Thiết kế web giá rẻ tại HCM【Các bước Lập trình theo yêu cầu】

CIT WEB mang đến giải pháp thiết kế web giá rẻ trọn gói với 500+ dự án thành công cho các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM. Cam kết đem đến mẫu website bắt mắt – Giá ưu đãi – Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn chào đón năm 2022.

Dịch vụ thiết kế Web đang được thịnh hành trong thời đại công nghệ hiện nay. Nó giúp cho bạn gia tăng thương hiệu một cách nhanh chóng cũng như là bộ mặt đại diện cho toàn thể công ty hoặc cá nhân sở hữu trang web với những thiết kế chuyên nghiệp, hoàn hảo. Bạn đang tìm hiểu để tìm cho mình một công ty thiết kế web tại HCM uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp. Hãy để CIT WEB làm nhiệm vụ đó cho bạn.

Hỗ trợ 24/7 – Báo giá nhanh gọn – Chất lượng tuyệt vời ☎️ 0842 272 868 

thiet-ke-web-tai-hcm
CIT WEB mang đến giải pháp thiết kế web giá rẻ tại khu vực Hồ Chí Minh

CIT WEB dịch vụ chuyên nghiệp thiết kế web tại HCM

Khi dịch vụ buôn bán hàng online ngày càng phát triển, điều mà nhiều công ty, doanh nghiệp cần quan tâm lo lắng đến việc là làm sao để tìm ra được giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Một trong những biện pháp giúp kinh doanh ngày càng nổi tiếng và phổ cập đến người tiêu dùng gần hơn là có một trang web mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

Luôn luôn thấu hiểu khách hàng có nhu cầu thiết kế web tại HCM

Hiểu các bạn hơn ai hết, thiết kế web cao cấp tại CIT WEB hiểu được mong muốn mà các khách hàng mình đặt ra cho công ty. Không chỉ thiết kế website, CIT WEB  còn đem đến nhiều giải pháp kinh doanh đạt nhiều hiệu quả cao cho khách hàng. Tại đây bạn có thể tìm kiếm thấy vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế trình duyệt trang web, nhưng không hẳn nơi nào cũng có thể giúp bạn sở hữu một trang web hoạt động tốt, giải các thắc mắc sự cố hay thu hút được nhiều khách hàng và quan trọng là tăng doanh thu cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, uy tín tại CIT WEB

Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng CIT WEB ngày càng cải thiện cập nhập những thiết kế mới độc đáo mang tính hiệu quả cao đến với các khách hàng. Là một trong những công ty thiết lập Web tại Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến và đánh giá chất lượng cao. Với sự thấu hiểu ngành nghề cùng với đó là kinh nghiệm lâu năm đi đầu về lĩnh vực thiết kế web, CIT WEB đã giúp hàng ngàn khách hàng của mình có được trang web hoạt động hiệu quả, phong phú và đặc biệt tăng doanh số bán hàng.

Mục đích thiết kế web tại CIT WEB

Khi chọn các dịch vụ thiết kế web của CIT WEB, khách hàng cần phải nắm được mục đích thiết kế web doanh nghiệp mình là gì. Là một trong những điều mà CIT WEB luôn muốn trao đổi với khách hàng để tìm ra giải pháp xây dựng web hiệu quả nhất, mang tính đặc biệt và mang đến chất lượng sử dụng web cao trong kinh doanh.

Những khách hàng đến với CIT WEB đều có những mục đích khác nhau. Có những doanh nghiệp muốn mục đích web của mình hỗ trợ tối đa cho việc kinh doanh online, có những doanh  nghiệp lại chỉ muốn đơn thuần sở hữu trang web có thể cung cấp những thông tin, tin tức hữu ích đến với người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng các yêu cầu đa dạng của các khách hàng CIT WEB có nhiều chuyên viên kĩ thuật chuyên thiết kế web tại HCM dựa trên yêu cầu của mỗi khách hàng đưa ra. Và cố gắng hoàn thành tốt hơn sự mong đợi của khách hàng đến với CIT WEB.

Các bước của CIT WEB khi thiết kế web tại HCM

thiet-ke-web-tai-hcm
Dịch vụ thiết kế web tại HCM chuẩn SEO

Trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại CIT WEB hay không, quý khách hàng cần phải biết được các bước thiết kế để hiểu hơn về quy trình làm việc. Như vậy, bạn mới có thể tìm hiểu đánh giá được khả năng và hiệu quả thiết kế web mà CIT WEB sẽ xây dựng. Sau đây là các quy trình thiết kế web tại HCM của CIT WEB:

 • Tiếp nhận  thông tin yêu cầu ban đầu của khách hàng đặt ra.
 • Nghiên cứu định hướng các hình thức, lên ý tưởng phát triển, đưa ra các xu hướng tư vấn chi tiết.
 • Bắt đầu tiến hành thiết kế giao diện trang chủ web tin tức.
 • Tiếp nhận Feedback của khách hàng và tiến hành sửa chữa theo yêu cầu.
 • Tạo thiết kế trang web con.
 • Thiết lập lập trình thiết kế giao diện trang chủ.
 • Thiết kế lập trình hiển thị di động.
 • Thiết lập trang quản trị cho khách hàng.
 • Hướng dẫn cách sử dụng và tư vấn trình bày thiết kế SEO.
 • Bàn giao web đến với khách hàng.

>> Tham khảo quy trình thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web HCM tại CIT WEB có gì nổi bật?

thiet-ke-web-tai-hcm
Dịch vụ thiết kế website HCM tại CIT WEB có gì nổi bật?

Có thể thích ứng với mọi thiết bị 

Thiết kế web trọn gói chuẩn SEO với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên tất cả thiết bị, phát huy hết tối đa công dụng của nó. Giúp cho người trải nghiệm luôn có cảm giác thân thiện, không gây khó chịu với người dùng

Thiết kế web tại HCM với tính năng dễ dàng quản lý

Với hệ thống quản lý nội dung hiện đại, tiện lợi nhất, đồng thời tối ưu hóa dữ liệu để phù hợp với tất cả thiết bị. Sẽ giúp dễ dàng truy cập và quản lý nội dung trên web. Dù là sau này bàn giao cho người quản lý mới cũng hoàn toàn làm quen với các chức năng cũng như thao tác quản lý môt cách nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí tối ưu khi thiết kế web tại HCM

Dịch vụ bao gồm trọn gói cho khách hàng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất khi khách hàng lựa chọn CIT WEB. Nhiều ưu đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn đạt hiệu quả doanh thu cao. Không phải tốn kém chi cho nhiều kênh quảng cáo hiện nay nhưng hiệu quả đem lại không cao

Thiết kế web chuẩn SEO

Toàn bộ bố cục, cấu trúc trang đã được tối ưu, mang lại hiệu quả cao trong việc SEO trên tất cả thiết bị, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Sau này khi cần SEO trang web cũng hoàn toàn dễ dàng đạt thứ hạng từ khoá cao, cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí SEO vì đã có sự tối ưu trang web trước đó

Thiết kế web hướng tới trải nghiệm người dùng

CIT WEB luôn thiết kế những web hướng đến sự gần gũi với người tiêu dùng, giúp hiểu một cách đơn giản và tăng cao doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Chẳng hạn như trang web của bạn quá rối mắt thì thử hỏi khách hàng có đủ kiên nhẫn để đi hết nội dung trang web của bạn đúng không nào. Còn ngược lại khi bạn cho người dùng cái nhìn ưa mắt với với các thao tác tính năng dễ dàng họ sẽ ở lại trang web cao hơn. Từ đó độ uy tín và chất lượng của website bạn cũng tăng lên đáng kể.

>> Dịch vụ thiết kế web tại Đồng Nai của CIT vô cùng uy tín

CIT WEB – Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Tính cốt lõi và website của CIT WEB theo đuổi chính là:

 • Tính năng tiện dụng
 • Chức năng tối ưu
 • Giao diện thu hút
 • Quy trình minh bạch
 • Làm việc uy tín
 • Đội ngũ chuyên nghiệp
 • Cung cấp dịch vụ có trách nhiệm

Kỹ thuật toàn diện

Giao diện được thiết kế độc đáo đồng bộ với các quy chuẩn thương hiệu và bố cục khoa học. Cùng với đội ngũ tư vấn miễn phí có nhiều năm kinh nghiệm đề xuất xu hướng, nổi bật, hợp thời và gây ấn tượng với người dùng mục tiêu. Website được thiết kệ tại CIT WEB được chúng tôi hướng đến sự thân thiện với người dùng, mang đến trải nghiệm sử dụng web chất lượng và gắn bó lâu dài với trang web. Tốc độ truy cập website ổn định và nhanh chóng, tối ưu vận hàng, sever chất lượng, nâng cao trải nghiệm web, tránh được các vấn đề load trang lâu làm cho người sử dụng chán nản và bỏ đi ngay những giây đầu tiên.

Thiết kế web tại HCM chuẩn SEO với đầy đủ các chức năng tối ưu link và nội dung trang web với bộ thẻ khai báo công cụ tìm kiếm. Giúp website của bạn trở nên thân thiện với Google, nâng cao thứ hạng tìm kiếm, dễ dàng tìm kiếm thấy bạn. Tích hợp các chức năng hữu ích, tiện lợi, đa dạng các lựa chọn chat online trên website, đẩy mạnh bán hàng với các nút chức năng như: nút gọi ngay, nút mua hàng ngay, nút nhắn tin, nút liên kết mạng xã hội, nút gửi mail,… Mã nguồn được thiết kế riêng cho quý khách hàng, CIT WEB cam kết sử dụng các loại mã nguồn có sẵn. Các website được thiết kế tại CIT WEB đều được sử dụng mã nguồn do chính CIT tự phát điểm, đảm bảo bảo mật và an toàn, dễ dàng sử dụng, nâng cấp.

Website tự thích ứng với các thiết bị màn hình, đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm cho người dùng. Phát triển website theo yêu cầu khách hàng, CIT WEB sẽ tư vấn chức năng và tính năng vận hàng cho khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ tối đa

 • Bảo hành và bảo trì vĩnh viễn tất cả các website do CIT WEB thiết kế
 • Hỗ trợ liên tục và trực tuyến các thắc mắc của quý khách trong quá trình website đi vào hoạt động
 • Bộ phận kỹ thuật tại CIT WEB sẽ khắc phục ngay nếu nhận được các vấn đề phát sinh lỗi trong quá trình vận hàng website
 • Không giới hạn những buổi hướng dẫn sử dụng và bảo trì website
 • Hỗ trợ nâng cấp các sản phẩm trong quá trình web hoạt động và phát triển

Công nghệ cập nhật

 • HTML 5: là công nghệ cốt lõi của internet, được sử dụng để trình bày cấu trúc nội dung cho World Wide  Web.
 • Bootstrap: là framework HTML, JavaScript và CSS phổ biến nhất để phát triển website có tích hợp hợp di động và tính phản hồi.
 • PHP: được biết đến là một loại ngôn ngữ server, bởi PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính trang bạn yêu cầu.
 • AJAX: tạo ra các trang web năng động và nhanh, cho phép các trang web cập nhật bằng cách trao đổi lượng nhỏ dữ liệu
 • CSS: là ngôn ngữ mô tả trình bày website, gồm màu sắc, bố trí và phông chữ, giúp cho website thích ứng nhiều loại thiết bị khác nhau.
 • Front Awesome: là biểu tượng đầy đủ của các icon cho việc mở các vector trên website được Dave Gandy duy trì và tạo ra.
 • Responsive: được phép tối ưu hoạt động mobile, tương thích với nhiều hệ điều hành và nhiều loại thiết bị.
 • Quản lý: đơn giản và trực quan, chỉ cần 5 phút tìm hiểu có thể nắm rõ toàn bộ website.
 • Bảo mật: bảo mật đa tầng, chống DDos, chống hack,…

Báo giá thiết kế web tại HCM sẽ được tính như thế nào?

thiet-ke-web-tai-hcm
Hướng dẫn cách tính chi phí thiết kế web tại HCM chuyên nghiệp

Để ước lượng mức chi phí thiết kế web tại HCM bạn cần phải biết chi phí làm web phụ thuộc vào các yếu tố nào? Thông thường, tính chi phí thiết kế web sẽ gồm các khoản phí như: đăng ký tên miền, chi phí lập trình, chi phí thuê hosting, phát triển website và các khoản chi phí khác. Chi phí thuê hosting và đăng ký tên miền sẽ dao động dưới 1 triệu.

Việc phát triển web và lập trình web sẽ có chi phí dựa vào nhiều yếu tốc trong đó chức năng web bà giao diện mà bạn mong muốn xây dựng đây là 2 yếu tố quan trọng. Nếu một trang web giới thiệu công ty hoặc trang web bán hàng có chức năng và giao diện đơn giản thì chi phí thiết kế sẽ không quá cao. Ngược lại đối bới một trang web có giao diện và chức năng phức tạp đòi hỏi người lập trình cần có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Quá trình thiết kế mất rất nhiều thời gian và công sức nên vì thế chi phí sẽ thường cao hơn. Chính vì vậy chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào mức độ website khó dễ. Điều này có thể hiểu vì sao trên thị trường có những trang web chỉ có vài trăm ngàn đồng, nhưng lại có những trang web lên tới hàng chục triệu đồng. Vậy nên quý khách nên tìm hiểu kỹ và sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất để sở hữu một website đảm bảo đúng với mức giá chi trả.

Tổng kết

Bài viết trên CIT WEB đã giới thiệu qua dịch vụ thiết kế web tại HCM. Hy vọng mang lại sự hữu ích cho các bạn cũng như giúp các bạn có thể chọn lựa được cho mình đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và mang lại nhiều hiệu quả cũng như lợi ích cho các bạn.

banner-seo-tu-tu
Dịch vụ SEO từ từ