⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết kế website dịch vụ nhiếp ảnh, nghệ thuật chuyên nghiệp tại CIT WEB

CIT WEB là Công ty thiết kế website đa ngành 09+ năm kinh nghiệm ✅ Đa dạng gói dịch vụ ✅ Giao diện đẹp ⭐️ Uy tín ⭐️ Chuẩn SEO

☎️ Hotline 0922.272.868

Các dịch vụ chụp ảnh đã không còn quá là xa lạ với mọi người. Dịch vụ chụp ảnh sẽ giúp lưu giữ được khoảnh khắc đẹp đẹp đẽ, hay ghi lại một sự kiện đáng nhớ trong đời. Thị trường chụp ảnh đang có sức hút mãnh liệt khi nhu cầu chụp ảnh ngày càng tăng cao. Những doanh nghiệp muốn dấn thân vào lĩnh vực này thì việc thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp và sang trọng sẽ là một bước chạy đà tốt nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh về nhiếp ảnh sau này.

Vì sao nhu cầu thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh ra đời?

vi-sao-dich-vu-thiet-ke-web-dich-vu-nhiep-anh-ra-doi

Đối với các lĩnh vực khác, chụp ảnh cũng đóng vai trò quan trọng

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và trang thiết bị hiện đại, con người đang có xu hướng thích thú hơn với những thứ liên quan đến nghệ thuật. Họ có thể tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nghệ thuật được nhiều người đặc biệt quan tâm, chẳng hạn như hội họa, đồ thủ công và nhiếp ảnh. 

Nếu các cá nhân, doanh nghiệp đang có ý định kinh doanh bất cứ sản phẩm nào, đặc biệt là nhiếp ảnh, có một website sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn thông qua ấn phẩm đã xuất bản trong studio của mình. Đối với các lĩnh vực khác, chụp ảnh cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh sản phẩm do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp sẽ giúp cho việc quảng cáo dễ dàng hơn, thu hút khách hàng và tiếp cận dễ dàng hơn, khiến nhiều người quan tâm đến sản phẩm hơn.

Lợi ích của việc thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh đem lại

Một số lợi ích của việc thiết kế website dịch vụ nhiếp ảnh có thể kể đến như:

Quảng cáo truyền thông không giới hạn và tốn ít chi phí

Ngày nay, rất  đơn giản để chúng ta thực hiện các thao tác chia sẻ, tìm kiếm và bày tỏ suy nghĩ của mình về một vấn đề nào đó chỉ cần một thiết bị di động có kết nối sẵn mạng Internet. Chính vì vậy, việc tận dụng lợi thế to lớn của các “gã khổng lồ” mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… sẽ giúp nhiều người biết đến dịch vụ chụp ảnh mà studio đang cung cấp mà không tốn quá nhiều công sức cũng như chi phí. Nhu cầu chụp ảnh ngày càng tăng cao khi đa số mọi người vẫn mong muốn có cho riêng mình những bức ảnh đẹp và ý nghĩa.

Tận dụng tối đa công năng của các mạng xã hội

loi-ich-cua-viec-thiet-ke-web-dich-vu-nhiep-nh

Thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh giúp tận dụng tối đa công năng của các mạng xã hội

Thay vì quảng cáo studio của mình theo cách truyền thống thì giờ đây việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của studio sẽ cực kì thuận tiện và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá khi sử dụng website. Khi phát sinh nhu cầu, khách hàng sẽ tìm kiếm trên mạng Internet, từ đó các tác phẩm và dịch vụ hiện có trong studio của doanh nghiệp sẽ xuất hiện và thu hút được nhiều khách hàng đang có nhu cầu chụp ảnh lưu niệm hoặc ảnh sản phẩm.

Cung cấp thông tin cụ thể cho khách hàng 

Trước kia, khi có mong muốn sử dụng dịch vụ chụp ảnh, khách hàng sẽ phải đến nhiều studio khác nhau để đánh giá rồi mớ đưa ra sự lựa chọn cuối cũng, thì hiện nay website sẽ thay khách hàng làm điều đó. Website là nơi mà studio có thể trình bày, giới thiệu tất cả các ấn phẩm đã làm, các gói dịch vụ, chương trình khuyến mãi,… của công ty, làm sao để khách hàng có nhiều sự lựa chọn sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể thoải mái tham quan và tìm kiếm thông tin về studio một cách dễ dàng.

Điều này vừa tạo sự chuyên nghiệp trong công việc vừa tạo thêm niềm tin cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ của studio.Từ đó, doanh nghiệp sẽ dần dần gây dựng một thương hiệu uy tín và ổn định trong lĩnh vực này về lâu dài.

Tạo màu sắc riêng cho doanh nghiệp trên thị trường 

Lĩnh vực nghệ thuật luôn là một lĩnh vực năng động và sáng tạo. Không dễ dàng gì để có một sản phẩm được tạo ra bởi hai người hoàn toàn khác nhau. Đối với website cũng như vậy, nếu một website được chú trọng thiết kế hoàn chỉnh với kiểu dáng, màu sắc, giao diện độc đáo thì sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng nhiều hơn. Đồng thời, trang web này cũng thể hiện được năng lực, sức sáng tạo và ý tưởng của studio với chính sản phẩm mà mình tạo ra. Đây cũng là những yếu tố giúp khách hàng nhận biết thương hiệu studio và thu hút nhiều khách hàng hơn.

>> Xem thêm phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Các tác vụ cơ bản cần có của thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh

cac-tac-vu-can-co-khi-thiet-ke-web-dich-vu-nhiep-anh

Việc thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh phải đáp ứng được một số tiêu chí có bản

Việc thiết kế website dịch vụ nhiếp ảnh phải đáp ứng được các tiêu chí dưới đây:

 • Trang chủ: Đây là điểm chạm đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp, là nơi doanh nghiệp giới thiệu về dịch vụ nhiếp ảnh của mình. Qua đây, khách hàng có thể hiểu rõ về những dịch vụ và tác phẩm của studio hơn. Trang chủ sẽ bao gồm các mục như giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm, liên hệ,…
 • Sản phẩm: Những ấn phẩm sẽ được trưng bày tại đây, mục đích là để cho khách hàng có một cái  nhìn bao quát về dịch vụ của studio nhiếp ảnh hơn. Đây cũng là một phần quan trọng vì khách hàng sẽ có thể đánh giá sự chuyên nghiệp thông qua những tác phẩm được studio thực hiện trước đó.
 • Hình ảnh: Những bức ảnh trực quan sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng hình dung, mường tượng ra sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ như thế nào.
 • Dịch vụ hiện có: Tại đây, liệt kê tất cả các dịch vụ hiện có mà studio đang cung cấp, chẳng hạn như chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh ngoại cảnh, chụp ảnh gia đình, chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cưới hỏi … tùy thuộc vào những mục đích của khách hàng.
 • Phản hồi/Đánh giá: Khách hàng có thể xem được những bình luận và phản hồi của những khách hàng cũ, đã từng sử dụng dịch vụ nhiếp ảnh của doanh nghiệp, củng cố niềm tin, an tâm khi sử dụng những dịch vụ tại studio.
 • Chatbox: Chatbox sẽ là nơi giải đáp tất cả các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.
 • Liên hệ: Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc của studio, ví dụ như địa chỉ, số điện thoại, email, fanpage,… để khách hàng có thể tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng.

3 Lưu ý cần thiết khi thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh

3-dieu-can-luu-y-kh-thiet-ke-web-dich-vu-nhiep-anh

Website dịch vụ nhiếp ảnh cần có giao diện đơn giản, sắp xếp bố cục hợp lí

Khi thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh thì cần chú ý một số yếu tố sau đây:

Giao diện thiết kế phải độc đáo

Giao diện web thịnh hành hiện nay chuyển dần sang giao diện đơn giản, sắp xếp bố cục hợp lí và rõ ràng và dễ dàng tạo được điểm nhấn hơn.

Màu sắc tạo được điểm nhấn và phù hợp với logo chủ đạo.

Đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO

Việc website của bạn lên top là nhờ việc tối ưu SEO một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Kết nối mạng xã hội để quảng bá

Việc tận dụng những trang mạng xã hội sẽ giúp cho việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến nhiều người hơn.

Thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại CIT WEB

thiet-ke-web-dich-vu-nhiep-anh-tại-cit-web

CIT WEB là đơn vị chuyên thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp chuẩn SEO

CIT WEB là đơn vị chuyên thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh chuyên nghiệp chuẩn SEO đã và đang tạo được chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, đem lại những mẫu web đẹp, hiện đại, hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp.

>> Dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu từ CIT, thiết kế phần mềm tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt

CIT WEB sẽ giúp bạn:

 • Tạo mới album theo từng thể loại cụ thể, không bị hạn chế về số lượng
 • Cập nhật hình ảnh đẹp theo từng album
 • Thể hiện danh sách album trên website nhiếp ảnh
 • Slide show danh sách ảnh theo từng album với những công cụ chuyên nghiệp
 • Đăng tin tức chuyên ngành một cách nhanh chóng, tối ưu hóa nội dung

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua 0842.272.868 để được tư vấn báo giá miễn phí. Đơn vị chúng tôi sở hữu bộ sưu tập giao diện web chuyên nghiệp độc quyền dành cho mọi lĩnh vực ngành nghề.

Tổng kết

Bài viết này không chỉ giới thiệu đến bạn các thông tin khái quát nhất về thiết kế web dịch vụ nhiếp ảnh mà còn chia sẻ thêm các kiến thức có liên quan, từ đó hi vọng giúp bạn xây dựng và phát triển website nhiếp ảnh tối ưu, hiệu quả nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *