⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Đơn vị thiết kế website tại Hải Phòng sáng tạo, cao cấp, chuyên nghiệp

Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương phát triển có mức độ cạnh tranh dịch vụ cao, có đến hơn 45 nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ cùng đang hoạt động. Hiện nay với thời kỳ công nghệ 4.0 thì bất kỳ dịch vụ nào bạn tìm trên internet cũng đều có rất nhiều đơn vị quảng cáo. Bạn muốn doanh nghiệp của bạn cũng phát triển và thu hút khách hàng tại thị trường Hải Phòng thì việc có cho doanh nghiệp của mình một website được thiết kế chuyên nghiệp nhất cũng là một phần không thể thiếu.

Website cũng như là bộ mặt của doanh nghiệp vậy, nên khi chọn công ty thiết thế website cho công ty thì bạn cũng cần coi như chọn mặt gửi vàng. Thiết kế web Hải Phòng luôn được các doanh nghiệp cũng như các công ty dù mới hay lâu đời quan tâm đến.

✅ Đặt thiết kế web tại Hải Phòng qua 0842.272.868

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web Hải Phòng

uu-diem-khi-su-dung-dich-vu-thiet-ke-web-hai-phong

Thiết kế web Hải Phòng theo chuẩn SEO đẩy nhanh lên top Google

Quý khách hàng khi liên hệ dịch vụ thiết kế web Hải Phòng từ đơn vị chúng tôi sẽ được hỗ trợ dịch vụ với ưu điểm:

 • Thiết kế web Hải Phòng theo chuẩn SEO đẩy nhanh lên top Google
 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tại Hải Phòng
 • Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng
 • Tư vấn, bảo hành bảo trì website tốt
 • Thiết kế web theo chuẩn Responsive
 • Giao diện web thiết kế đẹp, độc đáo nhất
 • Giá cả phù hợp, cạnh tranh nhất tại Hải Phòng

Mẫu Website có các tính năng nổi bật:

 • Tự động tạo sitemap hỗ trợ SEO
 • Tự động tạo link Onpage nội bộ
 • Tự động lấy ảnh về khi đăng bài viết giúp quản trị web tiết kiệm thời gian
 • Tự động gỡ link out hỗ trợ cho SEO và quản trị web
 • Tích hợp công cụ chia sẻ lên các mạng xã hội
 • Tích hợp công cụ kiểm tra thứ hạng trên Google

>> Dịch vụ làm web chuẩn SEO tại khu vực Quảng Nam uy tín

Mục đích chính doanh nghiệp cần thiết kế website tại Hải Phòng

tai-sao-doanh-nghiep-can-thiet-ke-web-hai-phong

Khi sở hữu một website thì trang web sẽ giúp bạn giới thiệu quảng bá doanh nghiệp của mình

Để một doanh nghiệp bắt tay vào xây dựng một website thì trước tiên ta cần giải đáp thắc mắc mục đích chính để tạo nên một website là gì? Và khi sở hữu một website thì trang web sẽ giúp bạn đạt được mục đích như là giới thiệu quảng bá doanh nghiệp của bạn đến mọi người, để đẩy mạnh sự phủ sóng của doanh nghiệp trên khắp thành phố, thuận lợi cho việc tạo dựng hình ảnh cũng như thu hút được khách hàng tìm đến.

Lợi ích của thiết kế web Hải Phòng mang lại

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp Hải Phòng bởi một trong những lý do sau đây:

Cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác cho khách hàng

Website là nơi mà các khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm nhiều nhất trong thời kỳ công nghệ 4.0 này. Khi có cho mình một website thì doanh nghiệp và khách hàng sẽ dễ dàng kết nối và tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Lợi ích của website mang lại sẽ hiệu quả hơn so với các sản phẩm truyền thống như báo giấy, banner, poster,… Website dễ dàng tiếp cận đến với khách hàng hơn vì ngày nay mọi người đều đã hạn chế dùng báo giấy thay vào đó họ dành thời gian để lướt web, đọc tin tức.

Vì vậy lượng thông tin mà bạn đưa lên website sẽ tùy thuộc vào bạn muốn cập nhật đến cho khách hàng bao nhiêu. Và hơn hết website không giới hạn số lượng thông tin sẽ giúp bạn có thông tin đầy đủ chính xác hơn giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm cũng như doanh nghiệp của bạn hơn.

Xây dựng nên một thương hiệu doanh nghiệp vững chắc

Bạn biết là website chính là bộ mặt truyền thông của doanh nghiệp, của công ty. Vì vậy webiste thiết kế đẹp mắt, thu hút và chuyên nghiệp cũng phần nào phản ánh trình độ và đẳng cấp của doanh nghiệp, công ty đó và hơn hết sẽ tạo được tiếng vang lớn cho doanh nghiệp tạo ra vị thế cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ cùng ngành.

Khách hàng khi nhìn vào sẽ đánh giá giao diện, chức năng và dịch vụ mà website đó cung cấp hay chính là đánh giá doanh nghiệp của bạn có tốt không có phù hợp với họ không. Vậy nên các doanh nghiệp, công ty cũng nên đầu tư kĩ lưỡng để thiết kế cho mình một website tốt nhất.

Giúp doanh nghiệp tương tác hỗ trợ cho khách hàng nhanh chóng

Những lợi ích khi thiết kế website Hải Phòng

Lợi ích khi thiết kế web Hải Phòng mà bạn cần biết

Các website ngày nay đều được trang bị chức năng tích hợp chat trực tuyến để giải đáp thắc mắc cũng như khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Và trên những trang web bán hàng của các doanh nghiệp còn cung cấp thêm chức năng chọn hàng, đặt hàng và thanh toán trực tuyến giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian đi xem sản phẩm và tự mua về.

Đây có lẽ là một lợi ích khổng lồ mà các website mang lại, nó vô cùng quan trọng với khách hàng dù khách hàng ở xa hay gần vẫn có thể lựa chọn cho mình món hàng yêu thích phù hợp nhất.

>> Xem thêm phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Kinh doanh không còn giới hạn về thời gian

Website sẽ giúp bạn kinh doanh được tiến hành 24/24 có nghĩ là dù là ngày nghỉ hay lúc bận rộn bạn muốn đóng cửa hay là bạn đang ở bất cứ nơi đâu thì doanh nghiệp, cửa hàng của bạn vẫn hoạt động, khách hàng vẫn có thể ra vào website để lựa hàng. Và bạn còn có thể kiểm soát được chính xác số lượng khách hàng ghé thăm, số lượng hàng hóa tiêu thụ, tình hình kinh doanh của cửa hàng trực tiếp.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích website mang lại cho bạn là tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn cũng như gửi tài liệu cho khách hàng tham khảo. Thay vì phải in tiêu tốn nhiều chi phí giấy mực thì bạn có thể đưa trực tiếp lên website để khách hàng có thể tự tham khảo. Những khoản phí này đối với doanh nghiệp là rất lớn nên việc xây dựng một website phần nào giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí đó.

Quảng cáo không bao giờ giới hạn

Có lẽ bạn cũng biết chi phí cho một quảng cáo bên quảng cáo sản phẩm và dịch vụ không hề rẻ. Nếu như sở hữu cho mình một website thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền quảng cáo, cũng như bạn sẽ được quảng cáo miễn phí bất kể thời gian nào bạn muốn. Bạn có thể tiếp cận số khách hàng khổng lồ trên các trang web. Thông tin về doanh nghiệp về sản phẩm dịch vụ bên bạn sẽ được website hiển thị một cách đầy đủ chi tiết nhất, giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn.

Dễ dàng tuyển dụng

Theo truyền thống thì bạn sẽ tuyển dụng bằng cách treo bảng thông báo tuyển dụng trước cửa hàng hoặc rải tờ rơi tuyển dụng khắp mặt đường các ngõ ngách. Vậy thì khi bạn có một website việc tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều. Các ứng viên tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp khi cần tuyển dụng trên website của bạn, và họ sẽ biết vị trí mà mình mong muốn là gì, và sẽ ứng tuyển dễ dàng hơn. Và từ đó giúp bạn lựa chọn những ứng viên thích hợp nhất thay vì căng thẳng ngồi chờ.

>> Tham khảo công ty thiết kế website bán hàng uy tín tại HCM

Tăng năng lực cạnh tranh

Khi bạn đã có những yếu tố như trên vậy thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt thời cơ để đánh bại và để xa những đối thủ.

5 Yêu cầu chung khi thiết kế web Hải Phòng

nhung-yeu-cau-khi-thiet-ke-web-hai-phong

Để có một website đáng tin cậy thì cần đảm bảo về tính bảo mật của website

Để đem đến giao diện web hoàn thiện đáp ứng mọi yêu cầu từ trang trủ dễ nhìn, tính năng nổi bật, thao tác dễ dàng thì việc thiết kế web Hải Phòng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Thiết kế website có tính bảo mật cao

Đây có lẽ luôn là yêu cầu mà bất kỳ khách hàng nào mong muốM, vì vậy để có một website đáng tin cậy thì bên thiết kế sẽ đảm bảo cho bạn về tính bảo mật của website.

Giao diện thu hút người dùng

Khách hàng bị thu hút bởi website của bạn cũng là một phần giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn. Vì vậy để có một thiết kế web Hải Phòng thu hút thì bạn phải đáp ứng cái nhìn đẹp mắt cho khách hàng. Vậy nên giao diện đẹp mắt, độc đáo là một phần rất quan trọng.

Tốc độ truy cập website nhanh chóng

Khi khách hàng lần đầu tiên truy cập vào website của bạn, họ không chỉ để ý giao diện đẹp mắt mà họ còn để ý xem trang web của bạn tốc độ truy cập nhanh hay chậm. Và nếu như website của bạn truy cập nhanh thì đó đã là một điểm cộng lớn rồi.

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng, chính xác

Một trang web tối ưu hóa SEO cho Hải Phòng sẽ giúp doanh nghiệp xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm. Điều này giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy doanh nghiệp của bạn nhanh chóng và chính xác hơn khi họ tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin liên quan đến Hải Phòng.

Thiết kế website Hải Phòng với đa dạng ngôn ngữ

Với phần lớn khách hàng của bạn là người Hải Phòng nhưng như đã biết Hải Phòng là một thành phố với nhiều khu du lịch vậy thì tính năng đa ngôn ngữ cũng rất cần thiết để thu hút cả khách nước ngoài lẫn nước mình.

Dịch vụ thiết kế web Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín – CIT WEB

thiet-ke-web-tai-hai-phong

Đơn vị thiết kế web Hải Phòng chuyên nghiệp uy tín nhất

CIT WEB là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín tại Hải Phòng, cung cấp giải pháp thiết kế web đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, CIT WEB đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế web cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước.

Đội ngũ chuyên gia tại CIT WEB luôn cập nhật các xu hướng thiết kế web mới nhất và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đưa ra giải pháp thiết kế web tối ưu cho khách hàng. Họ luôn tập trung vào việc đáp ứng được yêu cầu kinh doanh của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của khách hàng.

CIT WEB cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web đa dạng, từ các trang web tĩnh đến các trang web động, trang web thương mại điện tử và trang web đa ngôn ngữ. Bên cạnh đó, CIT WEB còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế web như quản trị và bảo trì web, quảng cáo trực tuyến và tối ưu hóa SEO để đảm bảo khách hàng có thể thu được lợi nhuận cao nhất từ trang web của mình.

Với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, CIT WEB đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ thiết kế web Hải Phòng chất lượng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin khi bạn đang có nhu cầu cũng như dự định khi thiết kế web Hải Phòng đã được cập nhật, nó sẽ giúp ích cho bạn phần nào khi mong muốn thiết kế một trang web đa chức năng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *