⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Cách tạo trang web đơn giản cho người không biết lập trình

Mọi người thường nghĩ, để sở hữu một website cho mình phải thành thạo các kỹ năng lập trình hoặc có một đội ngũ hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc tạo trang web ngày nay lại vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian, công sức. Hôm nay, CIT WEB sẽ giới thiệu đến bạn top 10 cách tạo trang web miễn phí giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một trang web chuyên nghiệp.

Tạo trang web với Zyro

Nền tảng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Zyro – một trong các website builder phổ biến và tốt nhất hiện nay. Zyro cho phép người dùng sử dụng công nghệ AI để hỗ trợ việc thiết kế logo, viết content chuẩn SEO hay dự đoán các hành vi người dùng trên chính trang web của minh.

Phần mềm tạo trang web với zyro

Cách tạo trang web bằng Zyro cũng tương đối dễ dàng bởi nhà phát triển đã cung cấp rất nhiều những template có sẵn. Bạn chỉ cần chỉnh sửa bằng cách thả nội dung hoặc hình ảnh của mình vào. Điều này sẽ giúp cho những ai không có kỹ năng thiết kế hay lập trình vẫn sẽ có được một website theo yêu cầu của mình. Đặc biệt, nền tảng còn cung cấp các gói trả phí đa dạng với mức giá khá rẻ. Trong đó, mỗi gói này đều có sẵn hosting và tên miền miễn phí. 

Tạo website với WordPress

WordPress là một nền tảng sử dụng các công cụ cũng như các mẫu thiết kế có sẵn để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo website theo mong muốn của mình.

WordPress thu hút hàng triệu người dùng bởi sự đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng. Tuy nhiên, nhược điểm của nền tảng này là vấn đề bảo mật cũng như người dùng sẽ bị giới hạn sử dụng cho một số lựa chọn themes và một số tính năng khác.

Tạo trang web chuyên nghiệp với Wix

thiết kế website với Wix

Wix là một công cụ tương đối mới đối với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên nó lại là một nền tảng hoàn hảo cho việc sử dụng để thiết kế một website chuyên nghiệp. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo từ phông chữ, hình ảnh đến hiệu ứng chuyển trang mà không cần phải viết những dòng code đầy phức tạp. Việc bạn cần làm chỉ là tạo một tài khoản tại Wix và lựa chọn một mẫu giao diện phù hợp với sản phẩm dịch vụ của mình. 

Một điểm cộng nữa của Wix là việc thiết kế nhanh chóng, dễ dàng và được sự hỗ trợ tương tác từ cộng đồng người dùng Wix. Bên cạnh đó, hệ thống bảo mật tối ưu cũng khiến cho website đảm bảo tính an toàn và khi muốn điều chỉnh bất cứ một thao tác nào, người dùng đều phải đăng nhập thì mới có thể chỉnh sửa được các thiết kế.

Thiết kế website nhanh chóng với Weebly

Nếu bạn đang có ý định đầu tư thiết kế một website chuyên nghiệp để hỗ trợ cho việc SEO và quảng bá thì Weebly chính là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Weebly là một trong những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí tương đối phổ biến hiện nay. Weebly tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản trong việc sử dụng các thao tác, hỗ trợ người dùng kể cả khi không có quá nhiều kỹ năng lập trình cũng vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

Tạo website miễn phí Google Blogger

Nếu nhắc đến những trang web tạo website miễn phí tốt nhất thì không thể không kể đến Google Blogger. Đây là nền tảng được rất nhiều các lập trình viên biết đến khi cho phép người dùng tạo ra một website bài bản và được hỗ trợ bởi html kèm các yếu tố khác.

Với việc được tạo ra từ ông lớn Google nên Blogger chắc chắn đây sẽ là một nền tảng ưu việt và được hỗ trợ rất nhiều về các vấn đề liên quan đến website. Blogger xuất hiện khá sớm và đang thu hút hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Do đó, Google Blogger sẽ là một công cụ tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Google Site

Google Site là đứa con thứ hai của Google sau Blogger. Cơ bản hai nền tảng này không quá khác biệt bởi Google Site cũng cung cấp rất nhiều những tính năng đa dạng và bạn chỉ cần 5 phút để sở hữu một website hoàn toàn miễn phí.

Hơn hết, điểm cộng của nó là việc người dùng sẽ được miễn phí hoàn toàn 100MB dung lượng website khi mới tạo web. Tuy nhiên, nó cũng sẽ bị hạn chế về tính năng và bạn cũng không thể add tên miền bên ngoài vào web được.

SimpleSite

Cái tên tiếp theo được nhắc đến là Simple Site. Đây là nền tảng tạo dựng website đa thiết bị khi bạn có thể sử dụng PC hoặc các thiết bị di động. Thao tác của nó cũng khá dễ dàng và đặc biệt hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa cực kỳ thân thiện. 

Webnodes

Bạn cũng có thể tạo trang web cho riêng mình với Webnodes. Chỉ trong 5 phút với các thao tác cực kỳ đơn giản, một website mới với giao diện bắt mắt sẽ được tạo ra bởi chính bạn. Chính bởi sự nhanh chóng, tiện lợi của nó nên Webnodes phù hợp với những ai không có quá nhiều thời gian trong việc thiết kế cũng như lập trình web.

Công cụ tạo trang web Jimdo 

Jimdo, một công cụ hoàn hảo khiến bạn phải bất ngờ bởi khả năng xây dựng và thiết kế website chuyên nghiệp của nó. Jimdo giúp bạn có thể tạo ra một website có đủ các tính năng thương mại điện tử hay các công cụ viết Blog. Ngoài ra, nền tảng này còn có thể nhúng các video, biểu mẫu cực kỳ tiện lợi giúp người dùng có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

Đặc biệt, nền tảng Jimdo còn cung cấp cho bạn 500MB dung lượng và 2GB băng thông nhằm tạo điều kiện thoải mái trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Jimdo với hình thức nạp phí thì bạn còn được nhận thêm tên miền, xóa quảng cáo trên web và tăng được dung lượng, băng thông.

Tạo website đa ngôn ngữ Mozello 

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập tới là Mozello. Đây là một nền tảng tạo website đa ngôn ngữ hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ sử dụng đối với người dùng. Nó tích hợp đầy đủ các tính năng như thương mại điện tử, viết blog, thiết lập cửa hàng trực tuyến,… Đây được coi là một trong những nền tảng ưu việt nhất trong việc mở rộng tiếp cận các đối tượng khách hàng cho người dùng.

Một điểm cộng nữa của Mozello là sự tinh tế trong việc hiển thị quảng cáo. Nó thiết kế các quảng cáo cực kỳ nhỏ gọn, tinh tế và nhiều khi người dùng không nhận thấy quảng cáo trên website của mình. Với tính năng này, dễ dàng hiểu tại sao Mozello lại là một trong những website miễn phí được yêu thích nhất.

Kết luận

Trên đây là những tổng hợp của CIT WEB về top 10 cách tạo trang web cho người đọc. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc đã có thể lựa chọn cho mình một nền tảng phù hợp, hữu ích để có thể tạo ra một website bắt mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>> Xem thêm dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu, thiết kế phần mềm tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *