⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói từ A đến Z theo nhu cầu khách hàng 

Công ty thiết kế web CIT WEB giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi đã hợp tác với 500+ doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, hơn 1000+ dự án khác nhau.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất qua số điện thoại ☎️ 0922.272.868. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong tương lai gần nhất!

Thiết kế website trọn gói sẽ hỗ trợ người dùng kiểm soát được chi phí và thời gian xây dựng website. Hình thức thiết kế website này đang được nhiều khách hàng, doanh nghiệp ưu chuộng sử dụng. Nắm bắt được tâm lý này, các công ty thiết kế website trên thị trường sẽ báo giá đầy đủ các thành phần cơ bản của một website bao gồm giao diện website, chức năng, tác vụ, đăng ký tên miền, hosting, SSL cho website.

Thế nào là dịch vụ thiết kế website trọn gói ?

Thiết kế website trọn gói là dịch vụ thiết kế website mà trong đó, chi phí đã bao gồm tất cả các thành phần cần có để tạo nên một website hoàn chỉnh. Các thành phần của một website cụ thể bao gồm: tên miền, SSL và hosting. 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, khách hàng sẽ sở hữu một website hoàn chỉnh để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, chi phí thiết kế website khá rộng, nếu cần một website cao cấp theo yêu cầu thì bạn có thể phải chi trả thêm một số chi phí khác như: bản quyền hình ảnh, chi phí thiết kế ảnh website theo yêu cầu,  chi phí chuyển nội dung,… Dịch vụ thiết kế website trọn gói chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và nó đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên thị trường.

Thiết kế website trọn gói bao gồm các chi phí sau đây:

  • Thiết kế và xây dựng website
  • Đăng ký và duy trì tên miền
  • Đăng ký và duy trì hosting
  • Đăng ký và duy trì SSL
  • Bảo trì và hỗ trợ

>> Tìm hiểu thêm: Top những kinh nghiệm khi thuê thiết kế website bạn nên biết?

Lợi ích mà dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại

Tiết kiệm chi phí  

Thiết kế website trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Chi phí dịch vụ thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng kết hợp nhiều sản phẩm, dịch vụ của một công ty thì bao giờ chi phí cũng sẽ ít hơn so với khi tách biệt mua ở nhiều công ty khác nhau. Để một website có thể đưa vào hoạt động tốt thì thường sẽ cần có 4 thành phần chính: website, tên miền, chứng chỉ bảo mật SSL và hosting. Nếu như khách hàng mua rời 4 thành phần này rải rác ở các công ty khác nhau thì giá sẽ cao hơn nhiều khi họ mua cùng một công ty.

Thêm vào đó, nhiều công ty dịch vụ thiết kế website hiện nay đều tặng kèm tên miền, hosting và SSL trong năm đầu sử dụng cho các khách hàng thiết kế website. Một số khách hàng nhận thấy các công ty cung cấp tên miền, hosting ưu đãi giảm giá nên mua trước hi vọng được giá rẻ nhưng mà thực tế không phải như vậy. Bởi vì công ty thiết kế website sẽ miễn phí năm đầu cho khách hàng,  còn từ năm thứ hai trở đi thi chi phí duy trì đều mất phí như nhau mặc dù được đăng ký tại các công ty thiết kế website, các công ty tên miền, hosting khác nhau.

Thậm chí, trong một số tình huống ngoại lệ, hosting của khách hàng mua lại không tương thích với mã nguồn thiết kế website thì lúc đó rất khó xử lý. Tìm kiếm được một công ty thiết kế website phù hợp đã khó, mà bỏ đi hosting đã mua thì không nỡ. Thế nên, khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói là phương án tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian 

Mục đích của việc thiết kế website nhằm tạo sự chuyên nghiệp, từ đó đem lại doanh thu cao cho doanh nghiệp. Khi mua tên miền, hosting tại công ty thiết kế website thì khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng, cẩn thận, kết hợp giữa các gói dịch vụ. Bởi vì trên thực tế, các công ty tên miền không tư vấn cho khách hàng cách chọn tên miền làm sao cho tốt, tên miền như thế nào thì tốt cho seo hay bán hàng hiệu quả.

Hosting cũng không khác, họ thường hướng khách hàng sử dụng các gói hosting lớn nhiều tiền, trong khi thực tế có thể website của bạn chưa cần dùng đến mức đó. Việc chỉ phải làm việc với một công ty duy nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trao đổi thông tin, thỏa thuận hợp đồng và thực hiện các công việc khác có liên quan.

Tiết kiệm công sức

Việc trao đổi và phải phối hợp giữa nhiều công ty khác nhau không chỉ mất thời gian mà còn mất thêm nhiều công sức. Khi đăng kí sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói thì chỉ cần phải làm việc với một công ty duy nhất, thậm chí là với một người. Do vậy, những thông tin mà bạn yêu cầu sẽ được nắm bắt và có tính đồng nhất cao hơn. Khi phát sinh vấn đề trong quá trình làm việc, thì cũng chỉ cần liên lạc với một đầu mối để trao đổi. Việc xử lý các phát sinh cũng trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Dễ bảo trì bảo trì website

Website dễ dàng bảo trì khi được thiết kế web trọn gói

Dễ dàng bảo trì khi website gặp vấn đề

Website có thời gian sử dụng tương đối dài. Ít nhất là một vài năm, dài thì có thể lên đến hàng chục năm. Trong suốt quá trình sử dụng website, doanh nghiệp sẽ cần đơn vị thiết kế website hỗ trợ vận hành. Bởi lẽ website là một sản phẩm phần mềm, có thể phát sinh các lỗi trên hệ thống trong quá trình sử dụng, hoặc do trình duyệt nâng cấp.

Các lỗi tiềm ẩn khác có thể phát sinh do các thành phần như tên miền, hosting, website, máy chủ,… Trong khi việc xử lý chỉ người có chuyên môn mới có thể xác định được chính xác nguyên nhân lỗi đó xuất phát từ đâu. Ví dụ, nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ tản mát của nhiều đơn vị khác nhau thì khi có lỗi phát sinh, bạn sẽ phải trao đổi và làm việc với nhiều đơn vị cùng một lúc.

Ngoài ra, còn có thể gặp tình huống dở khóc dở cười đó là bên này đổi lỗi cho bên kia, không bên nào nhận lỗi, hoặc các lỗi phát sinh không được khắc phục một cách triệt để nhất. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của một công ty duy nhất, bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong việc bảo hành và bảo trì website.

Kết luận

Trên đây là bài viết trình bày đầy đủ về thiết kế website trọn gói và lợi ích mà nó đem lại cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh. Hi vọng qua bài viết này đã phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn về việc có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website hay không nhé.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *