⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc Website Chuyên Nghiệp – UY Tín tại Biên Hòa

Website của bạn đã lỗi thời, hệ thống bảo mật không còn kiên cố và xuất hiện nhiều lỗ hổng, điều cần nhất lúc này chính là chăm sóc Website. Nhưng bạn không có thời gian chăm sóc Website một cách chỉnh chu và kỹ càng nhất thì việc tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc là lựa chọn đúng đắn. Cùng CIT chúng tôi tìm hiểu ngay dịch vụ chăm sóc Website uy tín và chất lượng nhất nhé.

Dịch vụ chăm sóc Website là gì?

Dịch vụ chăm sóc Website là một loại dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia công nghệ để giúp bạn duy trì, cập nhật và bảo trì trang web của bạn. Dịch vụ này cung cấp một số chức năng hữu ích như kiểm tra tình trạng và hiệu suất trang web, tự động cập nhật các plugin, tự động sao lưu cơ sở dữ liệu, tự động cập nhật phần mềm, bảo vệ trang web khỏi các tấn công mã độc, bảo vệ trang web khỏi lỗ hổng bảo mật và cải thiện hiệu suất trang web.

dich-vu-cham-soc-website

Dịch vụ chăm sóc Website là một loại dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia công nghệ để giúp bạn duy trì, cập nhật và bảo trì trang web của bạn

Chăm sóc Website cũng đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được cập nhật với những phiên bản mới nhất của các phần mềm và các tính năng mới nhất. Dịch vụ này giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi các tấn công, loại bỏ lỗ hổng bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất trang web của bạn.

Tại sao cần có dịch vụ chăm sóc Website?

Hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới đều có trang web riêng của mình, nhưng ít ai biết rằng việc chăm sóc trang web của bạn là cực kỳ quan trọng. Dịch vụ chăm sóc Website giúp bạn giữ trang web của bạn được cập nhật và tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

tai-sao-can-co-dich-vu-cham-soc-website

Dịch vụ chăm sóc Website giúp bạn giữ trang web của bạn được cập nhật và tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất

 • Khi có một trang web được chăm sóc đúng cách, bạn sẽ có thể cải thiện khả năng tìm kiếm của trang web của bạn và tăng lượng lượt truy cập hàng tháng.
 • Dịch vụ chăm sóc website cũng sẽ giúp bạn ngăn chặn các cuộc tấn công bảo mật và bảo vệ dữ liệu của bạn.
 • Có thể tự tin rằng trang web của bạn sẽ hoạt động ổn định tốt hơn và tốc độ tải trang sẽ được cải thiện.

Tất cả những lý do này đều chứng tỏ rằng dịch vụ chăm sóc website là rất cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn tồn tại trong cuộc cạnh tranh. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ chăm sóc website và các lợi ích mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Khi nào thì cần chăm sóc Website?

Không phải ngẫu nhiên mà bạn lại chăm sóc Website, cùng điểm qua một vài dấu hiệu cho biết rằng Website đã tới lúc cần được chăm sóc nhé.

khi-nao-thi-can-cham-soc-website

Không phải ngẫu nhiên mà bạn lại chăm sóc Website, cùng điểm qua một vài dấu hiệu cho biết rằng Website đã tới lúc cần được chăm sóc nhé

 • Giao diện của Website đơn điệu, sơ sài, không có sức hấp dẫn hoặc giao diện quá phức tạp rối loạn và tương đối lỗi thời.
 • Website có nội dung lạc hậu, nhàm chán, không được cập nhật thường xuyên và không có nét nổi bật, không nhận được sự chú ý của nhiều người.
 • Những Website từng được xếp hạng cao trên top Google nhưng hiện đang bị sụt giảm vị trí, không được sự quan tâm của nhiều người.
 • Website vận hành không ổn định, tính bảo mật tương đối kém và tốc độ load chậm.
 • Cấu trúc cũng như thiết kế của Website thiếu khoa học, tính năng sắp xếp không chỉnh chu mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng.

5 lợi ích mà dịch vụ chăm sóc Website Cung Cấp

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

5-loi-ich-ma-dich-vu-cham-soc-website-cung-cap

Lợi ích mà dịch vụ chăm sóc Website mang lại là cực kỳ to lớn

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Dịch vụ chăm sóc website cung cấp bạn với một giải pháp tự động hóa cho các công việc quản trị website. Bạn sẽ không cần phải cố gắng làm các công tác bổ sung như cập nhật phần mềm, kiểm tra lỗi và cấu hình hệ thống.
 • Giảm thiểu lỗi: Dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn giảm thiểu lỗi, bởi vì các nhà cung cấp sẽ kiểm tra và khắc phục các lỗi trên website của bạn ngay lập tức.
 • Bảo mật tăng cường: Dịch vụ chăm sóc website cung cấp bạn với các công cụ và phần mềm bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ website của bạn khỏi các cuộc tấn công của hacker.
 • Tăng tốc độ tải trang web: Dịch vụ chăm sóc website cung cấp bạn với công cụ giúp tăng tốc độ tải trang web và các công cụ giúp tối ưu hóa tốc độ tải trang web của bạn.
 • Tích hợp các hệ thống công nghệ mới: Dịch vụ chăm sóc website cung cấp bạn với các công cụ và hệ thống công nghệ mới nhất để giúp cho website của bạn hoạt động tốt hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn cập nhật và nâng cấp website của mình dễ dàng hơn.

Tiêu chí để chọn dịch vụ chăm sóc Website chất lượng và uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị đảm nhiệm dịch vụ chăm sóc Website, điều này khiến các doanh nghiệp cũng như các tổ chức băn khoăn trong việc chọn một dịch vụ chăm sóc Website uy tín và chất lượng. Cùng lưu lại một số tiêu chí để chọn được một dịch vụ chăm sóc Website đảm bảo chất lượng và chuyên nghiệp nhé.

tieu-chi-de-chon-dich-vu-cham-soc-website

Khi muốn thuê và sử dụng dịch vụ chăm sóc Website thì bạn cần biết những tiêu chí sau

 • Đội ngũ nhân viên được trau dồi kiến thức chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực chiến, tốc độ xử lý các sự cố về kỹ thuật nhanh, gọn và lẹ.
 • Xử lý và cải thiện tốc độ của Web nhanh chóng, giúp Website load nhanh hơn và mượt hơn.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc Web chuyên nghiệp sẽ thành thạo việc sao lưu các dữ liệu quan trọng của Web cũng như đảm bảo được hệ thống bảo mật tối cao nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc Website sẽ có hình thức diễn đạt và những nội dung theo kịp xu hướng nhưng vẫn đảm bảo được thông điệp của doanh nghiệp đề ra.
 • Đảm bảo thời gian bàn giao sản phẩm.
 • Nội dung các bài viết do dịch vụ chăm sóc Website đảm nhiệm cần phải chuẩn SEO.
 • Ngoài ra, đơn vị chăm sóc Website có chính sách hỗ trợ và tư vấn khách hàng tận tâm.
 • Hợp đồng giữa doanh nghiệp và đơn vị chăm sóc Website cần minh bạch, rõ ràng.

Quy trình 4 bước để chăm sóc Website tối ưu tại CIT

Chăm sóc website là một phần quan trọng trong việc đảm bảo website của bạn hoạt động tốt và cập nhật. Những quy trình chăm sóc website tốt nhất sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để có một quy trình chăm sóc website hiệu quả, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nâng cấp Hệ thống

Nâng cấp hệ thống website là quá trình cập nhật và nâng cấp các tính năng, công nghệ và hiệu suất của website của bạn. Việc nâng cấp hệ thống website có thể giúp bạn tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, tăng tốc độ tải trang và cải thiện tốc độ tìm kiếm của bạn. Khi nâng cấp hệ thống website, bạn cũng có thể tối ưu hóa website của mình để giúp cải thiện SEO của bạn.

nang-cap-he-thong

Bạn cần cập nhật các phần mềm và phần cứng để bảo vệ website của bạn khỏi lỗ hổng bảo mật

Bước 2: Cập nhật Nội dung

Nội dung website là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của bạn. Cập nhật nội dung website là cần thiết để hỗ trợ SEO, đem lại lượng khách hàng mới và tạo điểm nổi bật cho doanh nghiệp của bạn.

cap-nhat-noi-dung

Sau khi nâng cấp hệ thống, bạn cần cập nhật nội dung website thường xuyên để tạo sự hấp dẫn và thông tin được cập nhật

Cập nhật nội dung website có nhiều lợi ích cho SEO và khách hàng của bạn. Khi cập nhật nội dung website, bạn có thể tối ưu hóa các từ khóa và cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google. Điều này sẽ giúp website của bạn có thể xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm đầu tiên, giúp bạn tăng lượng khách hàng mới.

Bước 3: Kiểm tra Tính năng

Kiểm tra tính năng website là một yếu tố quan trọng trong quá trình thiết kế web. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng website của bạn hoạt động như mong đợi và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc kiểm tra tính năng website có thể giúp bạn tăng khả năng tương thích, đảm bảo an toàn và giảm thời gian phát triển. kiem-tra-tinh-nang

Bạn cần kiểm tra các tính năng của website của mình để đảm bảo tất cả đang hoạt động tốt. Thông qua việc thực hiện các bước kiểm tra tính năng website, bạn có thể đảm bảo rằng website của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả và đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. Điều này cũng có lợi cho SEO của website của bạn, giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Bước 4: Phân tích Kết quả

Việc phân tích kết quả thống kê website là một phần quan trọng của việc quản trị và phát triển website của bạn. Bằng cách sử dụng các công cụ thống kê website, bạn có thể tìm hiểu thêm về sự hài lòng của khách hàng, các điểm hạn chế của trang web của bạn và những gì cần được cải thiện để gia tăng hiệu quả kinh doanh của bạn.

phan-tich-ket-qua

Phân tích kết quả sẽ giúp bạn hiểu được những gì đang đi đúng và những gì cần được cải thiện.

Tổng kết

Bài viết trên CIT chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ chăm sóc Website. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ cũng như các tiêu chí để chọn một dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín.Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Website: Giao diện của Website.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *