⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Các bước lấy Source Code Website WordPress cực đơn giản bạn nên biết

Đối với những học viên mới bước chân vào môi trường Web thì chắc hẳn sẽ rất thắc mắc về Source Code cũng như cách lấy Source Code Website WordPress có dễ hay không?

Nếu bạn còn đang mơ hồ về Source Code thì hãy cùng bài viết này của CIT đi tìm hiểu nhé. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết cách lấy Source Code Website WordPress cực đơn giản.

Source Code là gì?

Source Code, hay còn được gọi là mã nguồn, là một tập hợp các dòng mã chương trình được tạo ra bởi lập trình viên sử dụng một ngôn ngữ lập trình cụ thể. Thông thường, mã nguồn được hiển thị dưới dạng văn bản. Mã nguồn này chứa các câu lệnh và chỉ dẫn cụ thể để xây dựng và hoạt động các chức năng của một trang web, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

source-code-la-gi

Source Code hay mã nguồn là một bộ mã chương trình do người lập trình Web tạo ra

>> 3 cách xóa javascript chặn hiển thị wordpress vô cùng đơn giản

Source Code Website là gì?

Source Code Website là một hệ thống gồm một hoặc nhiều tệp tin được lập trình viên web viết bằng ngôn ngữ lập trình của trang web đó. Mã nguồn này cho phép liên kết các thành phần giao diện người dùng của trang web với cơ sở dữ liệu. Mục tiêu cuối cùng của mã nguồn là tạo ra một trang web hoàn chỉnh nhằm đem lại lợi ích thực tế cho doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh doanh trực tuyến.

source-code-website-la-gi

Mã nguồn hay còn gọi là Source Code Website được hiểu là một hệ thống bao gồm một hoặc nhiều tập tin được các nhà lập trình Web

Mục đích khi lấy code

Mục đích khi lấy Code của một trang web WordPress có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nhưng thường có những mục đích chính sau:

muc-dich-khi-lay-source-code-website-wordpress

Mục đích khi lấy Source Code của một trang web WordPress có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

 • Tùy biến website: Khi lấy source code của một trang web WordPress, bạn có thể chỉnh sửa và tùy biến website theo ý muốn của mình. Điều này giúp bạn có thể thêm các tính năng mới, cải thiện giao diện và tăng tính tương tác của website.
 • Học tập và phát triển: Khi xem xét cấu trúc và mã nguồn của một trang web WordPress, bạn có thể học hỏi và phát triển kỹ năng của mình về phát triển web, lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp.
 • Kiểm tra bảo mật: Nếu bạn là một chuyên gia bảo mật, việc lấy source code của một trang web WordPress có thể giúp bạn kiểm tra xem website có bị lỗ hổng bảo mật hay không. Từ đó, bạn có thể đưa ra các giải pháp bảo mật phù hợp để bảo vệ website khỏi các cuộc tấn công.
 • Sao lưu và phục hồi: Lấy source code của một trang web WordPress cũng giúp bạn sao lưu và phục hồi lại website trong trường hợp website gặp sự cố hoặc mất dữ liệu.

Tuy nhiên, khi lấy source code của một trang web WordPress, bạn cần tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến bản quyền và sự riêng tư của người dùng.

>> Xem ngay quy trình kiểm thử website hiệu quả và chuyên nghiệp

Lợi ích khi lấy code

Có nhiều lợi ích khi lấy source code website WordPress, bao gồm:

loi-ich-cua-viec-lay-source-code-website-wordpress

Việc lấy source code website wordpress mang lại một số lợi ích quan trọng sau

 • Tùy biến website: Khi bạn lấy mã nguồn của website WordPress, bạn có thể dễ dàng tùy biến nó để phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể thêm hoặc xóa các tính năng, thay đổi giao diện và trang trí, thêm các plugin, và nhiều hơn nữa.
 • Tăng tính bảo mật: Khi bạn có mã nguồn của website, bạn có thể tìm và khắc phục các lỗ hổng bảo mật. Điều này giúp giảm nguy cơ bị tấn công từ các hacker hoặc malware.
 • Hiểu được cách hoạt động của WordPress: Bằng cách xem mã nguồn, bạn có thể hiểu rõ hơn cách hoạt động của WordPress, giúp bạn có thể sửa lỗi hoặc tìm hiểu cách hoạt động của các plugin và theme khác.
 • Khả năng phát triển website: Khi bạn có mã nguồn của website, bạn có thể tùy chỉnh và phát triển website của mình một cách chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các trang web tùy chỉnh và chức năng mới, và phát triển website của mình theo hướng mở rộng.

Tuy nhiên, việc lấy mã nguồn của website WordPress cũng có thể khó khăn và yêu cầu nhiều kỹ năng kỹ thuật. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng của mình, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của chuyên gia hoặc công ty chuyên cung cấp dịch vụ tùy biến website WordPress.

>> Tìm hiểu công ty cung cấp website chuyên nghiệp CIT

Hướng dẫn lấy code wordpress cực kỳ đơn giản

Việc lấy source code của một website WordPress cực kỳ đơn giản và có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Sau đây là một số cách để bạn có thể lấy source code của một trang web WordPress:

cach-lay-source-code-website-wordpress

Việc lấy source code của một trang web WordPress cực kỳ đơn giản và có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau

 • Sử dụng trình duyệt web: Đầu tiên, bạn có thể sử dụng trình duyệt web của mình để xem mã nguồn của trang web WordPress bằng cách nhấn chuột phải và chọn “View Page Source” hoặc “Inspect” (tùy vào trình duyệt web của bạn). Sau đó, bạn có thể xem toàn bộ mã nguồn của trang web WordPress, bao gồm cả CSS và JavaScript.
 • Sử dụng trình tải xuống mã nguồn: Bạn có thể sử dụng các trình tải xuống mã nguồn như HTTrack hoặc WinHTTrack để tải xuống toàn bộ mã nguồn của trang web WordPress. Các trình tải xuống mã nguồn này sẽ tải xuống tất cả các tệp tin, hình ảnh, CSS và JavaScript của trang web.
 • Sử dụng Plugin WordPress: Nếu bạn là người quản trị trang web WordPress, bạn có thể sử dụng các plugin như WP-Filebase Download Manager hoặc Simply Static để tạo ra các phiên bản tĩnh của trang web WordPress và tải về mã nguồn của chúng.
 • Sử dụng dịch vụ trực tuyến: Nếu bạn không muốn tải xuống toàn bộ mã nguồn của trang web WordPress, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến như SiteSucker hoặc HTTrack.com để tạo ra các phiên bản tĩnh của trang web WordPress.

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên của CIT sẽ giúp bạn hiểu về Source Code cũng như cách lấy Source Code Website WordPress cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc trau dồi những kiến thức về Website chưa bao giờ là hết cần thiết. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan về việc này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0922 272 868 hoặc Website: citweb.net.


One thought on “Các bước lấy Source Code Website WordPress cực đơn giản bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *