⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết kế website dịch vụ máy lạnh cần chú ý những gì 

Máy lạnh là một trong những thiết bị điện lạnh không thể thiếu của mỗi gia đình. Tuy vậy nhưng việc hư hại, bụi bẩn và hỏng hóc là không thể tránh khỏi. Vì thế nên các dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh hiện nay được đặc biệt quan tâm và sử dụng rất nhiều. Để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa thì các đơn vị nên thiết kế website dịch vụ máy lạnh, sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp. Vừa giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, quảng bá các dịch vụ và hình ảnh thương hiệu.

Website cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh như thế nào?

thiet-ke-website-dich-vu-may-lanh

Việc thiết kế website dịch vụ máy lạnh có giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp cũng cực kỳ quan trọng

Để bắt đầu công việc kinh doanh online thì việc sở hữu một website dành riêng cho thương hiệu của mình là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp. Website vừa là cửa hàng, vừa là bộ mặt thương hiệu. 

Thông qua website mà doanh nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ cùng các sản phẩm có liên quan. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không phải đến tận trụ sở doanh nghiệp. Việc thiết kế website chuyên nghiệp có giao diện bắt mắt cũng khá quan trọng. Điều đó giúp thu hút khách hàng, tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường.

Tại sao các doanh nghiệp cần thiết kế website dịch vụ máy lạnh?

Khi thiết bị điện lạnh trong nhà bị hư hỏng hoặc cần vệ sinh sạch sẽ, khách hàng sẽ thấy rất bất tiện khi phải tự mình sửa chữa vì không phải ai cũng có kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Vì vậy đây là cơ hội giúp các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy lạnh phát triển. 

Khi sở hữu website cho riêng mình, bảng giá dịch vụ sẽ được công khai minh bạch, rõ ràng, giúp khách hàng tham khảo một cách thuận tiện. Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website dịch vụ máy lạnh, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cũng có thể để lại đánh giá. Như vậy mỗi lần tìm kiếm đơn vị sửa chữa, khách hàng sẽ không ái ngại về mức giá cũng như xem xét mức độ uy tín ra sao khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa của đơn vị đó.

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu, chuyển đổi số doanh nghiệp bằng phương pháp áp dụng phần mềm vào vận hành

Thiết kế website dịch vụ máy lạnh mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

thiet-ke-website-dich-vu-may-lanh

Website máy lạnh mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Khi thiết kế website dịch vụ máy lạnh, doanh nghiệp nhận được:

Giúp nắm rõ thông tin của khách hàng

Website mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Trong số đó là giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng cần gì và muốn gì. Nắm bắt được những nhu cầu của khách hàng, ta sẽ có nhiều chiến lược marketing và dịch vụ khác nhau với nhiều mức giá phù hợp. Qua đó giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, tăng doanh thu hiệu quả.

Giúp quảng bá thương hiệu, gia tăng hiệu quả kinh doanh

Chỉ cần một cú click vào trang web là doanh nghiệp có thể đưa tất cả dịch vụ, sản phẩm mình cung cấp đến khách hàng. Vì vậy mà giao diện thiết kế website dịch vụ máy lạnh của mỗi doanh nghiệp là cái cực kỳ quan trọng.

Thiết kế website dịch vụ máy lạnh đẹp mắt, chuyên nghiệp thì sẽ gây được ấn tượng mạnh với khách hàng. Website hiện đại và có đề mục rõ ràng, sắp xếp khoa học cũng giúp khách hàng có thiện cảm và muốn tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ.

Website chính là bộ mặt của thương hiệu. Ngoài việc giúp quảng bá hình ảnh và dịch vụ ra thì một website chuyên nghiệp cũng gia tăng độ tin cậy của doanh nghiệp rất nhiều trong mắt khách hàng.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo và vận hành website

Trong bất kì lĩnh vực nào hiện nay cũng cần có quảng cáo để đưa doanh nghiệp đến gần khách hàng hơn. Thay vì sử dụng những cách thức quảng cáo truyền thống như đặt tin quảng cáo trên báo, in tờ rơi, băng rôn,… thì việc thiết kế website dịch vụ máy lạnh sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cũng như công sức và thời gian. So với phải ngồi tính toán và ghi chép các thông tin trên giấy vở thì công việc vận hành và quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, tính toán trên máy tính cũng đơn giản hơn nhiều.

>> Tham khảo đơn vị thiết kế trang web nhà sách uy tín và chuyên nghiệp

Kết nối với các khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới

Số lượng khách hàng cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp và uy tín hiện nay rất cao. Tính năng trữ lưu thông tin khách hàng trên trang web giúp doanh nghiệp kết nối với các khách hàng cũ. Bên cạnh đó việc tiếp cận với các khách hàng với cũng dễ dàng hơn. Sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ dễ tạo thiện cảm và gia tăng sự uy tín của đơn vị đối với khách hàng.

Tạo sức cạnh tranh đối với các đối thủ khác

Cũng giống như một cửa hàng truyền thống, website sẽ là nơi tìm kiếm và đón tiếp các khách hàng online. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ máy lạnh nhiều như hiện nay thì việc thiết kế website dịch vụ máy lạnh giúp có thêm nhiều khách hàng chính là lợi thế để ta cạnh tranh với các đối thủ. Thay vì phải dành thời gian đến tận cửa hàng trực tiếp thì khách hàng có thể liên hệ với ta mọi lúc mọi nơi, thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc Cốc,…

Những chức năng cần thiết khi thiết kế website dịch vụ máy lạnh

thiet-ke-website-dich-vu-may-lanh

Đơn vị chuyên thiết kế website dịch vụ máy lạnh chuẩn SEO – CIT WEB

  • Giới thiệu công ty: những thông tin cơ bản, lịch sử hình thành công ty, các nguyên tắc làm việc và mục tiêu mà công ty muốn hướng đến trong tương lai. 
  • Bài viết và tin tức: đăng tải những bài viết giới thiệu về các dịch vụ, có thể là về những mẹo vặt đơn giản liên quan đến máy lạnh mà khách hàng có thể thực hiện tại nhà, những đánh giá, nhận xét của khách hàng đi trước.
  • Danh mục sản phẩm và dịch vụ: liệt kê, báo giá những dịch vụ sửa chữa và bảo trì, vệ sinh máy lạnh như hư cục nóng cục lạnh, chập điện, không phát ra khí lạnh, áp suất không ổn định, rửa máy lạnh… tùy vào dịch vụ khác nhau mà sẽ có mức giá khác nhau để khách hàng tiện tham khảo. 
  • Hỗ trợ khách hàng và giải đáp thắc mắc: giúp cho việc tư vấn, trao đổi giữa khách hàng và đơn vị sửa chữa diễn ra một cách tiện lợi hơn.
  • Liên hệ: những thông tin về đơn vị sửa chữa như địa chỉ trụ sở, địa chỉ cửa hàng, email, số điện thoại, số fax, các đại lý… 

>> Phần mềm quản lý vận hành doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Quy trình thiết kế website dịch vụ máy lạnh tại CIT WEB

Với quy trình làm việc khép kín, chúng tôi đảm bảo cho việc thiết kế website dịch vụ máy lạnh hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động:

Bước 1: Tư vấn và phân tích nhu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn tại CIT WEB sẽ tiến hành trao đối với bạn về mục đích thiết kế website dịch vụ máy lạnh, nhu cầu sử dụng và tiến hành thu thập thông tin dữ liệu về doanh nghiệp của bạn như logo, dịch vụ, sản phẩm… để đưa ra phương án về bố cục sử dụng, giao diện,… cũng như những chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ giao diện website cho khách hàng

quy-trinh-thiet-ke-websie-dich-vu-may-lanh-tai-cit-web

CIT WEB đảm bảo cho việc thiết kế website dịch vụ máy lạnh hoạt động ổn định sau khi đưa vào hoạt động

Sau khi 2 bên đã thống nhất về các hạng mục trong dịch vụ thiết kế website dịch vụ máy lạnh, bộ phận design sẽ tiến hành xây dựng giao diện bản vẽ chỉ tiết (bản Demo giao diện) để khách hàng có cái nhìn tổng quát về giao diện website.

Bước 3: Tiến hành từng bước lập trình hoàn thiện website

Lập trình viên tại CIT WEB sẽ bắt đầu thiết kế website dịch vụ máy lạnh dựa theo giao diện và các tính năng đã thỏa thuận với khách hàng. Các tính năng sẽ được thiết kế hoàn toàn mới giúp đảm bảo cho việc vận hành website được thuận lợi và tối ưu nhất.

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng quản trị website của mình

Sau khi hoàn thiện công đoạn lập trình, bộ phận tư vấn sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống website và khắc phục các lỗi xảy ra nếu có. Sau khi đã hoàn chỉnh hết các mục trên, nhân viên sẽ tư vấn để hướng dẫn bạn sử dụng website, cũng như tư vấn cho bạn cách thức phát triển website như nào cho hiệu quả nhất.

Bước 5: Bàn giao, bảo hành bảo trì và hỗ trợ website

Bên CIT WEB sẽ bàn giao website cho bạn để có thể đi vào hoạt động chính thức. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thường xuyên qua HOTLINE: 0842 272 868 để hỗ trợ trong quá trình sử dụng cũng như khắc phục sự cố xảy ra nếu có.

Tổng kết

Bài viết trên đã cung cấp cho các quý doanh nghiệp thêm nhiều thông tin hữu ích về việc thiết kế website dịch vụ máy lạnh. Qua đó, ta có thể thấy rằng website là một công cụ hỗ trợ khá cần thiết trong công việc kinh doanh, nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Hy vọng bạn đã có những quyết định cho riêng mình trong việc xây dựng trang web để phát triển công việc.


One thought on “Thiết kế website dịch vụ máy lạnh cần chú ý những gì 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *