⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Tặng phần mềm quản lý bán hàng

Thiết kế web tại Đồng Nai

09 NĂM nghề làm web hơn ai hết đội ngũ CIT hiểu thế nào là một website phù hợp hiệu quả đối với doanh nghiệp của quý Khách hàng.
thiết kế web tại biên hòa đồng nai

Khách hàng tiêu biểu

Tiêu chuẩn cho web tại CIT

1

Web chuẩn SEO

Website được thiết kế chuẩn SEO ngay từ khi xây dựng web, tối ưu từ source code đến các tính năng, OnPage và OffPage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm

2

Chuẩn UX/UI

Website sẽ được thiết kế UX/UI trước trên Photoshop hoặc Figma, khách hàng tiến hành duyệt trước khi chuyển quan bộ phận lập trình tính năng. Chúng tôi có lợi thế 06 năm kinh nghiệm thiết kế CIT Branding

3

Tính năng

Tất cả yêu cầu riêng biệt về website của doanh nghiệp đều được đáp ứng như tích hợp cổng thanh toán, hệ thống chatbot hỗ trợ khách hàng, hệ thống dữ liệu kho, hỗ trợ kết nối đa kênh,..

Văn phòng Biên Hòa

F30 Đường D3, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Quy trình thiết kế web Biên Hòa Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của CIT Web gặp gỡ khách hàng, lắng nghe ý tưởng thiết kế, thảo luận về tính năng mà bạn mong muốn trong thiết kế web. Sau khi tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn, chúng tôi lên kế hoạch thiết kế.

Để đảm bảo quyền lợi cho bạn, chúng ta cùng nhau ghi nhận bằng văn bản pháp lý. Cái bắt tay nhỏ thể hiện tinh thần lớn, CIT sẽ là người đồng hành cùng bạn, giúp bạn xây dựng giải pháp thiết kế website phù hợp và nâng tầm thương hiệu của bạn trên thị trường.

Dựa trên ý tưởng của bạn, đội ngũ thiết kế website CIT sở hữu những bộ óc sáng tạo và nhạy bén sẽ tạo ra những thiết kế website demo đẹp mắt, thu hút và chuẩn UI/UX. Sau khi bạn xem xét bản demo, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa để bạn chốt bản thiết kế.

Từ thiết kế đã có và những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm làm việc, đội ngũ lập trình viên sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX (trải nghiệm người dùng), thực hiện lập trình web, đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích và tiện lợi cho website của bạn.

Đến giai đoạn này thiết kế website của bạn gần như được hoàn thiện. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất, và để đảm bảo website hoạt động trơn tru và hiệu quả, đội ngũ kỹ thuật CIT sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh trước khi thực sự đưa vào hoạt động.

Bàn giao toàn diện là trách nhiệm của toàn thể đội ngũ CIT. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quản trị web tận tình và chu đáo. Dù đã hoàn thành dự án, đội ngũ CIT luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình bạn vận hành và quản trị website.

đội nhóm thiết kế web tại đồng nai

Những công nghệ được ứng dụng

Những công nghệ được ứng dụng cho website của chúng tôi

Bảng giá thiết kế web Biên Hòa Đồng Nai

Không chỉ là website, chúng tôi mang đến 1 bộ giải pháp về công nghệ xoay quanh nó.

Gói cơ bản

Website được thiết kế trên những ý tưởng đã có trên thị trường

Từ 8.800.000 đ

Gói thương hiệu

Website của bạn được thiết kế UI/UX chuẩn màu sắc bộ cục với thương hiệu, bước tiếp theo sẽ tiến hành lập trình

Từ 18.800.000 đ

DOANH NGHIỆP

Thiết kế theo yêu cầu

Website được thiết kế giao diện chuẩn UI/UX trên Figma hoặc Photoshop, Các tính năng sẽ được bộ bận BA phân tích để đưa ra giải pháp về công nghệ phù hợp nhất.

Liên hệ

Bảng báo giá cạnh tranh với chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm cao.

Bắt đầu thành công lớn bằng cuộc trò chuyện nhỏ

Mong muốn xây dựng doanh nghiệp trường tồn, chúng tôi hiểu sức mạnh của sự uy tính

Câu hỏi thường gặp

Công ty doanh nghiệp, bán hàng, thiết kế xây dựng tại Biên Hòa, nội thất, du lịch, bất động sản, mỹ phẩm, thiết kế in ấn, thương mại – điện tử, thời trang, Spa & Thẩm mỹ viện, nhà hàng quán ăn.

Thiết kế web giá rẻ chuẩn SEO là trang Web được thiết kế có cấu hình và tính năng cho phép các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ Website.

Thiết kế giao diện web là tổng hợp các thao tác cơ bản của các nhà thiết kế (designer) bao gồm tổng hợp, hình dung và tạo ra các option cụ thể đúng với những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Khối lượng tin tức đáp ứng không giảm thiểu
Thông tin luôn luôn sẵn có trên website và hoàn toàn có thể xem bất cứ mọi lúc mọi nơi, việc tìm kiếm cũng trở nên đơn giản
Tiết kiệm được kha khá tiền cho vấn đề quảng cáo
Tiết kiệm giá cả thuê chuyên viên
Tiết kiệm giá cả thuê mặt phẳng (cửa hàng điện tử), nhân viên (chuyên viên đáp ứng)
Thông tin dễ dàng được đổi thường xuyên mà không hề phải in lại cũng như brochure, catalogue, danh thiếp…
Tương tác với đối tượng người khách hàng (giúp đỡ, tham mưu, mua hàng…) một cách gần gũi, thân thiện
Làm tăng độ chuyên nghiệp của các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân
Rút ngắn gần hơn những rào cản giữa doanh nghiệp nhỏ với doanh nghiệp lớn
Thu hút một lượng khách tiềm năng nhất định (không chỉ người dùng quanh khu vực bạn vừa mới marketing, mà người dùng đã cả nước đều nên cân nhắc đến doanh nghiệp bạn chỉ cần 1 cái nhấn chuột).

Liên hệ

Bắt đầu thành công lớn bằng cuộc trò chuyện nhỏ hôm nay

Xin cám ơn.!