⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết kế web công ty luật hiệu quả, chuyên nghiệp

Việc thiết kế web công ty luật là việc đầu tiên mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng làm. Với nhiều tính năng vượt trội, CIT WEB sẽ hỗ trợ công ty luật của bạn trong công việc, làm việc hiệu quả hơn.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây nếu bạn cũng có nhu cầu về một trang web chuyên nghiệp và kiểu dáng đẹp tích hợp nhiều chức năng quan trọng nhấn mạnh bản chất của ngành luật.

Tại sao thiết kế web lại cần thiết cho một công ty luật?

thiet-ke-web-cong-ty-luat

Tại sao thiết kế web công ty luật lại cần thiết?

Thiết kế web công ty luật là một hình thức quảng bá tốt đem lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Với các trang mạng xã hội, blog và các tính năng khác bạn có thể tích hợp với website của mình. Nó sẽ là phương pháp Marketing Online hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu, tạo nên nhận thức và thúc đẩy khách hàng tìm đến công ty bạn mỗi khi họ có nhu cầu.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng

Hiện nay mạng lưới Internet đã phát triển rộng khắp cả nước, website sẽ là công cụ tốt để giảm khoảng cách giữa khách hàng và công ty. Họ có thể tìm và xem thông tin về công ty khi họ có quyền truy cập vào trang web. Khách hàng có thể tìm hiểu về công ty hoặc doanh nghiệp bất cứ lúc nào.

Giúp ích rất nhiều khi cạnh tranh

Luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 sẽ là một lợi thế cạnh tranh rất lớn cho công ty luật đó. Bởi vì họ sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của mình, họ sẽ có cơ hội làm việc với nhiều khách hàng khác.

Sự hài lòng và tin cậy của khách hàng sẽ là một công cụ tốt nhất cho các công ty luật có cơ hội tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng khác. Nếu website của bạn tương tác và cung cấp tài nguyên hữu ích cho mọi người thì tỷ lệ khách hàng lựa chọn bạn sẽ rất nhiều.

>> Tìm hiểu dịch vụ: Thiết kế web du lịch đẹp, chuẩn SEO: Những điều cần biết từ A – Z

Những ưu điểm nhận được sau khi thiết kế web công ty luật chuyên nghiệp?

thiet-ke-web-cong-ty-luat

Lợi ích nhận được sau khi thiết kế web công ty luật chuyên nghiệp

Nội dung của website

Đối với website công ty luật-văn phòng luật sư thì yếu tố thiết kế hay chức năng không phải là quan trọng nhất mà nội dung mới là chìa khóa vàng để thành công. Nội dung trên trang web cần được trình bày rõ ràng, không phải tư vấn trực tiếp để khách hàng tin tưởng vào năng lực của đoàn luật sư của công ty.

Trên website tư vấn pháp luật, chúng tôi sẽ thiết kế nội dung nổi bật để khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin, đồng thời tối ưu hóa các phương thức liên hệ thuận tiện để doanh nghiệp và khách hàng kết nối với nhau một cách dễ dàng, dễ dàng và nhanh chóng.

Web công ty luật sẽ show cho khách hàng thấy được giá trị

Cho khách hàng thấy những gì công ty đã làm để nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Niềm tin luôn quan trọng đối với ngành và cơ quan lập pháp Luôn cho khách hàng tiềm năng thấy giá trị của công ty.

khả năng hiển thị tốt và tuyệt vời trong mắt khách hàng. Tại sao ai đó lại thuê một công ty không có tên tuổi hoặc xuất sắc? Từ đó nâng cao phát triển cho doanh nghiệp và nổi bật tìm kiếm cho khách hàng.

Thiết kế web công ty luật sẽ có những module chính 

Thiết kế giao diện rõ ràng và có cấu trúc khoa học. Do đó, nội dung chủ yếu hiển thị trên website công ty luật là tài liệu giống như thiết kế website tin tức trực tuyến nên yếu tố bố cục trang sao cho hợp lý. Được nhà phát triển thiết kế rõ ràng để đảm bảo rằng khách truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi thông tin.

 • Trang chủ: hiển thị nội dung chung, giao diện được thiết kế theo ý muốn và theo thương hiệu doanh nghiệp.
 • Mục nghề nghiệp: Nội dung thể hiện thông tin về phần trình bày của doanh nghiệp như: phần trình bày của đội ngũ pháp lý, thành tích và kinh nghiệm. Nó cho phép hiển thị văn bản, hình ảnh hoặc video để quảng bá thương hiệu.
 • Dịch vụ: Trình bày tất cả các dịch vụ của công ty các trang chuyên biệt cho từng dịch vụ được hiển thị hoàn toàn trên thanh menu hoặc được tích hợp vào cùng một khu vực dịch vụ, theo xu hướng thiết kế website giá rẻ.
 • Văn bản pháp lý: Cung cấp cho khách hàng thông tin về các loại văn bản pháp luật và cách tải các thiết bị hỗ trợ. Có thể lập trình để người dùng truy cập trước.
 • Tin tức: Các công ty được cập nhật với thông tin với các ấn phẩm không giới hạn.
 • Công cụ tìm kiếm: tìm kiếm nâng cao cho các danh mục được phân loại trước hoặc tìm kiếm nhanh các từ khóa.
 • Quảng cáo: thiết kế và hiển thị các banner sử dụng công nghệ ngôn ngữ lập trình.
 • Trang quản trị: Được lập trình tốt, dễ sử dụng, đơn giản: quản lý thông tin, hỗ trợ trực tuyến và tin tức, v.v.
 • Liên hệ – hiển thị thông tin liên hệ cụ thể, kèm theo bản đồ chỉ đường đến địa chỉ doanh nghiệp cho khách hàng.

Thiết kế web công ty luật tại CIT WEB có gì khác biệt?

 • Trang web của một công ty luật cần phản ánh tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Thiết kế giao diện nên sắc sảo, trang nhã, và tương thích với hình ảnh của công ty luật. Sử dụng biểu đồ màu trang nhã, font chữ chuyên nghiệp và hình ảnh phù hợp để tạo sự tín nhiệm và uy tín.
 • Được tư vấn mọi dịch vụ, bảng giá cho từng giao diện và tính năng một cách chi tiết nhất trước khi thực hiện ký kết hợp đồng, CIT WEB chỉ tập trung làm web đẹp và chuyên nghiệp chứ không lừa đảo khách hàng.
 • Thực hiện công việc trách nhiệm và nghiêm túc, CIT WEB không bao giờ hủy dự án khi đã bắt đầu thực hiện, không làm sơ sài rồi gửi khách nhanh rồi thanh toán.
 • Với 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế web công ty luật, từ những dự án mới nhất cho đến các sản phẩm đầu tiên, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng, đảm bảo hoạt động trơn tru, không sảy ra lỗi.
 • Điểm mạnh CIT WEB là luôn nâng cấn sản phẩm, nâng cấp bản thân để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng để mang lại nhiều giá trị cạnh tranh lớn nhất.
 • Một website có giá trị không phải nằm ở con số đầu tư, mà là cách mà CIT WEB tạo ra sản phẩm mang đến những giá trị thực tế cho doanh nghiệp của bạn.

Hơn bất cứ ai, CIT WEB hiểu được sự uy tín mang tầm quan trọng như thế nào trong kinh doanh.

Thiết kế web công ty luật giao diện độc quyền tại CIT WEB

thiet-ke-web-cong-ty-luat

Thiết kế web công ty luật giao diện độc quyền tại CIT WEB

 • Độc quyền ý tưởng thiết kế: CIT WEB giúp bạn định hình website ngay từ ý tưởng thiết kế, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web công ty luật cho nhiều văn phòng luật và công ty luật.
 • Xây dựng theo phong cách của khách hàng: chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng và thiết kế web theo đúng yêu cầu từ phía quý khách. Website được hoàn thiện bằng cách của CIT WEB nhưng theo ý kiến khách hàng.
 • Cam kết không sử dụng lại thiết kế: khi thực hiện thiết kế độc quyền, chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng lại cho bất kỳ một dự án nào khác, đảm bảo thiết kế dành riêng cho bạn.
 • Đăng ký bảo vệ bản quyền: nếu bạn cảm thấy lo lắng và không an tâm về vấn đề đạo nhái, CIT WEB sẽ hỗ trợ bạn đăng ký bản quyền để bảo vệ an toàn cho giao diện và nội dung.

>> Tham khảo trang chủ thiết kế website chất lượng cao tại CIT

Địa chỉ liên hệ:

Email: info@citgroup.vn

Hotline: 0922 272 868

CSKH HN: 0852 272 868 – HCM: 0825 272 868

Tổng kết

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu hơn về thiết kế web công ty luật. Một web công ty luật cần đảm bảo những yếu tố cơ bản trên là có thể phục vụ tốt cho mọi đối tượng khách hàng.

HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ BẢO VỆ BẢN QUYỀN

Nếu bạn vẫn không cảm thấy an tâm và lo lắng với các dịch vụ “đạo nhái” website ngoài kia, Mona sẽ hỗ trợ bạn đăng ký bản quyền cho website của mình, bảo vệ an toàn và độc quyền về nội dung, giao diện.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *