⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế website viễn thông chuyên nghiệp là như thế nào?

Ngày nay hầu như các doanh nghiệp đều sở hữu website riêng. Đây là cách thức hợp lý, hiệu quả để quảng bá trực tuyến, thực hiện các giao dịch  và cung cấp thông tin đến khách hàng chỉ thông qua màn hình máy tính. Một trong các ngành nghề phát triển là thiết kế website viễn thông. Hãy xem tiếp nội dung dưới đây và cùng CIT WEB tìm hiểu nhé.

Vì sao các doanh nghiệp cần phải thiết kế website viễn thông?

thiet-ke-website-vien-thong

Vì sao website viễn thông lại cần thiết?

Trong thời đại 4.0 như hiện nay thì các thiết bị hay cáp mạng trở thành một trong các mặt hàng bán chạy nhất, bởi lẽ nhà nhà người người ai cũng dùng đến các dịch vụ đăng ký wifi, 3g, 4g hay nói chung là internet. Do đó việc lập trình website mua bán các thiết bị viễn thông là vô cùng hợp lý và hiệu quả, giúp bạn tiếp cận với khách hàng của mình 1 cách nhanh chóng, tiện lợi.

Website mạng viễn thông được coi như là văn phòng thứ 2 trên internet của mọi đơn vị để từ đó khách hàng dễ dàng cập nhật những thông tin về dịch vụ, sản phẩm hay công ty,… Website quảng bá thương hiệu trực tuyến chính là “vũ khí hạng nặng” giúp bạn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác dễ dàng hơn. Lọt TOP cao hơn, lượt truy cập nhiều hơn sẽ giúp tăng lượng đơn hàng cho quý công ty, thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng. 

Bên cạnh đó, Website viễn thông giúp cung cấp thông tin 1 cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Vừa giới thiệu được lịch sử phát triển, kinh nghiệm, thành tích lại vừa đưa ra được những gói dịch vụ cho người dùng tham khảo, lựa chọn. Hơn thế nữa còn đưa đến những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng cũng thông qua website để tiếp cận độc giả 1 cách dễ dàng và tốc độ hơn. Những chiến lược marketing trực tuyến sẽ được có kế hoạch rõ ràng và chuyên nghiệp hơn.

>> Có thể bạn chưa biết: Dịch vụ thiết kế web in ấn giá rẻ uy tín hàng đầu tại CIT

Những nguyên tắc thiết kế website viễn thông bạn cần lưu ý

thiet-ke-website-vien-thong

Nguyên tắc thiết kế website viễn thông cần lưu ý

Một số nguyên tắc mà bạn cần lưu ý:

Lên ý tưởng trước để có giao diện đúng yêu cầu, chuẩn và thu hút khách hàng

 • Giao diện, gam màu chủ đạo, vị trí logo, hình ảnh, font, kiểu chữ phải được lên kế hoạch và cho phép chủ đầu tư tham khảo trước khi đưa vào thực hành.

Trang chủ phải được tối ưu hóa

 • Nên lập trình bố cục cơ bản, thân thiện dễ dùng nhưng vẫn thu hút khách hàng. Màu sắc chủ đạo nên làm tương thích với logo.
 • Website hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy mà cần sự đa dạng trong thiết kế để tránh copy hay trùng lặp ý tưởng.

>> Xem thêm dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu, tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt

Một vài tính năng ưu việt mà một website viễn thông nên sở hữu

thiet-ke-website-vien-thong

Thiết kế web viễn thông cần lưu ý những gì?

Những tính năng ưu việt đối với một website viễn thông:

Giao diện website viễn thông chuẩn SEO

Giao diện trang chủ, hài hòa, thẩm mỹ thống nhất về tông màu chủ đạo với logo cũng như kiểu chữ. Thiết kế website viễn thông đầy đủ những trang nhỏ để giới thiệu sản phẩm, tin tức doanh nghiệp và nhu cầu tuyển dụng tất nhiên luôn bao gồm thông tin liên hệ.

Tối ưu hóa SEO ngay trong quá trình thiết kế website viễn thông. 

Nó sẽ được thực hiện bởi đội ngũ marketing online được đào tạo chuyên sâu. Việc này sẽ giúp website của bạn hoạt động trơn tru hơn trong các trình duyệt, tối ưu hóa độc giả 1 cách tiện lợi. Tốc độ truy cập web cũng nhanh hơn. Doanh nghiệp cũng dễ dàng nâng cấp các tính năng ưu việt, cao cấp hơn nếu muốn.

Hỗ trợ chi phí thiết kế website viễn thông

Thẻ meta title, phần mô tả, hình ảnh, URL cho đến các đường dẫn xuyên suốt trong bài viết sẽ luôn được tối ưu. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn được hỗ trợ nâng cấp dữ liệu, đăng tải bài viết mới định kỳ.

Thiết kế Responsive – Nâng cao tính chuyên nghiệp cho website

Nên ứng dụng công nghệ này vào lập trình web sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với khả năng tương thích với nhiều thiết bị điện tử khác nhau, cho phép khách hàng truy cập trên nhiều phương tiện mà vẫn tìm và xem được web của công ty. Nâng cao chất lượng doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của cơ quan đồng thời tăng số lượng đơn hàng cho đơn vị của bạn.

Thiết kế website mạng viễn thông tại CIT WEB uy tín hiện nay

thiet-ke-website-vien-thong

Tính năng ưu việt mà một web viễn thông cần có

 • Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ các chuyên viên lập trình website được đào tạo chuyên sâu, có tay nghề cao. 
 • Luôn cập nhật những ” trend ” mới nhất được nâng cao kỹ thuật để luôn phù hợp với xu hướng công nghệ ngày nay.
 • Đảm bảo web được lập trình chuyên nghiệp cam kết bảo mật, chống hack đồng thời phù hợp với mọi trình duyệt. 
 • Đội ngũ tư vấn viên giải đáp 24/7. Bảo hành, giải quyết vấn đề liên quan đến website ( nếu có ).
 • Phong phú, nhiều giao diện thiết kế chuẩn SEO, mang tính thẩm mỹ, độc lạ và cam kết không sao chép ý tưởng từ nói khác.
 • Phù hợp với mọi loại thiết bị điện tử từ laptop, máy tính bàn, tablet đến smartphone giúp nâng cao doanh thu nhờ vào các công cụ hỗ trợ trực tuyến.
 • Hỗ trợ chi phí khi tư vấn sử dụng Digital Marketing. 
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm sẽ tư vấn cho bạn chọn dịch vụ SEO hợp lý với quý công ty nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. 
 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Content Marketing cao cấp để thường xuyên cập nhật hình ảnh, bài viết, đường link, video 1 cách chi tiết nhất. 

Thiết kế website cao cấp cho lĩnh vực viễn thông đạt chất lượng cao, chi phí hợp lý, thời gian nhanh chóng để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp là những điều mà CIT WEB luôn hướng tới và mang lại cho bạn. Hãy đăng ký thiết kế website viễn thông ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đã xem!

5 bước quy trình thiết kế website viễn thông chuyên nghiệp hiện nay

CIT WEB xin mang đến cho quý khách hàng quy trình thiết kế website viễn thông chuẩn nhất hiện nay bao gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: Thu thập thông tin của khách hàng

Bước đầu tiên và cũng có thể coi là quan trọng nhất trong quy trình thiết kế website viễn thông đó là thu thập dữ liệu, thông tin. Nếu bạn không xác định rõ ràng mục tiêu và thu thập đầy đủ, chính xác thông tin cần thiết của khách hàng thì cả kế hoạch của bạn có thể bị vỡ lở và kết quả là websie của bạn sẽ đi chệch hướng so với những yêu cầu, mục đích mà bạn muốn hướng tới.

Bước 2: Lập kế hoạch thiết kế website viễn thông

5-quy-trinh-thiet-ke-website-vien-thong-tai-cit-web

Bước đầu tiên quan trọng nhất trong quy trình thiết kế website viễn thông đó là thu thập dữ liệu, thông tin

Sau khi đã thu thập đầy đủ thông tin cần thiết, bạn hãy hệ thống lại những dữ liệu mà mình thu thập được và lập ra một bản kế hoạch thật chi tiết. Việc này sẽ phục vụ rất tốt cho việc thực hiện từng công việc một cách hiệu quả và đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan, đánh giá được việc xây dựng website viễn thông của mình đang tiến hành đến đâu.

Bước 3: Tiến hành thiết kế website viễn thông

Điều đầu tiên bạn cần nhớ đó là xác định đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới. Giao diện website viễn thông của bạn sẽ được thiết kế tùy thuộc vào những tiêu chí về đối tượng này. Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng màu sắc của trang web được lựa chọn và các thiết kế phải thống nhất với logo hay slogan cũng như màu sắc thương hiệu của công ty bạn.

Bước 4: Kiểm tra và chỉnh sửa các lỗi nếu có

Sau khi hoàn thiện việc lập trình và thiết kế website viễn thông thì việc kiểm tra và chạy thử là điều bắt buộc phải thực hiện. Bạn không thể nào chắc chắn rằng website của mình được thiết kế một cách hoàn hảo và không có bất kì một lỗi nào. Nếu bạn bỏ qua bước này, mà trong quá trình sử dụng phát sinh các lỗi ngoài dự kiến sẽ khiến khách hàng mất lòng tin và có thể là đánh giá tiêu cực về bạn. Do đó bạn nên kiểm tra và chạy thử thật kỹ lưỡng để đảm bảo không xảy ra những lỗi không đáng có.

Bước 5: Bảo trì và chăm sóc sau dịch vụ

Một dịch vụ thiết kế website viễn thông chuyên nghiệp luôn luôn được cải thiện để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Bất kỳ website viễn thông nào đều có những lỗi hỏng hoặc phát sinh trong quá trình sử dụng dù trước đó đã được thiết kế và kiểm tra kĩ càng. Do đó, bạn nên lập kế hoạch cập nhật và bảo trì thường xuyên cho website viễn thông của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *