⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết kế web theo yêu cầu – Full chức năng, độc quyền chức năng

CIT WEB cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, giao diện thiết kế độc quyền, cùng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, phí cạnh tranh nhất thị trường. Gọi trực tiếp vào ☎️ 0922.272.868 để được tư vấn báo giá.

Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại CIT WEB.

Ngày xưa thực sự để mà nói thì các công ty chưa được phân bố mạnh mẽ và rộng rãi trên các khu vực như hiện nay. Bởi vậy nhu cầu cần thiết để thiết kế website chưa được nhiều mà khi đó thì yêu cầu thiết kế web không cần phải nâng cao. Thời điểm bây giờ thì lại khác, khách hàng càng chú trọng hơn về việc thiết kế web theo yêu cầu phải nhanh, giá rẻ và tạo ấn tượng đẹp đối với người đọc nữa. Hãy cùng CITWEB chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé!

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Tìm hiểu thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Nói một cách đơn giản thì thiết kế web theo yêu cầu là một hình thức thiết kế website chuyên nghiệp bởi các đội ngũ nhân viên dày dặn với nhiều năm kinh nghiệm và có thể thiết kế đáp ứng theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn cả chức năng thiết kế đúng với nhu cầu sử dụng, và bản quyền website được bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp sau.

Bạn có thể gửi thắc mắc hay thậm chí là gọi điện Citweb để được chúng tôi trao đổi và góp ý thêm cho bạn nếu như bạn là một doanh nghiệp đang hướng đến mong muốn thết kế web theo yêu cầu của chính bạn. Bạn chỉ cần nói ra cái tư tưởng mơ hồ về thiết kế web theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi có thể biến hoá và sáng tạo nó để tạo ra một website ưng ý và tốt nhất cho bạn.

Citweb với kinh nghiệm 10 năm thiết kế web và đặc biệt là thiết kế web theo yêu cầu thì chúng tôi luôn tự tin và đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho bạn.

Thiết kế web theo yêu cầu quan trọng tới mức nào?

Bạn chỉ cần hiểu và hình dung đơn giản như thế này cấu trúc website nó giống như một ngôi nhà của bạn vậy, khi bạn ở riêng thì bản thân sẽ cảm thấy thoải mái, có thể tuỳ ý lựa chọn và thay đổi cấu trúc nội thất sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn. Đối với các công ty, doanh nghiệp website không chỉ sự đại diện hoạt động của kinh doanh đó mà nó còn thể hiện được sự độc đáo, tính chuyên nghiệp, độ uy tín chất lượng của một doanh nghiệp với hàng trăm đối thủ khác cùng ngành với bạn.

Thê nên việc thiết kế web theo yêu cầu là rất cần thiết, nó bắt buộc phải có vì các lý do sau đây:

 • Thiết kế web theo yêu cầu là bạn sẽ nhận được một thiết kế riêng biệt, không bị trùng với bất kỳ ai, một thiết kế độc đáo dành cho riêng bạn
 • Bạn sẽ hiểu mục đích và nhu cầu sử dụng hơn bảo giờ hết. Bạn luôn tính toán, thêm bớt các chức năng mình thật sự cần thiết cho website của bạn
 • Nâng cao giá trị thương hiệu của bạn, với các yếu tố riêng biệt đến từ thương hiệu của bạn
 • Tạo nên sự chuyên nghiệp. chủ động trong việc sử dụng hoặc định hướng thương hiệu, và chiến thuật kinh doanh riêng của bạn
 • Có thể tự tính toán chi phí, hợp lý với tình hình kinh doanh, cũng như túi tiền của bạn

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu mang lại

Giao diện web đẹp mắt, chuyên nghiệp

Để có giao diện người dùng hoàn hảo, bạn cần thay đổi màu sắc, phông chữ, biểu tượng và hình ảnh. Ngôn ngữ trực quan là cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu của bạn, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng và chọn giao diện người dùng phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu cách chọn trích dẫn thích hợp cho hình ảnh, sau đó chọn giao diện trong một vài thao tác tiếp theo.

Tốc độ load trang web hiệu suất tối đa

Các nghiên cứu cho thấy rằng người dùng chỉ có thể đợi chưa đến 2s để tải một trang web. Đối với các trang web không đáp ứng được mong đợi của bạn, người dung nhanh chóng ra ngoài trang web, dẫn đến tý lệ thoát cao hơn và hiệu quả hơn. Do trang web tải chậm, người dung tắt trang khác trước khi hiện thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây chắc chắn là điều cần tránh khỏi.

Google sẽ tính toán và đưa ra hơn 200 tín hiệu khác để xếp hạng các trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Theo các chuyên gia của Google, tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng trong hàng đợi tìm kiếm và tất nhiên, việc sử dụng một trang web tải nhanh có thể cải thiện đáng kể hiệu quả SEO và trải nghiệm người dùng…

Nội dung được sáng tạo, chất lượng cao

Khi bạn đăng bài trên trang web của mình, khách hàng có thể tìm thấy bạn bằng cách thực hiện tìm kiếm trên google. Để trang của bạn được tìm thấy, nội dung phải có chất lượng cao theo quan điểm của Google. Từ đó google ưu tiên xếp hạng chuẩn SEO dựa trên từ khóa và backlink, tuy nhiên hiện tại “ông lớn” này đã thay đổi thuật toán và chú trọng hơn đến chất lượng nội dung của mình.

Khi khách hàng đọc nội dung trang web của bạn, họ sẽ nhanh chóng tìm đến một trang web khác hoặc ở lại và đọc thêm nội dung trên trang web tùy theo nội dung. Họ gây ấn tượng và khiến bạn tin tưởng hoặc thờ ơ với thương hiệu của mình. Nó phụ thuộc vào nội dung. Đây là vai trò thứ ba của nội dung.

Những tiêu chuẩn quan trọng khi thực hiện thiết kế web theo yêu cầu tại CIT Web

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Những tiêu chuẩn khi thực hiện thiết kế web theo yêu cầu tại CIT Web

Thiết kế trang web wordpress

Nền tảng thiết kế web mã nguồn mở, cho phép các lập trình viên và các chuyên viên thiết kế có thể thoải mái biến ý tưởng của mình thành sản phẩm. Nó không chỉ điều chỉnh trong layout nữa mà còn là công nghệ PHP frameworks, cắt HTML/CSS,…

Khi thực hiện thiết kế trang web theo yêu cầu bằng việc sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay, sử dụng ảnh động và video nhiều hơn trên giao diện web làm tăng hiệu quả truyền tải và sự thích thú hơn.

CIT Web ứng dụng công nghệ mới nhất cho trang web của mình – HTML 5 và CSS3.

Trang web chuẩn SEO

WordPress là nền tảng giúp tạo trang web chuẩn SEO hiện nay. Ngay cả những thay đổi thuật toán mới nhất, Google vẫn đề xuất người dùng sử dụng wordpress cho trang web của mình.

Thiết kế website theo yêu cầu bằng wordpress đảm bảo tối ưu chuẩn SEO nhất. Cam kết tìm kiếm dễ dàng trên tất cả các trang tìm kiếm ngoài Google như Yahoo, Yandex, Bing, Cốc Cốc,…

Thiết kế trang web Responsive theo yêu cầu

Thiết kế website đáp ứng là tối ưu việc hiển thị trang web trên tất cả các kích thước màn hình, định dạng thiết bị khác nhau như: tablet, smartphone, Laptop, mac, Destop, màn hình lớn hơn 30in,…

Trải nghiệm của người dùng tuyệt vời UX/UI

Màu sắc hiển thị như thế nào? Chạm ở đâu sẽ đi tới đâu? Nội dung gồm những gì? Công nghệ nào tối ưu nhất? Tất cả đều được tính toán và phân tích cẩn thận trước khi thiết kế. Đảm bảo sẽ không để lại bất kì các thiếu sót nào. Không chỉ thực hiện thiết kế web theo yêu cầu mà CIT Web còn tư vấn thêm các yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng.

Bảo mật website

Thiết kế web theo yêu cầu trên nền tảng có bảo mật cao nhất.

Khi thực hiện thiết kế web theo yêu cầu tại CIT Web, chúng tôi sử dụng bảo mật đa tầng, giúp cho trang web của bạn đảm bảo, bảo mật và không gây hại được cho website.

TOP 5 thiết kế website theo yêu cầu đẹp trong năm 2021

Website đẹp FWA

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Thiết kế Website đẹp và độc đáo – FWA

FWA là một trong những mẫu yêu cầu thiết kế website bố cục mới và hấp dẫn. Đây cũng là điểm nổi bật nhất của thiết kế giúp website để lại ấn tượng rõ nét cho người dùng. Nội dung trang web được hiển thị theo dòng thời gian được sắp xếp theo biểu đồ dọc trên toàn bộ bề mặt của trang web.

Ngoài ra, tông màu đen và trắng có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý của người dùng và tập trung vào hình ảnh có màu sắc độc đáo tại mỗi bài đăng sự kiện trên dòng thời gian.

Specialistceramics

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Specialistceramics – Thiết kế web độc lạ và chuyên nghiệp

Trang web Specialistceramics sử dụng màu trắng làm chủ đạo và được trang trí với tông màu cơ bản nhưng được thiết kế bằng sự kết hợp giữa hình khối và đường nét trực quan mềm mại, tự nhiên. Nhìn chung, toàn bộ trang web luôn mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ, đơn giản nhưng không hề nhàm chán.

Website chất lượng – Southwest

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Website chất lượng, dễ sử dụng – Southwest

Southwest Thiết kế trang sử dụng nhiếp ảnh thiên nhiên làm nền để tạo điểm nhấn cho khung nội dung và rất đơn giản với tông màu xanh, trắng và vàng. Nhờ thiết kế này, các trang web có thể kết hợp việc sử dụng hình ảnh hấp dẫn với bảo mật hiệu quả.

Các tính năng như đặt chỗ, hiển thị tin tức, giới thiệu sản phẩm đặc biệt được hiển thị theo thiết kế không rườm rà để người dùng có thể tương tác và sử dụng, tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng.

Loom

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Loom – Mẫu thiết kế website tiêu chuẩn nhất hiện nay

Và với phối màu trắng đen, Loom còn tích hợp thêm hai màu xanh và tím vào logo để tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế. Một đặc điểm của trang web này là thiết kế đồ họa và bố cục có vẻ được lấy cảm hứng từ logo của trang web. Những điểm nổi bật này đảm bảo rằng trang web của bạn có một yếu tố hấp dẫn đặc biệt không bị nhầm lẫn với các trang web khác.

Wozber

thiet-ke-web-theo-yeu-cau

Website đẹp, dễ sử dụng – Wozber

Một điểm cộng lớn trong thiết kế của Wozber là khả năng sử dụng nhiều hiệu ứng ở các vị trí khác nhau. Sự kết hợp của trang web này rất hài hòa và chỉ hoạt động khi bạn di chuyển con trỏ hoặc kéo nội dung, vì vậy không có gì gây rối mắt hay mất tập trung.

Các tiêu chí để đánh giá tính năng của thiết kế web theo yêu cầu

Ngày nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang web theo yêu cầu. Tuy nhiên, để biết được đặc điểm của mẫu thiết kế này có tốt không thì chúng ta dựa vào các tiêu chí sau:

Tiêu chí để đánh giá chức năng của một trang web

 • Giao diện web phải được chuẩn hóa và tương thích với tất cả các trình duyệt web phổ biến.
 • Giao diện web phải tương thích với các thiết bị như máy tính, iPad và điện thoại di động…
 • Trang web cần có tốc độ tải nhanh trong khoảng 3-5 giây sau khi người dùng bắt đầu tải trang web.
 • Trang web cần hiển thị bố cục sạch sẽ, không dư thừa, phù hợp và đầy đủ.
 • Web yêu cầu mức độ tương tác cao. Sự tương tác này cho phép người dùng ở lại trang web lâu hơn.
 • Trang web cần có thông tin rõ ràng và đầy đủ về dịch vụ, sản phẩm và giới thiệu công ty.
 • Các tính năng web dễ sử dụng và cần được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Đặc biệt là những người dùng thiếu kiên nhẫn và khắt khe.
 • Trang web mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp. Giúp các công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc và tăng doanh số bán hàng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại CITWEB?

Chúng tôi luôn tự hào là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, chuyên nghiệp, uy tín. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường cả trong lẫn ngoài nước. Những khách hàng đến với chúng tôi họ đều được giải quyết các khó khăn trong hoạt động kinh doanh, cũng như quảng bá thương hiệu hình ảnh.

Nhưng đều được chúng tôi thay thế giải quyết điều đó, bằng những website chất lượng, bố cục đẹp mắt, mang phong cách riêng biệt cho từng cá nhân, doanh nghiệp. Không chỉ dừng lại giao diện hình ảnh, mà nội dung, ý tưởng, định hướng phát triển website trong thời gian tiếp theo cũng đều được chúng tôi hỗ trợ hết mình.

Ngoài ra bạn sẽ được hưởng các lợi ích:

 • Thiết kế cam kết chuẩn giao diện UI/UX, mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng
 • Hình ảnh, màu sắc, giao diện, đều được thiết kế hoàn toàn mới theo ý khách hàng
 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, về hướng phát triển website
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng và làm việc 24/7
 • Bảo hành cho quý khách trọn đời về sản phẩm website
 • Hoàn tiền nếu không đạt yêu cầu, không hài lòng về chất lượng sản phẩm
 • Chỉ cần thanh toán, khi các bạn cảm thấy hài lòng về sản phẩm mà mình nhận được

>> Xem thêm dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu tại CIT, thiết kế phần mềm tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt

Quy trình để tạo ra thiết kế web theo yêu cầu cho khách hàng tại CITWEB

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu thiết kế của khách hàng

 • Xem tình hình kinh doanh hiện tại, lắng nghe nhu cầu sử dụng, hướng xây dựng
 • Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp hướng đi tối ưu nhất cho khách hàng

Bước 2: Thoả thuận phương án thiết kế

 • Sau khi trao đổi chúng tôi sẽ chốt phương án, cũng tất cả các thiết kế từ tính năng, giao diện, hình ảnh,…
 • Tiến hành cam kết bằng hợp đồng, uy tín, chuyên nghiệp, cả hai bên đều có lợi

Bước 3: Tiến hành lên kế hoạch, thực hiện thiết kế

 • Chúng tôi sẽ lên kế hoạch triển với các bước bài bàn
 • Phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng bộ phận khác nhau
 • Đặt ra deadline để các nhân viên kỹ thuật đảm bảo tiến độ dự án cho khách hàng

Bước 4: Hoàn thiện dự án

 • Các bước cuối để hoàn thiện dự án
 • Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng xem qua tổng quan trang web sau khi thiết kế xong
 • Khách hàng có thể đóng góp, chỉnh sửa sau khi đã hoàn thiện

Bước 5: Kiểm tra tổng quan trang web

 • Ở bước này phòng kỹ thuật Tester sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ các chi tiết từ nhỏ nhất
 • Kiểm tra tính năng, cũng như hiển thị đầy đủ trên các thiết bị nền tảng
 • Kiểm tra tốc độ cũng như các chức năng hoặt động có bị lỗi hay không
 • Ngôn ngữ dịch đã chuẩn hay không ( áp dụng cho các trang web đa ngôn ngữ )

Bước 6: Bàn giao thiết kế cho khách hàng

 • Chúng tôi sẽ bàn giao dự án và cho khách hàng kiểm tra lần nữa
 • Những source code cũng đều được bàn giao hết cho khách hàng
 • Bảo mật thông tin thiết kế và thôn tin khách hàng

Bước 7: Chính sách hỗ trợ và bảo hành

 • Bảo hành sản phẩm thiết kế của quý khách trọn đời
 • Hỗ trợ nhanh các lỗi 24/7, nhanh chóng, tận tình
 • Hỗ trợ quản lý, chỉnh sửa cho khách hàng không ranh về kỹ thuật code

Khách hàng đã nói gì về CITWEB chúng tôi

Chúng tôi được may mắn, vinh dự hợp tác với hơn 120+ doanh nghiệp lớn và nhỏ cả trong lẫn ngoài nước. Đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ, ý kiến đóng góp để có thể hoàn thiện công ty của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn. Và xin được phép nhắc đến các đơn vị tiêu biểu dưới đây.

Khách hàng tiêu biểu tại CITWEB

THÔNG TIN LIÊN HỆ CITWEB

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CIT

HOTLINE: 0922 272 868

EMAIL: info@citgroup.vn

HCM: 420 Nguyễn Thái Sơn, p.5, Q.Gò vấp, TP.HCM

Hà Nội: 18F Nguyễn Khang – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Đồng Nai: F30 Đường D3, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Qua những thông tin trên được CITWEB tổng hợp lại thì có lẽ bạn đã hiểu được thiết kế web theo yêu cầu. và tầm quan trọng mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn là lớn như thế nào. Nếu bạn đang có những dự định kinh doanh sắp tới. Hãy để chúng tôi góp một chút công sức cho sự nghiệp của bạn. Với CITWEB, bạn không cần phải bắt chước và phụ thuộc vào bóng của ai đi trước cả. Chúng tôi có trách nhiệm biến bạn trở nên khác biệt.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *