Tiêu chuẩn của một website chuyên nghiệp cao cấp

✅ Giao diện đẹp Giao diện đẹp, thiết kế đúng insight khách hàng.
✅ Công nghệ Sử dụng công nghệ mới Laravel, React native, Reactjs, Nestjs.
✅ Tối ưu các yêu tố chuẩn SEO Tối ưu hơn 100 yếu tố SEO Technical cho website.
✅ Khả năng mở rộng ⭐ Đồng bộ Web và App bán hàng, tích hợp App với CMS WordPress.

Hiển thị nổi khác biệt với đối thủ

Thiết kế web chuyên nghiệp hiển thị khác biệt trên google

Hiển thị nổi khác biệt với đối thủ

 Tối ưu trên 200 yêu tố chuẩn SEO

trên bàn cờ thiết kế web cao cấp thì nội dung là vua. Mỗi loại website sẽ có cách diễn đạt nội dung rất riêng, có thể là chính thống; hài hước; cổ điển; chia sẻ kiến thức…

Tối ưu giao diện đúng insight khách hàng

Website đã được tối ưu UX/UI đúng chuẩn giúp nâng tầm trải nghiệm mua hàng, tăng tỷ lệ mua hàng trên website.
Website chuẩn SEO, tối ưu hóa hiển thị tìm kiếm theo chuẩn Google.

Nhiều tính năng tiện ích cao cấp

Cung cấp SSL hoàn toàn miễn phí giúp website được bảo mật một cách tuyệt đối và nâng tầm thương hiệu, uy tín cho website.
Tốc độ tải website nhanh chóng, băng thông vô hạn, miễn phí hosting tốc độ cao.
Vô số tiện ích tích hợp quản lý kinh doanh săn có trên website.
Tích hợp nhiều nền tảng quảng cáo đa kênh miễn phí.

Khả năng tối ưu SEO

Tối ưu code và các kỹ thuật chuẩn SEO, luôn được cập nhật theo từng giai đoạn cũng như thuật toán ở thời điểm hiện tại. Tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm, đạt thứ hạng cao trên Google

Xem chi tiết
Hiển thị nổi khác biệt với đối thủ

CIT Web giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp

Không cần biết thiết kế hay lập trình bạn vẫn có thể tạo website bán hàng với nhiều tiện ích hiện đại

400+ giao diện Responsive đẹp mắt

Giao diện website của CIT Web đều được đầu tư một cách tỉ mỉ từ tỷ lệ khung hình cho tới màu sắc thiết kế, luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của từng khách hàng, từng chủ đề website. Đặc biết với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, website của bạn khi thiết kế tại CIT Web đều được tối ưu trên mọi thiết bị cũng như nhiều nền tảng khác nhau một cách đẹp nhất đến trải nghiệm truy cập người dùng

Quản trị website dễ dàng

Sau khi nhận lại bàn giao website. Các bạn có thể dễ dàng quản lý chính website của mình một cách dễ dàng cho dù không rành về các kỹ thuật code, thì vẫn có thể quản trị nó một cách dễ dàng. Dễ dàng thêm, sửa, xoá nội dung, hoặc thậm chí là giao diện với các thao tác “kéo thả”

Tốc độ load trang nhanh chóng

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, CIT Web sẽ cung cấp cho bạn một trang web có tốc độ load cực nhanh chóng, từ hình ảnh, giao diện, nội dung và cả video chất lượng cao. Website luôn được duy trì đều và ổn định. Bên cạnh đó website luôn đi kèm với gói bảo mật cao cấp nhất mà tại CIT Web đang cung cấp

                        Nhận báo giá website
400+ giao diện Responsive đẹp mắt Quản trị website dễ dàng Tốc độ load trang nhanh chóng

Tối ưu chi phí marketing

Website thiết kế chuyên nghiệp đúng chuẩn

Tối ưu chi phí marketing

Hỗ trợ tối ưu web chuẩn SEO

Với nền tảng source code chuẩn SEO của CIT Web, đảm bảo các tiêu chí chuẩn SEO Onpage (Tiêu đề, thẻ mô tả, url, alt ảnh…). Quý khách hàng có thể tự viết bài đưa web lêb top Google mà không cần có một chuyên gia.

Tăng hiệu quả quảng cáo

Bên cạnh việc tối ưu khả năng chạy hạng một cách chuẩn SEO. Thì website của các bạn sẽ được CIT Web tích hợp với các tiện ích quảng cáo trả phí đi kèm như là FaceBook Ads, Google Ads,…

Tặng khoá học SEO trị giá 20.000.000vnđ

Quý khách hàng không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào các chuyên gia SEO mà vẫn có thể tự mình tối ưu bằng bộ tài liệu SEO mà CIT Web sẽ gửi tặng cho bạn. Bộ tài liệu sẽ là kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Giúp các bạn có thể tự làm quen và sử dụng một cách hiệu quả

Xem chi tiết
Tối ưu chi phí marketing

Bảng giá thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói 2022

Bảng báo giá dịch vụ làm web cao cấp uy tín với giá cạnh tranh nhất

Website chuyên nghiệp giá rẻ

Website giá rẻ phù hợp với cá nhân doanh nghiệp, cửa hàng, hay hộ kinh doanh muốn làm một website để bổ xung vào vào hồ sơ và thủ tục cho đầy đủ.

Giá khoảng từ 250$

Giá website cho doanh nghiệp

Là website phù hợp cho các công ty mong muốn xây dựng và phát triển để kiến khách hàng từ website mang về, xây dựng website như một phòng kinh doanh đúng nghĩa.

Giá khoảng từ 400$

Giá thiết kế website chuyên nghiệp – cao cấp

Các doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm mong muốn có một website hỗ trợ được việc kinh doanh, bán hàng, quản lý sản phẩm chuyên nghiệp, cũng như quảng cáo web chiếm lĩnh thị trường của ngành.

Giá khoảng từ 1000$

Xem chi tiết
Bảng giá thiết kế web chuyên nghiệp trọn gói 2022
Nhận báo giá website

Lên top google với cách hiển thị đặc biệt

Website chuyên nghiệp là phải lên top google

Tích hợp phần mềm Chatlive

Khách hàng khi truy cập website nếu có thắc mắc, sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng. Ghi điểm và để ấn tượng tốt đối với khách hàng. Gia tăng doanh số cũng như khả năng chốt đơn hàng. Các tính năng chat hiện tại đang sử dụng công cụ chat tốt nhất hiện nay như Subiz, Zopim, Vchat,… được tích hợp giúp công việc tối giản hơn bao giờ hết

Quy trình đặt hàng tự động

Tính năng này sẽ giúp đỡ rất nhiều cho cửa hàng cũng như thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu muốn mua hàng, và thuận tiện cho việc giao hàng cũng như quản lý được đơn hàng một cách chi tiết

Tăng tỉ lệ chốt đơn hàng với Abandoned Checkout

Với tính năng Abandoned Checkout, CIT Web sẽ giúp bạn thu thập thông tin khách hàng có dự định mua hàng nhưng chưa chốt. Từ những thông tin này bạn có thể remarketing bằng cách gửi email marketing, coupons khuyến mại,… để “HỐI THÚC” khách hàng hoàn tất đơn đặt hàng

Xem chi tiết
Lên top google với cách hiển thị đặc biệt

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

Dẫn đầu thị trường bằng website cao cấp 2022

Tiếp nhận thông tin, nhu cầu thiết kế của khách hàng

Lựa chọn tên miền website và hosting

Thiết kế giao diện, tìm hiểu insight khách hàng của ngành

Lập trình tính năng website

Bàn giao demo chạy thử, kiểm tra sửa chữa lỗi trong quá trình hoạt động

Hướng dẫn sử dụng – Bảo trì, bảo hành website

Nhận báo giá website

Một số câu hỏi thường gặp khi cần
thiết kế web chuyên nghiệp

1. Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ một trong các nhu cầu: Bán hàng, quảng cáo dịch vụ, giới thiệu công ty, hay đơn giản là dùng website thay như một cuốn profile online.

2. Thiết kế web chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Thực chất website là sản một sản phẩm trí tuệ giá sẽ giao động tuỳ thuộc và nhu cầu của khách hàng mong muốn ở đây tôi chia ra làm 2 khái niệm tách biệt là ” thiết kế web” và ” lập trình web”

Nhóm 1: “THIẾT KẾ WEB” Ví dụ khách hàng chỉ cần làm website để thể thiện thông tin hình ảnh, giới thiệu, video. Đây là loại website đơn giản giá sẽ giao động từ 3.000.000 vnđ đến 8.000.000 vnđ. giá này tuỳ thuộc và phần giao diện của website có phức tạp hay không, hay website có nhiều trang cần phải thiết kế hay không.

Nhóm 2: ” LẬP TRÌNH WEB” ở trường hợp này phần giao diện website không phải là yêu tố quan trọng, thành phần quan trọng ở đây là phần tính năng website sẽ sử lý, tính toán. giá sẽ giao động từ 10.000.000 đến không giới hạn tuỳ vào tính năng khách hàng cần.

3. Tại sao phải thiết kế website cao cấp?

Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghề, đội ngũ CIT đã phục vụ trên 8000 khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi nhận ra một điều rất nhiều khách hàng chọn loại hình thiết kế web giá rẻ để tiết kiệm.  Nhưng sau một năm website hoạt động không có hiệu quả (không mang lại khách hàng từ website) đến năm thứ 2 gia hạn khách hàng không gia hạn mà bỏ luôn.

Trong trường hợp này khách hàng mất luôn cả tiền làm web ban đầu. Đó là lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, trong gói đã tích hợp luôn các dịch vụ như SEO web, chăm sóc web, từ đó website sẽ mang lại giá trị cho khách hàng.

4. Thiết kế web uy tín chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO một câu quảng cáo của miệng của các công ty làm website. Nhungư thực sự ít ai hiểu một website chuẩn SEO không chỉ đơn thuận là tối ưu các tiêu chí cơ bản như: tiêu đề, thẻ mô tả, các thẻ heading, hay hình ảnh.

Thực chất google có hơn 200 yêu tố để đánh giá xếp hạng website cà về onpage và offpage. Với kinh nghiệm 09 năm trong ngành CIT sẽ gửi đến quý khách hàng danh sách 200 yếu tố trên. và cam kết se tối ưu đầy đủ.

Đó là lý do tại sao thiết kế website chuẩn SEO lại giá cao hơn thiết kế web giá rẻ

5. Thiết kế website chuyên nghiệp cần những gì?

Chuyên nghiệp là website được định nghĩa là chuẩn chỉ tốt ở nhiều mặt:

Về phía người dùng, giao diện phải đẹp mắt phù hợp với phong cách của nhóm đối tượng hướng đến, đẹp ở đây không nhất thiết là phải màu mè hoa lá cành. Đơn giản chỉ là đúng insight khách hàng.

Tốc độ load trang nhanh

Phải áp dụng các công nghệ mới, đảm bảo tính bảo mật, website có thể mở rộng các tính năng theo yêu cầu, website có thể đồng bộ dữ liệu với nhiều hệ thống khác nhau

6. Website wordpress là gì?

WordPress bản chất là một trình quản trị nội dung CMS Content Management System. Đây là một hệ thống được thiết kế sẵn các tính năng, modun để làm website, thiết kế web wordpress là tận dụng lại những gì có sẵn của wordpress sau đó thêm bớt chỉnh sửa để tạo thành website mới.

Giống như việc bạn sửa lại một ngôi nhà từ cái nhà cũ mà tận dụng lại cái móng, chỉ xây phần bên trên. Khi đó nhìn vào vẫn là một cái nhà mới hoàn toàn, nhưng thực tế cái móng nhà đã có sẵn từ trước.

7. Thiết kế web Reponsive là gì?

Thiết kế website chuyên nghiệp 64 tỉnh thành

Thiết kế website theo ngành nghề

Mỗi ngành nghề một phong cách, mỗi doanh nghiệp một nét riêng

Nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ CIT Web