu quả và tối ưu hóa SEO.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm dày dặn

Như đã nói ở trên, CIT WEB là đơn vị thiết kế website với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình sử dụng công nghệ website hiện đại. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Chất lượng hàng đầu với giá cả vô cùng phải chăng đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảng Báo Giá Thiết Kế Web Giá Rẻ Tại CIT WEB

thiet-ke-web-bat-dong-san

Bảng giá thiết kế web giá rẻ tại CIT WEB

Hiện tại CIT WEB đang cung cấp 2 gói dịch vụ thiết kế có ưu đại cực lớn đến khách hàng đó chính là:

 • Thiết kế web theo yêu cầu, mức chi phí sẽ tùy thuộc vào từng loại module của website và giao diện
 • Thiết kế web trọn gói bao gồm tên miền và hosting với chi phí cực hấp dẫn.

Liên hệ ngay với CIT WEB để được nhận báo giá và tư vấn chi tiết, mức giá thiết kế web tại CIT WEB sẽ không làm bạn thất vọng!

Liên hệ

Các bạn có thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hình thức sau:

Hotline: 0922 272 868 – CSKH HN: 0852 272 868 – HCM: 0825 272 868

Trụ sở:

 • HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
 • HÀ NỘI: 18F Nguyễn Khang – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • ĐỒNG NAI: F30 Đường D3, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin thiết kế web bất động sản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua CIT WEB có thể hữu ích với bạn. Chúc các bạn tìm kiếm hướng thiết kế website uy tín cho riêng mình.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *