⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

TOP 10 phần mềm thiết kế web dành cho người không chuyên

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn nghĩ rằng thiết kế website là công việc khó nhằn, gắn liền với những dãy code phức tạp, chỉ có các lập trình viên chuyên nghiệp mới có thể thực hiện. Nhưng giờ đây, cho dù không có kinh nghiệm trong việc thiết kế web thì bạn vẫn có thể tạo được một trang web với giao diện như ý thích nhờ có những phần mềm thiết kế web cho người không chuyên. Những phần mềm sau đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trang web hiện đại nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp của riêng mình. 

tham-khao-10-phan-mem-thiet-ke-web-danh-cho-nguoi-khong-chuyen

Tham khảo 10 phần mềm thiết kế web dành cho người không chuyên

1. Adobe Dreamweaver – Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Đây là một phần mềm có nhiều tính năng hữu ích, có khả năng xây dựng những mẫu website có cấu trúc khoa học phù hợp, hệ thống liên kết chặt chẽ với nhau. Vì vậy mà Adobe Dreamweaver luôn được các nhà thiết kế website yêu thích và tin dùng. Phần mềm này còn chứa bộ tích hợp chuyên nghiệp như CMS, Adobe Creative Suite, Adobe Business Catalyst. Bên cạnh đó, Adobe Dreamweaver còn hỗ trợ jQuery Mobile, CSS3/HTML5, PhoneGap và cho phép người thiết kế cho thể xem trước sản phẩm với Multiscreen Preview.

Chi phí: 19.99$/tháng

Được hỗ trợ trên nền tảng Windows và MacOS

 

adobe-dreamwaver-cong-cu-ho-tro-thiet-ke-web

Adobe Dreamwaver công cụ hỗ trợ thiết kế web

2. Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên – WordPress 

Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu có ý định theo học thiết kế website. WordPress không chỉ là phần mềm xây dựng website phổ biến hiện nay mà còn dễ sử dụng. Hầu hết các chủ đề đều đã được tích hợp sẵn nên bạn có thể thiết kế web ngay mà không phải thao tác quá phức tạp. Chỉ cần tên miền, web hosting cùng các điều chỉnh về cấu trúc, hình ảnh, màu sắc theo ý mình là bạn có thể tạo lập cho riêng mình một trang web rồi.

Người sử dụng có thể thiết kế được những website phức tạp như bất động sản, booking khách sạn, dịch vụ cho thuê xe với quy mô nhỏ, vừa và lớn. 

Chi phí: Miễn phí hoặc bạn có thể nâng cấp ứng dụng để sử dụng các tính năng đặc biệt chỉ với 4$/tháng

Nền tảng hỗ trợ: Trực tuyến

3. Phần mềm thiết kế web Wix

Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên Wix là nền tảng thiết kế trực tuyến sẽ gây ấn tượng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi giao diện bắt mắt, trực quan và khoa học. Với nhiều mẫu template có sẵn, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu người dùng nên Wix nhận được rất nhiều sự yêu thích của các nhà thiết kế website. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mục trên template ngay trên web một cách dễ dàng, tiện lợi. 

Chi phí: Miễn phí hoặc 24$/tháng

Nền tảng hỗ trợ: Trực tuyến

4. Visual Studio Code

Visual Studio Code (hay còn gọi là VS Code hoặc VSC) là một trong những trình soạn thảo mã phổ biến nhất với các trình lập viên. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như hoạt động nhanh chóng, nhẹ máy, hiệu năng mạnh mẽ, hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau và là mã nguồn mở nên VS Code được ứng dụng ngày một rộng rãi. Công cụ này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như C/C++, C#, Visual Basic, F#, JavaScript,… Những ai quan tâm đến lập trình đều có thể sử dụng Visua Studio Code dễ dàng vì nó có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu cơ bản của người dùng.

Chi phí: miễn phí

Được hỗ trợ trên nền tảng Windows và MacOS

visua-studio-code-cong-cu-ho-tro-thiet-ke-website-chuyen-nghiep

Visua Studio Code công cụ hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp

5. Adobe XD – Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Adobe XD sở hữu nhiều tiện ích cùng với tính năng vượt trội giúp cho việc thiết kế của bạn trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm này trên điện thoại di động. Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, có nhiều công cụ thiết kế chuyên nghiệp nên ứng dụng được rất nhiều người ưa chuộng. Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn cũng có thể chia sẻ trực tuyến đến người khác.

Chi phí: 19.99$/tháng

Nền tảng hỗ trợ: Android, iOS, MacOS, Windows

6. Phần mềm Bluefish

Phần mềm này có tính năng hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ như JavaScript, C/C++, HTML, Jave, Python, Ruby, Visual Basics. Người lập trình sẽ dễ dàng hơn trong việc viết code. Bên cạnh đó, phần mềm thiết kế web cho người không chuyên Bluefish cũng giúp người dùng phát hiện các lỗi sai và xử lý đoạn văn bản nâng cao.

Chi phí: miễn phí

Nền tảng hỗ trợ: MacOS

7. Sketch – Phần mềm thiết kế web đơn giản 

Bất kỳ đối tượng nào, cho dù có hoặc không được trang bị kiến thức về thiết kế giao diện web đều có thể sử dụng được Sketch. Bạn có thể xây dựng nên một trang web với giao diện từ cơ bản đến chuyên nghiệp theo ý muốn  chỉ bằng những phím tắt nhanh đơn giản, thiết kế dựa trên vector, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc thiết kế. 

Chi phí: 9$/tháng

Nền tảng hỗ trợ: MacOS

sketch-giup-ban-thiet-ke-website-de-dang

Sketch giúp bạn thiết kế website dễ dàng

8. Phần mềm thiết kế web Weebly

Weebly là nền tảng thiết kế có số lượng người sử dụng đông đảo, lên đến 20 triệu người. Bạn có thể dùng Weebly để thiết kế trang web một cách miễn phí mà không cần phải trang bị kiến thức về lập trình. Ứng dụng được tự động hoá các thao tác đơn giản, hỗ trợ SEO và cho phép người dùng có thể chỉnh sửa bố cục, nội dung theo ý muốn. Đối với những ai không có yêu cầu quá cao về các tính năng trên web thì Weebly sẽ là công cụ thích hợp, mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn.

Chi phí: miễn phí

Nền tảng hỗ trợ: Trực tuyến

9. Squarespace

Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên Squarespace chắc chắn sẽ là nền tảng giúp cho người thiết kế có được trải nghiệm tốt nhất với các tính năng vượt trội. Người dùng có thể truy cập bảng điều khiển một cách dễ dàng nhờ vào các tính năng cơ bản và giao diện bắt mắt của Squarespace. Bạn sẽ có được một trang web cho riêng bản thân với thiết kế tao nhã, sinh động và không cần phải quá am hiểu về lập trình. So với WordPress thì Squarespace dễ sử dụng hơn, phù hợp với những người không chuyên về thiết kế, có thể sử dụng thể thiết kế cửa hàng trực tuyến của bạn.

Chi phí: 12$/tháng

Nền tảng hỗ trợ: Trực tuyến

10. Webflow – Phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

Nếu bạn thích trang web của mình có giao diện truyền thống như Wix và hệ thống quản lý dễ điều khiển như WordPress thì Webflow chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đây là phần mềm giúp tạo và quản lý trang web mà người dùng có thể tạo trang web của mình mà không cần code. Nếu bạn đang có ý định tạo lập công việc kinh doanh thì bạn cũng có thể thiết kế và điều hành cửa hàng nhờ vào những công cụ thương mại điện tử mà Webflow cung cấp. 

Chi phí: miễn phí

Nền tảng hỗ trợ: Trực tuyến

Trên đây là một số thông tin về những phần mềm thiết kế web đơn giản. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ tìm được công cụ thiết kế trang web phù hợp với nhu cầu của mình và có những giao diện web đẹp mắt.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *