⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết kế website bán máy nước nóng – Giải pháp giúp doanh nghiệp thúc đẩy lợi nhuận

09+ năm kinh nghiệm, hoàn thành 3000+ website trên nhiều lĩnh vực khác nhau. CIT WEB tự tin cung cấp toàn bộ dịch vụ thiết kế web trọn gói danh cho doanh nghiệp

Gọi trực tiếp vào 0922 272 868 để được tư vấn nhanh

Thiết kế website bán máy nước nóng là một trong những lựa chọn mà các chủ kinh doanh nên sử dụng, sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm 1 cách nhanh chóng. Vừa nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, cũng như nâng tầm giá trị của sản phẩm và thu hút được lượng khách hàng đáng kể đang có nhu cầu tìm hiểu về máy nước nóng. Hãy thử tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời của dịch vụ thiết kế website bán máy nước nóng của chúng tôi ngay nhé.

Những ích lợi khi thiết kế website bán máy nước nóng

nhung-loi-ich-khi-thiet-ke-website-ban-may-nuoc-nong

Việc thiết kế website bán máy nước nóng sẽ giúp bạn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng

Những lợi ích tuyệt vời của việc thiết kế website bán máy nước nóng có thể kể đến là:

Thu hẹp khoảng cách, dần tiếp cận khách hàng

Việc tìm kiếm các sản phẩm như máy nước nóng trên internet ngày càng phổ biến, không chỉ vì sự tiện lợi, mà khách hàng còn có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm từ trước. Vì vậy việc sở hữu một website sẽ giúp tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng, từ đó cũng nhanh chóng tăng thêm tính nhận diện của thương hiệu máy nước nóng riêng.

Hoạt động quảng bá thương hiệu không giới hạn

Khi những hình ảnh và nội dung chi tiết về máy nước nóng được trình chiếu ngay trên website, khách hàng có thể tự do truy cập tìm kiếm thông tin sản phẩm bất kì lúc nào, không kể thời gian hay địa điểm, thuận lợi và dễ dàng hơn đối với khách hàng đồng thời cũng giúp cho việc quảng bá doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Thu hút và dễ dàng hỗ trợ tư vấn khách hàng

Khi sỡ hữu website bán máy nước nóng riêng, bạn sẽ nhanh chóng tiến gần hơn và thuận tiện hơn trong việc thay đổi thông tin sản phẩm trên thị trường, thu hút được lượng khách hàng đáng kể. Trên website sẽ giúp việc tư vấn, hỗ trợ và tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như việc đến tận cửa hàng tư vấn.

Thể hiện sự chuyên nghiệp nên có

Với cuộc sống ngày càng hiện đại phát triển, lượng truy cập và tìm kiếm các loại sản phẩm trên internet ngày càng tăng, việc sở hữu website bán máy nước nóng sẽ thể hiện được tính chuyên môn, sự đầu tư cũng như thể hiện thái độ chuyên nghiệp đối với khách hàng đồng thời góp phần làm tăng bộ mặt của doanh nghiệp.

Khả năng cạnh tranh vượt qua các đối thủ cùng lĩnh vực

Website của một doanh nghiệp hay cửa hàng luôn được chú ý tới trước tiên, vì vậy lợi ích của một website bán máy nước nóng sẽ làm tăng nhanh chóng sự cạnh canh với các đối thủ doanh nghiệp cùng chung lĩnh vực.

>> Xem thêm phần mềm quản lý doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Vậy những lưu ý cần thiết khi thiết kế website bán máy nước nóng là gì?

Đắt tên URL sao cho ngắn gọn, dễ nhớ

Địa chỉ URL của website bán máy nước nóng cần phải đơn giản, tối thiểu hóa, ngắn gọn dễ tìm

Sau đây là một số lưu ý khi tiến hành thiết kế website bán máy nước nóng:

Xác định chính xác mục đích thiết kế website bán máy nước nóng

Việc xác định rõ mục đích vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến từng cách thức marketing, cách thức vận hành…Vì vậy cần phải biết rõ chính xác mục đích cũng như những kiến thức nhất định để có thể thiết kế lên một website hoàn chỉnh. Từ đó cần đến những website thiết kế để được hướng dẫn và tư vấn, đây chính là một phần giúp cho việc kinh doanh ngày càng có bước tiến xa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp

Thiết kế giao diện trang web, địa chỉ URL dễ nhớ

Về giao diện website bán máy lọc nước phải liên quan và phù hợp với phong cách bán hàng, bố cục cũng như màu sắc cần hòa hợp, vị trí dễ nhìn và thuận mắt phần đông khách hàng, địa chỉ URL cần phải đơn giản, tối thiểu hóa, ngắn gọn dễ tìm, dễ viết giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi truy cập vào tìm kiếm sản phẩm.

Bảo đảm lưu giữ an toàn thông tin liên quan đến khách hàng

Để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng, việc bảo mật thông tin khi khách hàng đăng nhập hoặc đăng ký hay nhập thông tin cá nhân là vô cùng quan trọng. Vì vậy cần có công nghệ bảo mật hóa dữ liệu khách hằng, tránh những trường hợp hi hữu có thể xảy ra.

Lựa chọn công ty thiết kế website

Dịch vụ thiết kế web không còn quá đỗi xa lạ với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, hàng loạt những công ty thiết kế website trên thị trường, nhưng chúng ta cần phải chọn lọc một công ty thiết kế website bán máy nước nóng uy tín và có kinh nghiệm.

Những chức năng cần có khi thiết kế website bán máy nước nóng

nhung-chuc-nang-khi-thiet-ke-website-ban-may-nuoc-nong

Chức năng tìm kiếm giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm cho mình các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của mình

 • Giới thiệu doanh nghiệp: tính năng này trình bày quá trình phát triển và các thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được. Khách hàng sẽ có góc nhìn tổng quát về doanh nghiệp của bạn hơn.
 • Giới thiệu sản phẩm: việc trưng bày các sản phẩm của doanh nghiệp là điều cực kỳ cần thiết, các mục nhỏ sẽ cho ra các sản phẩm khác với nhiều tính năng khác nhau, điều ấy tạo sự thoải mái cho khách hàng khi chọn lựa hơn các sản phẩm phù hợp với mục đích của họ.
 • Tìm kiếm: chức năng giúp cho khách hàng có thể tìm kiếm cho mình các sản phẩm phù hợp theo nhu cầu của mình một cách nhanh nhất.
 • Bài viết: nơi cung cấp những thông tin và đánh giá sản phẩm trên nhiều góc độ như giá cả, kiểu dáng, tính năng hoặc là hỗ trợ mua hàng, cách vệ sinh máy nước nóng, hoặc những dịch vụ hỗ trợ tại nhà,…
 • Hỗ trợ và tư vấn trực tiếp: giúp tạo sự kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Giao diện: nên được thiết kế để làm nổi bật lên các danh sách sản phẩm, giao diện nên thiết kế hòa hợp giữa màu sắc và hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp, một bố cục và sắp xếp hợp lí sẽ dễ tạo thiện cảm hơn với khách hàng.
 • Liên hệ: để lại số điện thoại hotline, fax, địa chỉ doanh nghiệp, chi nhánh,… giúp cho khách hàng thuận lợi trong việc liên hệ để mua sắm.

Dịch vụ thiết kế website bán máy nước nóng chuyên nghiệp tại CIT WEB

dich-vu-thiet-ke-website-ban-may-nuoc-nong-chuyen-nghiep

Dịch vụ thiết kế website bán máy nước nóng tại CIT WEB là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp phát triển

Dịch vụ thiết kế website bán máy nước nóng tại CIT WEB sẽ là một giải pháp tối ưu để một doanh nghiệp có thể đi lên và phát triển, cải thiện doanh thu và tăng độ phủ sóng của họ. Tại CIT WEB có đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc phát triển và thiết kế website chuẩn SEO và dễ dàng nằm top tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Cốc Cốc,… sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn trong việc phát triển doanh nghiệp.

Những sản phẩm của chúng tôi được tạo ra với các tiêu chí nghiêm ngặt nhất. Với từng sản phẩm sẽ được thiết kế với những công nghệ cao luôn được áp dụng và luôn được cải thiện, để phù hợp với những tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

CIT WEB sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi, không ngừng nâng cấp và cải thiện bản thân, cập nhật hệ thống và phần mềm khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán máy nước nóng lạnh. Hãy đến ngay CIT WEB để lựa chọn cho mình những biện pháp vô cùng hữu ích trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

>> Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu từ CIT, tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt

Quy trình thiết kế website bán máy nước nóng diễn ra như thế nào?

quy-trinh-thiet-ke-website-may-ban-nuoc-nong-tai-cit-web

Dịch vụ thiết kế website bán máy nước nóng của CIT WEB sẽ giúp quý khách có những trang web chất lượng nhất

Dịch vụ thiết kế website bán máy nước nóng của CIT WEB sẽ giúp quý khách có những trang web bán bình nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp nhất:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website về lĩnh vực máy nước nóng của quý khách hàng.
 • Bước 2: Lắng nghe yêu cầu khách hàng, tư vấn giao diện website phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ, ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Bắt đầu tiến hành thiết kế mẫu giao diện mẫu máy nước nóng.
 • Bước 5: Kiểm tra Fix lỗi, tiến hành đưa website lên môi trường thật.
 • Bước 6: Bàn giao website, hướng dẫn khách hàng quản trị web.

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán máy nước nóng cho riêng doanh nghiệp của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Luôn cải tiến và cập nhật phần mềm trong thời gian khách hàng sử dụng website. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *