⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO – UY TÍN

Trong thời buổi mọi hoạt động sử dụng công nghệ thay thế như hiện nay, việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là một trong những điều đem lại sự thành công cho công ty bạn. Nhưng nó tác động lớn như thế nào? Tầm quan trọng của nó ra sao, thì các bạn hãy cùng CIT WEB đi hết bài này để nắm rõ các quy tắc nhé!

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp là gì?

thiet-ke-web-gioi-thieu-doanh-nghiep-cung-cap-thong-tin-cho-khach-hang

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp giúp cung cấp thông tin cho khách hàng

Website giới thiệu doanh nghiệp là một trang web sẽ chứa những thông tin quan trong về công ty đó, khi vào đây khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp của bạn như thế nào, hoạt động về lĩnh vực gì, có các thành tựu ra sao,… Tuy nhiên, rất ít các doanh nghiệp sẽ sử dụng website riêng, đa số các doanh nghiệp sẽ tích hợp cả trang web giới thiệu và trang web bán hàng để đảm bảo vừa có thể bán hàng và vừa có thể quảng bá doanh nghiệp.

>> Tại sao cần thiết kế web ngành bán sắt mỹ thuật?

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì khi có website?

thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì khi thiết kế website giới thiệu?

Các khách hàng của chúng ta thường sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng hầu như là mỗi ngày. Việc doanh nghiệp có trang website riêng giới thiệu các hình ảnh, hoạt động của mình giúp khách hàng có những đánh giá tích cực về doanh nghiệp đó như năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo,… Từ đó, họ có thể xác định được liệu doanh nghiệp này có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không. Ngoài ra, khi doanh nghiệp sở hữu website còn đem lại những giá trị sau: 

  • Thu hút thêm được nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc. Nhờ đó nâng cao tính cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.
  • Thông qua những hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà website giới thiệu doanh nghiệp đưa đến khách hàng, nhằm nâng cao uy tín của thương hiệu tạo ra sức thu hút nhiều hơn đến sản phẩm.

>> Xem thêm phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp và những yêu cầu cơ bản cần có

Dưới đây là 5 yêu cầu cơ bản trong thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mà bạn nên nắm bắt:

Thiết kế logo và banner doanh nghiệp

Logo và banner chính là thành phần vô cùng quan trọng của một website giới thiệu doanh nghiệp, bởi bất kể ai khi truy cập vào website đều sẽ nhìn thấy Banner và logo đầu tiên. Vì vậy, bạn cần tạo điểm nhấn cũng như sự chuyên nghiệp cho công ty của mình qua các hình ảnh này.

Giao diện website bắt mắt, thân thiện, phù hợp với doanh nghiệp

Trong số chúng ta, không phải ai cũng là chuyên gia về mảng công nghệ nhưng trước khi bắt tay vào thiết kế website, chúng ta nên tìm hiểu kỹ và tham khảo mọi nơi để có thể tạo ra một phiên bản hoàn hảo nhất. Bởi vậy, ánh nhìn đầu tiên của khách hàng rất quan trọng, một website có giao diện đẹp, thân thiện sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn.

Thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong website

thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep

Tính chuyên nghiệp cao là yêu cầu cơ bản trong thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Dù cho bạn đang có dự định thiết kế website về mảng mỹ phẩm, thẩm mỹ hay thậm chí là du lịch,… thì tính chuyên nghiệp đối với mỗi website mà nói là vô cùng quan trọng. Tính chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua hình ảnh, hay là một vài video sống động, mà nó phải được hài hòa và mọi thứ kể cả cách hoạt động web.

Phần giới thiệu web nên đầy đủ thông tin

Một doanh nghiệp ngoài có giao diện đẹp mắt, nội dung dịch vụ rõ ràng thì các thông tin pháp lý liên quan đến doanh nghiệp đó cũng rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến việc khách hàng có đặt niềm tin vào doanh nghiệp mình hay không.

  • Thể hiện rõ quá trình phát triển của doanh nghiệp: giúp khách hàng nắm rõ được quá trình phát triển, các dấu mốc cũng như những thành tựu mà công ty bạn đạt được. Từ đó mà khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn doanh nghiệp của bạn.
  • Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi: đây chính là nội dung mà bất kỳ trang web giới thiệu doanh nghiệp nào cũng phải có. Tại đây khách hàng sẽ thấy được định hướng, giá trị và cam kết rõ ràng của doanh nghiệp. Mọi khách hàng sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về doanh nghiệp của bạn.
  • Thông tin liên hệ: để đảm bảo tính xác thực cho doanh nghiệp thì thông tin liên hệ, GG Map, xác thực website của bộ công thương,… gần như là những yếu tố bắt buộc phải có.

Sử dụng được trên tất cả các thiết bị

Tuy không ảnh hưởng quá nhiều nhưng đây là đặc điểm giúp mọi người nhận thấy bạn có thật sự đầu tư và làm việc nghiêm túc, lâu dài với trang web này không. Khách hàng của bạn dù đang sử dụng điện thoại gì chỉ cần có kết nối mạng đều có thể tra cứu trang web doanh nghiệp bạn.

>> Thiết kế website bán sơn nước chuẩn SEO cần những yếu tố gì?

Lưu ý cần thiết khi thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp

Khi thực hiện thiết kế website giới thiệu công ty, bạn cần phải hết sức lưu ý những yếu tố sau:

2-luu-y-khi-thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep

2 lưu ý khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Nắm bắt nhu cầu trước khi thiết kế trang web

Như đã nói, trang web giới thiệu sẽ không giống với các website bán hàng, vì vậy mà bạn cần nắm rõ được mục đích của mình trước khi thiết kế website. Chọn lọc nội dung khi đưa lên trang web, không nên nhồi nhét quá nhiều nội dung trên website, khiến cho trang web bị rối và gây ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng.

Chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp uy tín

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp chuyên nhận thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp nhưng làm sao để bạn chắc chắn được công ty đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không. Để lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn nên chọn những doanh nghiệp có đội ngũ thiết kế giỏi, bởi những người này sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn cũng như có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, các giao dịch thiết kế cũng càn rõ ràng và công khai, cho phép khách hàng chỉnh sửa lại giao diện nếu chưa thực sự ưng ý.

CIT Web chuyên nhận thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuẩn SEO và chuyên nghiệp. Có thể đáp ứng mọi yêu cầu tốt nhất cho quý khách – Cam kết khách hàng không ưng ý website Hoàn Tiền 100%

Một số mẫu thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, đơn giản

1. Evolve

mau-website-evolve-cho-phep-nguoi-dung-tiep-can-noi-dung-phong-phu

Mẫu website Evolve cho phép người dùng tiếp cận nội dung phong phú

Evolve cho phép người dùng tiếp cận nội dung phong phú bằng cách xoay vòng văn bản qua các hình ảnh song song. Trang website sống động với 14 màu. Bố cục rộng và có tới 9 biến thể trang chủ, 1 thanh trượt cải tiến và hơn 650 biểu tượng retina với hàng tá mã ngắn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị, quảng bá sản phẩm, trưng bày portfolio…

2. Sarraty

mau-website-sarraty-co-the-ung-dung-da-dang-cac-nganh-nghe

Mẫu website Sarraty có thể ứng dụng đa dạng các ngành nghề

Sarraty là mẫu website giới thiệu công ty, doanh nghiệp trực quan, cung cấp cho khách hàng các mục đích và ứng dụng khác nhau. Mẫu giới thiệu công ty doanh nghiệp này có thể được sử dụng đa dạng trong các ngành công nghiệp và lĩnh vực với độ linh hoạt cao.

Với giao diện trực quan đẹp mắt này, doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều phù hợp, có thể sử dụng cho những người chuyên nghiệp hoặc không chuyên, cho cá nhân kinh doanh hoặc doanh nghiệp lớn.

3. Focuson 

thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep

Focuson làm một trang thương mại điện tử lồng ghép với giới thiệu, để quảng cáo cho công ty và doanh nghiệp.

Tương đối đơn giản nhưng cũng không kém phần bắt mắt, sang trọng. Mẫu website này phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ. Không những thế, bạn cũng có thể dùng Focuson làm một trang thương mại điện tử lồng ghép với giới thiệu, để quảng cáo cho công ty và doanh nghiệp.

4. Consulting

mau-website-consulting-duoc-ma-hoa-rat-thong-minh-mang-den-trai-nghiem-tot

Mẫu website Consulting được mã hóa rất thông minh, mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng

Website dạng Consulting mang đến sự trang trọng và nghiêm túc, được mã hóa rất thông minh, tốc độ load nhanh chóng, dễ thao tác, có giao diện hấp dẫn và lôi cuốn. Ưu điểm của thiết kế này là dễ sử dụng và tùy biến, được trang bị thêm yếu tố thân thiện với các thiết bị di động. Dù bạn có kinh doanh trong lĩnh vực nào thì mẫu thiết kế web này cũng đều có khả năng đáp ứng nhanh chóng.

5. Jets

mau-website-jets-chuan-seo-than-thien-voi-nguoi-dung

Mẫu website Jets chuẩn SEO thân thiện với người dùng

Được coi là Seo thân thiện và thích hợp với mọi trình duyệt. Bởi vậy mà Jets được trang bị đến 45 mẫu độc đáo, trình đơn mega, 5 kiểu tiêu đề và có hơn 400 biểu tượng, hiệu ứng . Bên cạnh những trang bị trên, Jets còn được biết đến bởi thiết kế tinh tế , đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt.

Ngoài những mẫu thiết kế website điển hình trên còn rất nhiều các mẫu khác cũng độc đáo và sang trọng không kém.

Thiết kế webiste giới thiệu doanh nghiệp tại CIT mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp tại CIT Web mang lại những lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp của bạn.

dich-vu-thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep-cit-web

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp CIT WEB – Cam kết không đẹp hoàn tiền

  • Nhanh chóng định vị thương hiệu quả cho khách hàng
  • Giảm tối đa các chi phí quản lý trong quá trình tạo website
  • Nhanh chóng cập nhật thông tin
  • Doanh số bán hàng gia tăng lên đến 70%
  • Đạt chuẩn trang web chuẩn SEO

Chẳng còn lý do gì mà không đến ngay với CIT Web để sỡ hữu cho doanh nghiệp của bạn một trang web đẹp và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

Địa chỉ liên hệ CIT Web

ĐỒNGNAI : 42A, Đường N9, KP7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

Hotline: 0842 272 868

CSKH HN: 0852 272 868 – HCM: 0825 272 868

Website: citweb.net

Tổng kết

Trên đây những điều cần biết khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ và dễ hiểu nhất. Các bạn hãy thử sức với khả năng thiết kế website của mình. Rất mong những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc thiết kế web cho doanh nghiệp của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *