⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết Kế Web Giáo Dục Trường Học Đẹp Và Chất Lượng

Hiện nay nhiều trường học, đại học, trung tâm giáo dục đều chọn lựa thiết kế web giáo dục làm nơi cập nhật thông tin, tạo hình ảnh riêng biệt cho nhà trường, đặc biệt là đối với các trường tư thục. Vì mỗi trường mang một màu sắc, chương trình giáo dục riêng nên việc thiết kế website cũng cần phải khác biệt. Dưới đây là tổng quan của CIT WEB về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp dành cho các trường học và tổng hợp những mẫu web hiện đại, chất lượng dành cho nhà trường.

Tầm quan trọng của việc thiết kế web giáo dục mang lại cho các bạn

Website giáo dục sẽ mang lại nhiều lợi ích mà các bạn không ngờ đến với những lợi ích sau đây:

 •  Làm mới bộ mặt nhà trường: Nhà trường hoặc các đơn vị tổ chức giáo dục sẽ được cập nhật một diện mạo mới sau khi thiết kế website giáo dục với các tiêu chí như hình ảnh, bố cục, nội dung bên cạnh đó với các giao diện và chức năng đẹp mắt dễ dàng sử dụng
 • Tăng khả năng quảng bá rộng rãi: Với những lợi ích mà thiết kế web giáo dục mang lại, các bạn sẽ vo tình thúc đẩy cơ sở giáo dục của mình đến nhiều người truy cập, giúp người dùng có thể hiểu rõ các hoạt động đào tạo, giáo dục, cũng như biết các thông tin về phía nhà trường hoặc đơn vị giáo dục, tăng độ nổi tiếng, tăng độ thương hiệu
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh: Canh tranh chắc hẳn là không thể thiếu giữa các cơ sở giáo dục với nhau, vì số lượng các đơn vị ngày càng tăng chính vì thế website sẽ giúp ích các bạn rất nhiều với các cách tiếp cận lượng người truy cập khổng lồ hơn các đối thủ còn lại

>> Xem thêm phần mềm quản lý giáo dục toàn diện, hợp nhất mọi nghiệp vụ quản lý trên cùng một hệ thống

Những lợi ích mà thiết kế web giáo dục mang lại

thiet-ke-web-giao-duc

Việc thiết kế web giáo dục đem lại rất nhiều lợi ích cho các cơ sở dạy học.

Cập nhật thông tin nhanh chóng

Website giáo dục sẽ là nơi nhà trường thông tin tới học sinh, độ chính xác, an toàn sẽ được đảm bảo. Với web giáo dục, nhà trường có thể đăng tải lịch thi, lịch kiểm tra thường xuyên, thời khóa biểu, các hoạt động ngoài giờ, thông tin cho cựu học sinh, hoạt động của lớp, của trường, học phí,…

Kết nối phụ huynh học sinh

Tại đây phụ huynh học sinh có thể dễ dàng cập nhật tin tức từ nhà trường và tình hình học tập của con em mình để đảm bảo việc học tập được nắm bắt và điều chỉnh hợp lí, các thông báo về tình hình học tập của con em sẽ được gởi tới phụ huynh kịp thời. Điều này tạo sự gắn kết và tin tưởng giữa phụ huynh học sinh và nhà trường

Tạo uy tín, chuyên nghiệp cho nhà trường

Uy tín và chuyên nghiệp luôn là điều cần thiết đối với các cơ sở giáo dục, trung tâm giáo dục. Một website sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho cơ sở giáo dục khi có người muốn truy cập vào trang của họ để tìm hiểu thông tin, điều này tạo nên một hình ảnh đẹp và trau chuốt, tạo độ tin cậy trong mắt người tìm kiếm. Một website đẹp sẽ để lại ấn tượng cho những người tìm kiếm và khiến họ dễ dừng chân để đăng ký một khóa học đấy.

>> Xem thêm phần mềm bán khóa học online hiệu quả, chất lượng

Tiếp cận nhiều học viên

Xã hội đã bước qua giai đoạn 4.0 nên mọi người đều tìm kiếm thông tin trên mạng. Các trung tâm giáo dục phải nắm bắt và đón đầu xu thế khi học viên đang dần chuyển sang các trang mạng để tìm hiểu chọn một nơi để học. Nếu bạn có một website riêng thì cơ hội tiếp cận nhiều học viên là rất lớn. 

Top 4 mẫu thiết kế web giáo dục chất lượng

Chính vì các lợi ích mà một web giáo dục mang lại như đã nói ở trên thì các cơ sở giáo dục cần thiết kế cho mình một website. Sau đây là một số mẫu website đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Mẫu thiết kế web giáo dục education center

thiet-ke-web-giao-duc

Web Education Center – Web giáo dục chuẩn SEO nhất hiện nay

Education center đây là một trang web giáo dục quản lí học sinh một cách hiệu quả, tại đây sẽ lưu lại thông tin của học sinh như chiều cao, cân nặng, sức khỏe của từng học sinh. Hệ thống web này còn quản lý cả chế độ ăn của học sinh để đưa ra một thực đơn hợp lí. Đây là một web tuyệt vời dành cho các trường mầm non và tiểu học.

Web cũng kết nối với phụ huynh học sinh bằng tin nhắn trong ứng dụng. Web thông báo cho phụ huynh về tình hình học tập, sức khỏe của từng em và thông báo các khoản chi phí.

Giao diện được thiết kế bắt mắt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Mẫu thiết kế web giáo dục Violet

thiet-ke-web-giao-duc

Mẫu thiết kế website giáo dục thân thiện với người dùng – Violet

Violet được biết đến nổi tiếng với độ bảo mật cao. Với nơi lưu giữ thông tin của học sinh thì độ an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế web này luôn thu hút các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó thì giao diện mẫu cũng hết sức gần gũi tạo cảm giác an tâm từ lần đầu tiên sử dụng.

Mẫu thiết kế web giáo dục Smarthead

thiet-ke-web-giao-duc

Smarthead – Web giáo dục đẹp nhất hiện nay

Một điều khác biệt ở mẫu giáo dục Smarthead với các mẫu khác là giao diện và hệ thống quản lí khá dễ dùng, phù hợp với các bậc phụ huynh và giáo viên không rành về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng sử dụng. Tuy đơn giản nhưng tính năng vô cùng vượt trội, dễ dàng truy cập thông tin nhanh chóng. 

Mẫu thiết kế web giáo dục Language School

thiet-ke-web-giao-duc

Language School – Web giáo dục độc quyền

Đây là một mẫu thiết kế giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại dùng để quản lý các hoạt động tại trường lớp. Language School được đánh giá có giao diện đẹp và khoa học nhất, mang lại thuận lợi và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Các tính năng cần có của một thiết kế web giáo dục

thiet-ke-web-giao-duc

Các tính năng cần có của một thiết kế website giáo dục

 • Trang chủ: Hiển thị tổng quan một số hình ảnh và thông tin về trường / trung tâm, một số hoạt động được giới thiệu.
 • Giới thiệu: Tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu, các giải thưởng tiêu biểu (nếu có), đội ngũ giáo viên / nhân viên, điều kiện cơ sở vật chất …
 • Cách đăng ký khóa học trực tuyến (đăng nhập tài khoản bắt buộc hoặc không): Bạn có thể tạo các biểu mẫu đăng ký khóa học liên kết với email quản trị trang web để dễ quản lý và tổ chức.
 • Trang tin tức: Chương trình đào tạo, ngành nghề, vị trí trúng tuyển hoặc các khóa học; các hoạt động tiêu biểu; nghiên cứu khoa học tiêu biểu; thư viện tài liệu; tuyển dụng;…

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web tin tức độc đáo, thu hút nhất

Những lưu ý cần phải biết khi thiết kế web giáo dục

 • Thiết kế web giáo dục, trường học cần tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu.
 • Xây dựng một kế hoạch chi tiết, kỹ lưỡng và toàn diện và luôn chuẩn bị các thông tin / tài liệu một cách bài bản trước khi đưa lên website của bạn.
 • Bạn cần thường xuyên bảo trì website bằng cách cập nhật những thông tin hữu ích cho người dùng.
 • Thiết kế trang web của trường và đảm bảo nó có giao diện trang chủ đẹp và đơn giản; sắp xếp khoa học, màu sắc hài hòa; Sử dụng hình ảnh phù hợp để tạo ấn tượng với người dùng.
 • Tạo website chuẩn SEO tương thích với mọi thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng, …).
 • Duy trì tốc độ tải trang nhanh và ổn định.

Kết luận

Vậy, một web giáo dục sẽ đem đến hàng ngàn lợi ích cho các trường học và trung tâm giáo dục, chính vì thế hàng nhu cầu tìm kiếm một thiết kế web giáo dục cho trường học ngày một phổ biến. Trên đây là những thông tin về việc thiết kế một website trường học một cách chuyên nghiệp được CIT WEB tổng hợp lại mong rằng bạn đã chọn được cho mình một mẫu web ưng ý.

>> Xem thêm phần mềm quản lý mầm non hiệu quả, chuyên nghiệp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *