Thiết kế website viễn thông cần tìm hiểu những gì?

Ngày nay hầu như các doanh nghiệp đều sở hữu website riêng. Đây là cách thức hợp lý, hiệu quả để quảng bá trực tuyến, thực hiện các giao dịch  và cung cấp thông tin đến khách hàng chỉ thông qua màn hình máy tính. Một trong các ngành nghề phát triển là thiết kế website viễn thông. Hãy xem tiếp nội dung dưới đây và cùng CIT WEB tìm hiểu nhé.

thiet-ke-website-vien-thong
Thiết kế web viễn thông cần lưu ý những gì?

Vì sao phải thiết kế website viễn thông?

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì các thiết bị hay cáp mạng trở thành một trong các mặt hàng bán chạy nhất, bởi lẽ nhà nhà người người ai cũng dùng đến các dịch vụ đăng ký wifi, 3g, 4g hay nói chung là internet. Do đó việc lập trình website mua bán các thiết bị viễn thông là vô cùng hợp lý và hiệu quả, giúp bạn tiếp cận với khách hàng của mình 1 cách nhanh chóng, tiện lợi. Website mạng viễn thông được coi như là văn phòng thứ 2 trên internet của mọi đơn vị để từ đó khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin về dịch vụ, sản phẩm hay công ty,…

Website quảng bá thương hiệu trực tuyến chính là “vũ khí hạng nặng” giúp bạn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác dễ dàng hơn. Lọt TOP cao hơn, lượt truy cập nhiều hơn sẽ giúp tăng lượng đơn hàng cho quý công ty, thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, Website viễn thông giúp cung cấp thông tin 1 cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Vừa giới thiệu được lịch sử phát triển, kinh nghiệm, thành tích lại vừa đưa ra được những gói dịch vụ cho người dùng tham khảo, lựa chọn. Hơn thế nữa còn đưa đến những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng cũng thông qua website để tiếp cận độc giả 1 cách dễ dàng và tốc độ hơn. Những chiến lược marketing trực tuyến sẽ được có kế hoạch rõ ràng và chuyên nghiệp hơn.

thiet-ke-website-vien-thong
Vì sao website viễn thông lại cần thiết?

Những nguyên tắc thiết kế website viễn thông cần lưu ý

Một số nguyên tắc mà bạn cần lưu ý:

Lên ý tưởng trước để có giao diện đúng yêu cầu, chuẩn và thu hút khách hàng

 • Giao diện, gam màu chủ đạo, vị trí logo, hình ảnh, font, kiểu chữ phải được lên kế hoạch và cho phép chủ đầu tư tham khảo trước khi đưa vào thực hành.

Trang chủ

 • Nên lập trình bố cục cơ bản, thân thiện dễ dùng nhưng vẫn thu hút khách hàng. Màu sắc chủ đạo nên làm tương thích với logo.
 • Website hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy mà cần sự đa dạng trong thiết kế để tránh copy hay trùng lặp ý tưởng.
thiet-ke-website-vien-thong
Nguyên tắc thiết kế website viễn thông cần lưu ý

Một vài tính năng ưu việt mà website viễn thông nên sở hữu

Những tính năng ưu việt đối với một website viễn thông:

Giao diện website viễn thông chuẩn SEO

Giao diện trang chủ, hài hòa, thẩm mỹ thống nhất về tông màu chủ đạo với logo cũng như kiểu chữ. Thiết kế website viễn thông đầy đủ những trang nhỏ để giới thiệu sản phẩm, tin tức doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng tất nhiên luôn bao gồm thông tin liên hệ.

Tối ưu hóa SEO ngay trong quá trình thiết kế website viễn thông. 

Nó sẽ được thực hiện bởi đội ngũ marketing online được đào tạo chuyên sâu. Việc này sẽ giúp website của bạn hoạt động trơn tru hơn trong các trình duyệt, tối ưu hóa độc giả 1 cách tiện lợi. Tốc độ truy cập cũng nhanh hơn. Doanh nghiệp cũng dễ dàng nâng cấp các tính năng ưu việt, cao cấp hơn nếu muốn.

Hỗ trợ chi phí thiết kế website viễn thông

Thẻ meta title, phần mô tả, hình ảnh, URL cho đến các đường dẫn xuyên suốt trong bài viết sẽ luôn được tối ưu. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn được hỗ trợ nâng cấp dữ liệu, đăng tải bài viết mới định kỳ.

Thiết kế Responsive:

Nên ứng dụng công nghệ này vào lập trình web sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với khả năng tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác nhau, cho phép khách hàng truy cập trên nhiều phương tiện mà vẫn tìm và xem được web của công ty. Nâng cao chất lượng doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của cơ quan đồng thời tăng số lượng đơn hàng cho đơn vị của bạn.

Thiết kế website mạng viễn thông tại CIT WEB uy tín hiện nay

thiet-ke-website-vien-thong
Tính năng ưu việt mà một web viễn thông cần có
 • Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ các chuyên viên lập trình website được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao. 
 • Luôn cập nhật những ” trend ” mới nhất được nâng cao kỹ thuật để luôn phù hợp với xu hướng công nghệ ngày nay.
 • Đảm bảo web được lập trình chuyên nghiệp cam kết bảo mật, chống hack đồng thời phù hợp với mọi trình duyệt. 
 • Đội ngũ tư vấn viên giải đáp 24/7. Bảo hành, giải quyết vấn đề liên quan đến website ( nếu có ).
 • Phong phú, nhiều giao diện thiết kế chuẩn SEO, mang tính thẩm mỹ, độc lạ và cam kết không sao chép ý tưởng từ nói khác.
 • Phù hợp với mọi loại thiết bị điện tử từ laptop, máy tính bàn, tablet đến smartphone giúp nâng cao doanh thu nhờ vào các công cụ hỗ trợ trực tuyến.
 • Hỗ trợ chi phí khi tư vấn sử dụng Digital Marketing. 
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm sẽ tư vấn cho bạn chọn dịch vụ SEO hợp lý với quý công ty nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. 
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Content Marketing cao cấp để thường xuyên cập nhật hình ảnh, bài viết, đường link, video 1 cách chi tiết nhất. 

Thiết kế website viễn thông đạt chất lượng cao, chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp là những điều mà CIT WEB luôn hướng tới và mang lại cho bạn. Hãy đăng ký thiết kế website viễn thông ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đã xem!

cần

banner-seo-tu-tu
Dịch vụ SEO từ từ