⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

CIT Web thiết kế web chuẩn SEO – lên TOP lâu dài và bền vững

Công ty thiết kế web CIT WEB với triết lý làm việc “Dịch vụ tốt nhất hoặc không tồn tại” giúp bạn sở hữu mẫu web chuẩn SEO, thân thiện với Google. Nếu quý khách hàng muốn được hỗ trợ tư vấn và báo giá thì gọi điện qua ☎️ 0922.272.868

✅ Trụ sở công ty đặt tại F30 Đường D3, Khu phố 7, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Như đã biết trong thế giới công nghệ 4.0 này, website là công cụ cơ bản hỗ trợ xây dựng thương hiệu, bán hàng, quảng bá và điều quan trọng nhất là website luôn là yếu tố then chốt trong chiến lược marketing của bất kỳ công ty nào, tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể từ internet. Qua đó thì citweb.net chúng tôi mở dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

thiet-ke-web-chuan-seo

Thiết kế web chuẩn SEO là như thế nào?

Thiết kế web chuẩn SEO chỉ là trang web dễ hiểu như Google, Cốc Cốc và các công cụ tìm kiếm khác. Từ đó, trang web có thể dễ dàng đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm nhanh nhất và bền nhất.”

Nếu bạn đứng đầu công cụ tìm kiếm, bạn sẽ tiếp cận miễn phí hàng nghìn khách hàng mỗi tháng. Hãy tự hỏi bản thân: “Để thu hút hàng chục nghìn khách hàng, bạn sẽ chi bao nhiêu tiền cho quảng cáo?”

Sử dụng website chuẩn SEO, bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu thiết kế web chuẩn SEO tổng thể là gì rồi phải không?

Thiết kế website cần những yếu tố chuẩn SEO nào?

 • Giao diện đẹp, sắp xếp thông tin và dịch vụ khoa học.
 • Tốc độ tải trang tốt nhất theo tiêu chuẩn của Google (tốc độ loading trên thực tế phải tối thiểu là 5s)
 • Hosting mạnh, ổn định và bảo mật cao.
 • Tối ưu hóa cấu trúc URL theo tiêu chuẩn thân thiện với người dùng.
 • Thân thiện với thiết bị di động.
 • Thẻ H1, H2, H3 đầy đủ
 • An toàn, đáng tin cậy, dễ dàng chỉnh sửa và thêm các sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này…

Trên đây là một số yếu tố cơ bản nhất, còn một số yếu tố mà chúng tôi sẽ đề cập trong phần tiếp theo. Nói chung, xã hội càng phát triển, công nghệ 4.0 ngày càng tiên tiến, các website không theo kịp xu hướng sẽ tụt hậu, khó kiếm được khách hàng từ nguồn này.

Nếu bạn muốn có một website chuyên nghiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Có một đội ngũ lập trình viên hàng đầu được lựa chọn cẩn thận. Bạn chỉ cần đưa ra một ý tưởng và các lập trình viên của chúng tôi sẽ biến nó thành một mạng lưới hoàn hảo để bạn sử dụng mọi dấu câu.

>> Đơn vị thiết kế web xây dựng cao cấp, giá rẻ

Lợi ích của doanh nghiệp khi sở hữu một website chuẩn SEO

Có thể bạn chưa biết: có biết bao nhiêu lợi ích khi website bạn đạt thứ hạng TOP 1 trong kết quả tìm kiếm của Google

 • Tăng Organic Traffic vào website
 • Trang web thân thiện với người sử dụng.
 • Thiết kế trang web chuẩn SEO tiết kiệm chi phí và gia tăng uy tín thương hiệu
 • Một trang web chuẩn SEO giúp cho bạn hiểu được khách hàng đang muốn gì
 • Tối ưu trang web chuẩn SEO trên di động
 • Mang lại nhiều lượt truy cập vào website, nhiều cuộc gọi hơn.
 • Được nhiều khách hàng quan tâm hơn với mỗi từ khóa vào TOP
 • Được nhiều khách hàng biết đến, tạo nên thương hiệu uy tín
 • Doanh thu đột phá
 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng
 • Xây dựng kế hoạch marketing lâu dài và phù hợp
 • Phát triển đồng bộ, liên kết sàn thương mại điện tử, mạng xã hội để tăng hiệu quả marketing.

Những tiêu chí đánh giá một website chuẩn SEO cập nhật năm 2022

thiet-ke-web-chuan-seo

Một số các tiêu chí đánh giá một website chuẩn SEO cập nhật năm 2022

1. Nội Dung

Điều đầu tiền chúng ta cần phải kể đến đó chính là nội dung bài viết của website. Có thể nhiều người không quan tâm đến nó nhưng trong thực tế nội dung chính là cái đầu tiên chúng ta cần phải nghĩ đến để tối ưu đầu tiên với các yếu tố sau đây mà bạn không nên bỏ qua:

  • Tiêu đề bài viết cần được sáng tạo, thu hút người đọc bấm vào và không quá ( 65 – 70 ký trên một tiêu đề ) và nó phải chứa từ khoá chính
  • Tối ưu meta description là bảng mô tả ngắn các nội dung cho web của bạn khoảng 150 ký tự, ngắn gọn, đủ ý, bao quát cả bài viết
  • Tối ưu từ khoá chính bằng cách đảm bảo được mật độ xuất hiện từ khoá bằng cách hợp lý. Nếu web của bạn có sử dụng WordPress bạn có thể sử dụng các tool có sẵn như YoastSEO hay công cụ Rank Math để đo lường hiệu quả

2. URL

Có thể mọi người nghĩ URL thì ghi như nào cho được nhưng thực tế nó rất quan trọng. Bạn cần tối ưu nó thật tốt để bài viết của bạn được nhận dạng một cách chóng và từ đó cũng tăng thứ hạng của website lên rất nhiều.
Các tiêu chí cần phải quan tâm ở URL là:

 • URL được rút gọn, chứa từ khoá cần SEO
 • Độ dài của URL tốt luôn ở mức 97 ký tự, không được để dấu và ký tự
 • Các từ khoá trong URL đều cách nhau bởi dấu “-“
 • Hạn chế việc sửa đường dẫn liên tục nay thích mai đổi một cách tuỳ tiện

3. Hình ảnh

Google chỉ biết nội dung quả bạn qua văn bản còn hình ảnh thì Google chưa thể hiểu các bạn đang đề cập đến điều gì, chính vì điều đó các bạn cần phải chỉ cho Google đọc và hiểu thông tin hình ảnh khi bạn đăng lên website của mình bằng các cách sau:

 • Hình ảnh tốt nhất các bạn cần để chúng ở định dạng .JPG hoặc .PNG
 • Tên ảnh cũng cần được đặt bằng tên không dấu và cách nhau bởi dấu “-“
 • Nên chọn kích thước chuẩn và cố định theo giao diện website của các bạn thông thường định dạng ảnh này ở mức 800 x 500 px

Vì sao khách hàng lại tin tưởng chọn thiết kế web chuẩn SEO – CIT Web?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị thiết kế web chuẩn SEO. Nhưng có bao nhiêu công ty thiết kế web uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn?

CIT Web tự hào trong 9 năm qua chúng tôi luôn là đơn vị được mọi người lựa chọn. Đơn vị đi đầu trong việc tạo chuẩn SEO cho website và luôn được khách hàng tin tưởng.

Hãy nghe khách hàng nói gì về chúng tôi thì bạn đã biết câu trả lời: “Tại sao thiết kế web chuẩn SEO chỉ là của chúng tôi? Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO trọn gói cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO tại CIT WEB

thiet-ke-web-chuan-seo

CIT Web – Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết kế website miễn phí

Nếu bạn muốn thiết kế một trang web nhiều tính năng mà đòi hỏi bộ mã hóa phải hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm thì không thể rẻ được. Thiết kế web là một công việc không chỉ mang lại tiền bạc mà còn là sự đam mê và yêu nghề. Đáng giá để họ có thể chế tạo ra sản phẩm tương ứng. Không đắt mà không chất lượng thì càng phải đi xa, chúng tôi tạo web với giá rẻ nhất, rẻ nhất cho khách hàng.

Thiết kế web bán hàng miễn phí chuyên nghiệp nhất

Thiết kế web bán hàng là một trong những việc cơ bản khi một doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh. Bởi nó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng, quảng bá sản phẩm. Công nghệ ngày càng phát triển và từ đó mà các có nhiều phần mềm có thể thiết kế website ra đời. Mỗi phần mềm sẽ có ưu điểm riêng, khiến nó trở nên thu hút khi nhà thiết kế chọn để tạo ra web bán hàng.

>> Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, dùng thử miễn phí với đầy đủ tính năng

Thiết kế website wordpress giá rẻ

Hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp chuyển đổi số trên các trang website vì vậy để đáp ứng nhu cầu thì hàng trăm phần mềm thiết kế website ra đời. Nhưng đáng để nêu bật nhất chính là wordpress, đây là phần mềm được nhiều người Việt, doanh nghiệp Việt tin dùng nhất. Sử dụng wordpress không hề khó, nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này và cần tìm một dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp giá rẻ thì đừng nên bỏ qua bài viết này do citweb.net.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Nếu bạn muốn thiết kế một trang web nhiều tính năng mà đòi hỏi bộ mã hóa phải hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm thì không thể rẻ được. Thiết kế web là một công việc không chỉ mang lại tiền bạc mà còn là sự đam mê và yêu nghề. Đáng giá để họ có thể chế tạo ra sản phẩm tương ứng. Không đắt mà không chất lượng thì càng phải đi xa, chúng tôi tạo web với giá rẻ nhất, rẻ nhất cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế web chuẩn SEO và chuyên nghiệp nhất hiện nay – CIT Web

Ngoài những đơn vị tiên phong di trước trong ngành: CITweb.net tự hào là người con đã khuất nhưng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi còn vô cùng nghiêm túc, chất lượng và chuyên nghiệp. Kế thừa những gì tốt đẹp nhất của thời đại. Họ đã phát triển trong quá khứ và tự tin nói rằng ngày nay chúng tôi là số 1 trong công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Xã hội càng phát triển thì website càng được chú ý hơn hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website ngay từ bây giờ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Chúng tôi tin chắc rằng sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn khai thác tối đa trang web của mình. Đồng hành và ủng hộ CITweb.net luôn trên đà phát triển vượt bậc. Hãy cùng chúng tôi đi hết những đoạn đường phía trước nhé! Nếu như bạn ý kiến hay thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Holine: 0842 272 868 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất nhé.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *