Thiết kế web tại Biên Hòa Đồng Nai

Thiết kế web tại Biên Hòa với giao diện bản quyền

Thiết kế giao diện trên nền phoshop trước khi tiến hành lập trình web

  • Giao diện độc quyền gIúp bạn xây dựng và tạo nhận diện, định vị thương hiệu nổi bật thông qua website. Sự độc quyền lấy từ chính ý tưởng, mong muốn của bạn và những bộ óc sáng tạo của Designer lâu năm
  • Thân thiện với người dùng, Không chỉ về mặt thẩm mỹ, Website hiệu quả giúp biến người truy cập thành đơn hàng thực sự. Mọi thứ được làm hoàn hảo nhất về hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, font chữ, breadcum, các nút kêu gọi CTA cuốn hút
  • Công nghệ Reponsive. Tương thích không chỉ trên di động mà còn trên toàn bộ thiết, màn hình thông minh khác. Tương thích cho từng loại trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox,…) giúp khách hàng của bạn truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Mang đến lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Thiết kế web tại Biên Hòa Đồng Nai với CIT bạn được gì?

Dễ dàng tìm kiếm trên Google

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn một cách trực tiếp, nhanh chóng hơn: 90% người dùng tìm kiếm dịch vụ cho nhu cầu của họ thông qua Google, vậy điều gì sẽ sảy ra nếu dù rất muốn nhưng Google không có bất kỳ dữ liệu nào về bạn để đề cử bạn với khách hàng? Rõ ràng là: Bạn mất 100% lượng khách hàng tìm kiếm về mình. Đây là một vấn đề khá…cực kỳ nghiêm trọng đấy!

Hỗ trợ chạy quảng cáo

Vâng, đơn giản và trực tiếp. Bất kỳ một chiến dịch quảng cáo website nào cũng cần có một mục đích, theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Nếu bạn chạy quảng cáo online đa phần đều cần một trang đích để dẫn đến nội dung chi tiết, nếu trang đích bạn dẫn là một website nào đó không phải của bạn thì dù ít hoặc nhiều bạn cũng chỉ đang quảng cáo hộ cho trang web đó thôi, vì vậy còn gì xứng đáng hơn là tự sở hữu một website để thể hiện mọi thông tin quảng cáo mà mình đã bỏ tiền ra?

Thể hiện cá tính doanh  nghiệp

Nếu bạn chỉ đóng quân trên facebook hoặc một mạng xã hội nào đó, điều gì sẽ khiến bạn khác biệt với hàng ngàn doanh nghiệp khác cũng đang hoạt động tại đó? Hơn nữa phạm vi hoạt động của bạn cũng sẽ bị hạn chế ở chính mạng xã hội đó. Hãy nhớ, mạng xã hội chỉ là một công cụ truyền thông, thứ chứng minh sự tồn tại của bạn trên Internet chính là website.

Nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Doanh nghiệp: Nếu các kết quả tìm kiếm chỉ trả về những thông tin trôi nổi từ các website bên thứ 3 thì thật khó để khách hàng xác nhận tính chính chủ và độ tin cậy của thông tin, vì vậy website – được xem là văn phòng online sẽ là nơi bạn xây dựng uy tín của mình trên Internet.

Xem chi tiết

Sở hữu website nhiều ngành nghề tại Biên Hòa

09 Năm kinh nghiệm thiết kế web tại Đồng Nai

Thiết kế web theo yêu cầu

  • Xây dựng giao diện web, tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng nhiều công nghệ, ngôn ngữ lập trình web để tạo ra sản phẩm đáp ứng mong muốn và vận hành hiệu quả trong thời gian dài.

Thiết kế web giới thiệu tại Biên Hòa

  • Mảng chính tại CIT Web, chuyên thiết kế web tại đồng nai cho doanh nghiệp, giới thiệu công ty các lĩnh vực với đặc điểm nhận diện riêng, nổi bật và không thể thiếu những tính năng phù hợp với từng loại website, từng mục đích. tế

Thiết kế web bán hàng tại Đồng Nai

  • Thiết kế trang web bán hàng tại Biên Hòa Đồng Nai chuẩn SEO, những tính năng không thể thiếu bao gồm: đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến. Tích hợp các nền tảng live chat, hỗ trợ trực tuyến để phản hồi kịp thời, giải đáp mong muốn của khách hàng ngay khi họ cần.

Thiết kế web du lịch Biên Hòa

  • Đẹp, thẩm mỹ cao và tương thích di động là những điều quan trọng nhất khi thiết kế web du lịch, đặc biệt là tính năng đặt tour du lịch trực tuyến. Đặc biệt chúng tôi còn tích hợp – phát triển phần mềm web app quản lý du lịch cho các công ty du lịch, lữ hành.

Thiết kế website giá rẻ Đồng Nai

  • Dịch vụ thiết kế website với giá rẻ tại đồng nai, nhưng chất lượng và độ hiệu quả cao. Vì CIT có giải pháp và công nghệ riêng cho khách hàng, sản phẩm web của chúng tôi giá rẻ so với chất lượng nhận được.

Thiết kế website BDS

  • Thiết kế web BĐS đa dạng bao gồm: giới thiệu dự án, giới thiệu công ty – chủ thầu BĐS, website rao vặt – môi giới BĐS, website các dạng BĐS cho thuê… với những tính năng phù hợp cho từng loại, khả năng phân quyền người dùng, tạo tài khoản và đặt banner quảng cáo, mọi thứ đều có thể phát triển dễ dàng.

Thiết kế website theo mẫu cho khách hàng tại Biên Hòa

và còn hàng trăm mẫu website khác để bạn lựa chọn

Mẫu web giới thiệu công ty 96

Xem website

Mẫu bán hàng 73

Xem website

Mẫu web bán hàng 72

Xem website

Mẫu website bán hàng 63

Xem website

Mẫu website bán hàng 62

Xem website

Mẫu website bán hàng 61

Xem website

Mẫu web giới thiệu công ty 96

Xem website

Mẫu bán hàng 73

Xem website

Mẫu web bán hàng 72

Xem website

Mẫu website bán hàng 63

Xem website

Mẫu website bán hàng 62

Xem website

Mẫu website bán hàng 61

Xem website