⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

Chi phí thiết kế website cũng được xem như vấn đề mà mọi người lo ngại và cân nhắc. Có thể là vì chưa tìm được mức giá ổn với kinh tế bản thân cũng có thể là họ sợ bị lừa. Mình nghĩ rằng mức giá sẽ đi cùng với sản phẩm tạo ra nên cũng khá nhiều web cùng với nhiều mức giá. Và bài viết hôm nay hãy cùng CIT WEB tìm hiểu về mức giá thiết kế web trên thị trường hiện nay.

Chi phí thiết kế website thông thường tốn bao nhiêu?

chi-phi-thiet-ke-website

Thiết kế một website tốn bao nhiêu tiền?

Việc thiết kế web cao cấp hiện nay cũng khá phổ biến và mức phí chung của nhiều công ty thiết kế website dao động từ 4-20 triệu ( bao gồm website, hosting, SSL, tên miền). Và chi phí thiết kế webiste sẽ tăng lên từ 20-50 triệu nếu yêu cầu của bạn cao hơn về nhà thiết kế như website mang tính độc quyền và thẩm mỹ cao. 

Tùy vào yêu cầu của bạn mà các công ty thiết kế sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Sản phẩm chất lượng ngoài ra nếu  bạn có kinh phí thì việc đầu tư số vốn cao cho việc thiết kế web bạn sẽ không phải thất vọng hay hối hận về việc đầu tư của mình đâu.

Một số chi phí thiết kế website:

 • Tiền thiết kế bán hàng: 4.000.000-30.000.000
 • Thiết kế web cho doanh nghiệp: 4.000.000-20.000.000
 • Tiền thiết kế tên miền: 350.000-850.000
 • Tiền thiết kế web:4.000.000-12.000.000
 • Tiền SSL: 300.000-500.000
 • Tiền thuê hosting: 860.000-3.000.000

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp, tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt

Chi phí triển khai website giá rẻ

Thường thì phí triển khai web là từ 4-10 triệu, nếu gồm website và quảng cáo thì phí cao hơn để xây dựng và phát triển website bạn cần:

 • Việc có website là điều đầu tiên bạn cần thuê người để thiết kế với mức giá ổn đối với kinh tế hiện có.
 • Và quảng cáo theo nhiều cách như: quảng cáo qua zalo, facebook, instagram, youtube,…đây  là những phương tiện thông tin khá phổ biến bạn sẽ dễ truyền bá sản phẩm của bạn đến khách hàng chi phí thấp nhất là 1-2 triệu. 
 • Ngoài ra để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự làm sau đó quảng bá tới những người mà bạn quen qua facebook, zalo, tự chụp ảnh viết nội dung video tự lập fanpage, qua việc tự thiết kế bạn sẽ học hỏi và rút kinh nghiệm được nhiều điều hơn.
 • Để việc triển khai website thành công bạn cần và nên tự tạo ra nội dung và hình ảnh cho sản phẩm của mình.

Thiết kế web cho doanh nghiệp chuẩn SEO

chi-phi-thiet-ke-website

Khi triển khai website cần tốn bao nhiêu tiền?

Thiết kế website có rất nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nếu doanh nghiệp có yêu cầu website độc quyền và tính thẩm mỹ cao thì phí thiết kế là 20-50 triệu tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp.

Như các doanh nghiệp cửa hàng nhỏ mới phát hoặc kinh tế hạn chế: thì bạn có thể chọn gói thiết kế website phổ thông. Còn với những doanh nghiệp công ty lâu năm kinh tế ổn định thì có thể chọn công ty thiết kế chuyên nghiệp cao cấp thì website doanh nghiệp nhận lại sẽ thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận.

>> Phần mềm quản lý vận hành doanh nghiệp tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Chi phí thiết kế website thông thường 

Chi phí thiết kế webiste dao động từ 4-10 triệu nói chung sẽ tùy vào tính năng và chất lượng giao diện web sẽ có mức giá khác nhau, mức giá linh động và có thể phụ thuộc vào yếu tố:

Theo ngành nghề: khác nhau về lĩnh vực nên các đặc tính giao diện tính năng chắc ăn cũng sẽ khác nhau ( chi phí thiết kế website du lịch gói thường từ 8-15 triệu, gói cao cấp 20-50 triệu cũng có. Chi phí thiết kế website nhà hàng gói thường 5-10 triệu, cao cấp hơn 11-20 triệu.Chi phí thiết kế website luật sư: chỉ dao động từ 5-20 triệu và đó cũng chính là mức phí của website khách sạn. Chi phí thiết kế website thời trang có 2 loại là website của cá nhân kinh doanh thời trang là 5-10 triệu, còn hãng công ty thời trang thì tầm 10-30 triệu).

Thiết kế website cần những gì?

chi-phi-thiet-ke-website

Thiết kế website cho doanh nghiệp

Lập website cần những gì? Đây là câu hỏi khá phổ biến đối với những bạn mới tập lập website. Vì thế mình sẽ cho các bạn những nội dung mà bạn nên biết.

 • Đầu tiên những phần bắt buộc phải có khi bạn thiết kế 1 trang web
 • Đăng ký tên miền: là địa chỉ người dùng truy cập ( 24h.com.vn, dantri.com.vn), tùy vào từng loại miền quốc tế hay Việt Nam mà chi phí có thể 200-850 ngàn 
 • Mã nguồn website: đây là yếu tố quan trọng để web có thể hoạt động. Và nếu bạn biết hiểu sâu về internet thì có thể sử dụng nguồn mở như wordpress. Còn không thì bạn có thể thuê người thiết kế giao diện lập trình từ 4-30 triệu từng gói.
 • Hosting: được xem là nơi lưu trữ website đặt tên máy chủ web máy chủ sẽ cung cấp cho dịch vụ web và kết nối được với internet để website có thể hoạt động bình thường. Và giá hosting như sau: hosting dung lượng 800MB ( 800.000vnd), 1GB( 1 triệu đồng), 2GB(1,5 triệu), 3GB( 2,5 triệu)

Đó chính là 3 phần quan trọng mà khi thiết lập bạn cần nắm rõ để website có thể hoạt động và để web có thể tốt hơn nếu bạn có kinh phí (không bắt buộc phải có) như: chứng chỉ bảo mật SSL cho web: 300-500 ngàn bạn có thể bảo mật dữ liệu và xác nhận danh tính chủ sở hữu và phí quản trị website nếu không thể quản bạn có thể thuê công ty hoặc nhân viên thì rất tốt.

Đó là một số thông tin CIT WEB muốn gửi đến các bạn hy vọng sẽ giúp ích được những bạn mới bắt đầu lập website có thể nắm rõ hơn về quá trình thiết kế. Và những thông tin về chi phí thiết kế website mong là có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ hoặc bắt đầu khởi nghiệp để có thể chi tiêu hợp lý duy trì và phát triển. Chúc các bạn một ngày tốt lành!


One thought on “Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *