Hiển thị nổi khác biệt với đối thủ

Website thiết kế chuẩn SEO

Hiển thị nổi khác biệt với đối thủ

Hiển thị khác biệt trên Google

Để làm ra một website thì không khó nhưng để thiết kế được một website giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả thì rất khó. CIT web thiết kế web chuyên nghiệp tối ưu hiển thị đặc biệt trên google.

Đúng insight khách hàng

Website đã được tối ưu UX/UI đúng chuẩn giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website. Website chuẩn SEO, tối ưu hóa hiển thị tìm kiếm theo chuẩn Google.

Công nghệ mới

Sử dụng nhiều công nghệ khác nhau cho từng nhu cầu của Khách Hàng, nodejs, reactjs, laravel, Yii2, CodeIgniter, đồng bộ web app mobile. Đồng bộ hệ thống CRM hoặc ERP có sẵn của doanh nghiệp

Gợi ý tên công ty trên google

Không chỉ là website, CIT Web mang đến cho khách hàng một chỗ đứng, thương hiệu trên internet, Google sẽ chủ động gợi ý tên công ty bạn khi khách hàng tìm kiếm các từ khoá về dịch vụ.

Xem chi tiết
Hiển thị nổi khác biệt với đối thủ

Sử dụng nhiều công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp

Tùy từng nhu cầu của khách hàng, CIT áp dụng những công nghệ phù hợp để tối ưu chi phí những vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Yii2 framework

Yii là một bộ framework chứa nhiều tính năng được xây dựng đầy đủ: xây dựng truy vấn và ActiveRecord cho cả hai cơ sở dữ liệu relational và NoSQL databases; hỗ trợ phát triển API RESTful; hỗ trợ caching…

CodeIgniter

Codeigniter rất thích hợp để xây dựng các website động và sở hữu rất nhiều ưu điểm trong thiết kế website vì chứa nhiều tính năng hữu ích: hệ thống thư viện đa dạng, Khả năng tương thích với lưu trữ đạt chuẩn, cấu hình gần như bằng không, hỗ trợ tốt cho SEO, khả năng bảo mật hệ thống…

WordPress

Một website được hoàn thành bởi nền tảng WordPress sẽ không hạn chế bất kỳ khả năng mở rộng nào. Dù có tăng thêm bao nhiu trang con khác thì tốc độ của trang sẽ không bị ảnh hưởng. Hệ thống plug – in bên trong của WordPress cũng vô cùng đa dạng.

NodeJS ở back-end với ReactJS trên front-end

Bất kỳ một ứng dụng nào có yêu cầu về tốc độ thời gian thực. Micro Services: Ý tưởng của micro services là chia nhỏ một ứng dụng lớn thành các dịch vụ nhỏ và kết nối chúng lại với nhau. Nodejs có thể làm tốt điều này.

Nhận báo giá
Yii2 framework CodeIgniter WordPress NodeJS ở back-end với ReactJS trên front-end

Khả năng đồng bộ mở rộng linh hoạt

Đồng bộ với các hệ thống ERP, CRM, APP

Khả năng đồng bộ mở rộng linh hoạt

Đồng bộ với App Mobile

Website CIT thiết kế đảm bảo khả năng mở rộng với app mobile giúp đồng bộ dữ liệu quản lý thông minh dễ dàng hơn

Đồng bộ với các hệ thống CRM

Đồng bộ dữ liệu với các hệ thống quản lý thông tin khách hàng, hệ thống bán hàng có sẵn của doanh nghiệp

Đồng bộ với các hệ thống ERP

Đồng bộ với các hệ thống quản lý doanh nghiệp tập chung hiện hữu, CIT tư vấn giải pháp tối ưu

Xem chi tiết
Khả năng đồng bộ mở rộng linh hoạt

Bảng giá thiết kế web cao cấp

Giá thiết kế web được tính như thế nào?

Gói cơ bản

Sử dụng nền tảng công nghệ WordPress. Giá từ 7.800.000đ

Gói cao cấp

Thiết kế giao diện theo yêu cầu trên photoshop trước khi tiến hành lập trình. Sử dụng nền tảng công nghệ WordPress. Giá 12.800.000đ

Thiết kế theo yêu cầu

Lập trình trên các nền tảng công nghệ cao cấp: Laravel, react native, reactjs, nestjs, Yii, Codeigniter Database: mongoDB chống hack SQL Có khả năng mở rộng với app mobile Mở rộng đồng bộ với hệ thống CRM. Giá từ 49.800.000đ

Xem chi tiết
Bảng giá thiết kế web cao cấp
Nhận báo giá

3 Giá trị định hướng cốt lõi xuyên suốt trong mỗi sản phẩm của chúng tôi

Đạo đức nghề thiết kế web

1. Nâng cấp bản thân

Chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, do đó mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp và làm mới bản thân không phải là gánh nặng mà ngược lại đó là một sự trải nghiệm thú vị

2. Trách nhiệm

Trách nhiệm với sản phẩm, với khách hàng: tiền có thể có nhiều cách kiếm, chúng tôi chọn nhận tiền của khách hàng để đổi lại sự hài lòng của họ, để sản phẩm thật sự đóng góp cho khách hàng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi không lăm lăm vào hợp đồng để cự cãi và “lừa lọc” những khách hàng nhẹ dạ

3. Đạo đức nghề nghiệp

Với đặc thù công việc, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều dữ liệu quan trọng của khách hàng mỗi ngày. Tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp hình thành nên một lập trình viên giỏi hay không

Xem chi tiết
3 Giá trị định hướng cốt lõi xuyên suốt trong mỗi sản phẩm của chúng tôi

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Dẫn đầu thị trường bằng website cao cấp 2023

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu thiết kế của khách hàng

Lựa chọn tên miền website và hosting

Thiết kế giao diện, tìm hiểu insight khách hàng của ngành

Lập trình tính năng website

Bàn giao demo chạy thử, kiểm tra sửa chữa lỗi trong quá trình hoạt động

Hướng dẫn sử dụng – Bảo trì, bảo hành website

Nhận báo giá

Một số câu hỏi thường gặp khi cần
thiết kế web chuyên nghiệp

1. Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ một trong các nhu cầu: Bán hàng, quảng cáo dịch vụ, giới thiệu công ty, hay đơn giản là dùng website thay như một cuốn profile online.

2. Thiết kế web chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Thực chất website là một sản phẩm trí tuệ, mức giá sẽ giao động tuỳ thuộc và nhu cầu của khách hàng mong muốn. Ở đây tôi chia ra làm 2 khái niệm tách biệt là ” thiết kế web” và ” lập trình web”

Nhóm 1: “THIẾT KẾ WEB” Ví dụ khách hàng chỉ cần làm website để thể thiện thông tin hình ảnh, giới thiệu, video. Đây là loại website đơn giản giá sẽ giao động từ 3.000.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ. Giá này tuỳ thuộc và phần giao diện của website có phức tạp hay không, hay website có nhiều trang cần phải thiết kế hay không.

Nhóm 2: ” LẬP TRÌNH WEB” ở trường hợp này phần giao diện website không phải là yêu tố quan trọng, thành phần quan trọng ở đây là phần tính năng website sẽ sử lý, tính toán. Giá sẽ giao động từ 10.000.000 đến không giới hạn tuỳ vào tính năng khách hàng cần.

3. Tại sao phải thiết kế website cao cấp?

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghề, đội ngũ CIT đã phục vụ trên 8000 khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận ra một điều rất nhiều khách hàng chọn loại hình thiết kế web giá rẻ để tiết kiệm. Nhưng sau một năm website hoạt động không có hiệu quả (không mang lại khách hàng từ website) đến năm thứ 2 gia hạn, khách hàng không gia hạn mà bỏ luôn.

Trong trường hợp này khách hàng mất luôn cả tiền làm web ban đầu. Đó là lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, trong gói đã tích hợp luôn các dịch vụ như SEO web, chăm sóc web, từ đó website sẽ mang lại giá trị cho khách hàng.

4. Thiết kế web uy tín chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là câu quảng cáo cửa miệng của các công ty làm website. Nhưng thực sự ít ai hiểu một website chuẩn SEO không chỉ đơn thuần là tối ưu các tiêu chí cơ bản như: tiêu đề, thẻ mô tả, các thẻ heading, hay hình ảnh.

Thực chất google có hơn 200 yếu tố để đánh giá xếp hạng website cả về onpage và offpage. Với kinh nghiệm 09 năm trong ngành CIT sẽ gửi đến quý khách hàng danh sách 200 yếu tố trên và cam kết sẽ tối ưu đầy đủ.

Đó là lý do tại sao thiết kế website chuẩn SEO lại giá cao hơn thiết kế web giá rẻ.

5. Thiết kế website chuyên nghiệp cần những gì?

Một website chuyên nghiệp được định nghĩa là một trang web chuẩn chỉ và tốt ở mọi mặt.

Về phía người dùng, giao diện phải đẹp mắt phù hợp với phong cách của nhóm đối tượng hướng đến, đẹp ở đây không nhất thiết là phải màu mè hoa lá cành. Đơn giản chỉ là đúng insight khách hàng.

Tốc độ load trang nhanh

Phải áp dụng các công nghệ mới, đảm bảo tính bảo mật, website có thể mở rộng các tính năng theo yêu cầu, website có thể đồng bộ dữ liệu với nhiều hệ thống khác nhau.

6. Website wordpress là gì?

WordPress bản chất là một trình quản trị nội dung CMS Content Management System. Đây là một hệ thống được thiết kế sẵn các tính năng, modun để làm website, thiết kế web wordpress là tận dụng lại những gì có sẵn của wordpress sau đó thêm bớt chỉnh sửa để tạo thành website mới.

Giống như việc bạn sửa lại một ngôi nhà từ cái nhà cũ mà tận dụng lại cái móng, chỉ xây phần bên trên. Khi đó nhìn vào vẫn là một cái nhà mới hoàn toàn, nhưng thực tế cái móng nhà đã có sẵn từ trước.

7. Thiết kế web Reponsive là gì?

Thiết kế website Reponsive chính là phong cách thiết kế website theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay. Phù hợp và hiển thị đầy đủ trên các nền tảng thiết bị khác nhau. Hiển thị tốt và thân thiện với khách hàng cho dù là họ có sử dụng thiết bị nào hay trình duyệt nào trên thị trường.

Thiết kế website chuyên nghiệp trên 64 tỉnh thành

Thiết kế website cao cấp theo ngành nghề

Mỗi ngành nghề một phong cách, mỗi doanh nghiệp một nét riêng