⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Thiết kế web du lịch đẹp, chuẩn SEO: Những điều cần biết từ A – Z

Thiết kế web du lịch là một công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp quảng bá và tiếp cận lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, để xây dựng được một website du lịch chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản. Hãy cùng CIT WEB hôm nay tìm hiểu từ A – Z thông tin để thiết kế web du lịch đẹp, chuẩn SEO.

Vì sao các đơn vị cung cấp tour du lịch cần thiết kế web du lịch?

Ngày nay trong thời đại công nghệ phát triển người người nhà nhà đều có thể dễ dàng tiếp cận được internet. Chính vì điều đó các công ty tổ chức và cung cấp dịch vụ du lịch cần phải sở hữu cho mình một web du lịch để cung cấp tất cả các dịch vụ mà các bạn cung cấp, để cho khách hàng có thể tìm thấy dịch vụ của bên mình cung cấp. Ngoài ra website còn là nơi để khách hàng tin tưởng cũng như tăng độ tin cậy cho khách hàng trước khi tham gia dịch vụ.

Lợi ích của website du lịch đẹp, chuẩn SEO

Dưới đây là 3 lợi ích nổi bật nhất cho doanh nghiệp lữ hành khi sở hữu cho mình một web chuyên nghiệp.

thiet-ke-web-du-lich

Thiết kế website du lịch đẹp ấn tượng

Tăng sự uy tín 

Với sự phát triển của Internet thì khi tìm kiếm thông tin về bất cứ địa điểm du lịch nào. Việc đầu tiên họ làm đó là search trên Internet. Khi đó, những công ty lữ hành nào có website chuẩn SEO và chuyên nghiệp thì sẽ khiến người dùng ở lại lâu hơn. Còn với những trang web tải trang kém, nội dung hời hợt, hình ảnh thiếu thẩm mỹ,… thì người dùng sẽ không thể tin tưởng được dịch vụ mà website đó cung cấp. 

Web du lịch như là bộ mặt của bất kỳ công ty lữ hành nào trong môi trường Internet. Do đó, việc cung cấp thông tin, hình ảnh chất lượng sẽ tăng độ uy tín cho website. Từ đó, người dùng sẽ đến với trang web của bạn nhiều hơn và trở thành khách hàng của công ty.

Công cụ đặt phòng online

Ngoài việc xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp lữ hành trên môi trường Internet  thì website còn là một công cụ đặt phòng online. Khi xây dựng được hệ thống quản lý đặt phòng chuyên nghiệp thì công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đặt phòng dễ dàng. Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp cũng chủ động được việc kiểm soát lượng khách, lượng tour trong từng thời điểm.

Thúc đẩy doanh số

Các trang web của công ty lữ hành cung cấp một lượng thông tin lớn cho những vị khách du lịch. Với những nội dung chất lượng, web sẽ ngày càng thúc đẩy việc quay trở lại trang web của khách hàng tiềm năng. Sau đó, doanh nghiệp càng có cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến đông đảo khách hàng hơn. Từ đó, sẽ thúc đẩy việc tăng trưởng doanh số của doanh nghiệp.

Một website du lịch chuyên nghiệp quả thực rất cần thiết cho công ty lữ hành. Để nó đạt được những lợi ích này một cách tối ưu nhất thì ngay từ khâu đầu tiên – thiết kế web du lịch cần đặc biệt đầu tư.

>> Các tính năng nổi bật của một website kiến trúc nội thất cần phải có

5 tiêu chuẩn khi thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

thiet-ke-web-du-lich

5 tiêu chuẩn khi thiết kế web du lịch chuyên nghiệp bạn nên biết

Để thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, designers cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định.

Đầu tiên là giao diện thân thiện với người dùng

Khi thiết kế web du lịch, ta cần tạo ra một website đẹp, dễ nhìn, hình ảnh chất lượng tốt. Bên cạnh đó, website cũng cần cung cấp thông tin đa chiều và có bố cục hợp lý. Web du lịch cần được tối ưu hóa để vừa phù hợp với giao diện điện thoại cũng vừa phù hợp với giao diện máy tính. Bởi hiện nay, có khoảng 68% người sử dụng dùng smartphone để tra cứu thông tin. Nên khi chưa tối ưu web của mình với nền tảng di động thì doanh nghiệp đã vô tình làm mất đi gần nửa lượng khách hàng tiềm năng.

Thứ 2 là thiết kế web du lịch chuẩn SEO

Cuộc cạnh tranh ở vị trí top tìm kiếm của Google chưa bao giờ là hết nóng ở mọi trang web. Với trang web du lịch cũng không ngoại lệ. Để gây dựng và tạo lợi thế cho cuộc đua này, doanh nghiệp phải thiết kế web du lịch chuẩn SEO và không ngừng phát triển nó. Với việc đưa web của mình lên top tìm kiếm, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được cho mình một lượng lớn chi phí quảng cáo. Bên cạnh đó, khi nằm lên top tìm kiếm này thì đồng nghĩa với việc độ tin cậy của website cao.

Thứ 3 bộ lọc tìm kiếm đơn giản

Với mục đích tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng, bộ lọc tìm kiếm càng đơn giản càng tốt.  Có nghĩa là bộ lọc nên được phân chia chi tiết thành nhiều mục nhỏ, tương ứng với từng chủ đề dịch vụ. Trường hợp mà bộ lọc tìm kiếm quá sơ sài hoặc khó sử dụng hay kết quả tìm kiếm không chính xác. Người dùng sẽ dễ từ bỏ và chuyển sang web du lịch khác tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Thứ 4 mục review từ khách hàng cũ

Ai cũng tò mò về nơi mình muốn đến do đó, những review từ khách hàng đã trải nghiệm trước đó rất cần thiết. Thay vì việc họ phải xem review từ các trang chuyên review khác và nhanh chóng quên đi web của bạn. Những trang web du lịch có mục review khách hàng sẽ tham khảo và đưa ra lựa chọn nhanh hơn. 

Cuối cùng, chức năng booking khi thiết kế web du lịch

Đây là chức năng cơ bản nhất không thể thiếu của mọi web du lịch. Chức năng booking cần đáp ứng được việc cung cấp thông tin về chi phí, địa điểm và thời gian cụ thể. Bên cạnh đó, việc thanh toán và thông tin cá nhân được cung cấp cần được bảo mật tuyệt đối.

>> Xem thêm dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu, thiết kế phần mềm tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt

Một số mẫu thiết kế web du lịch đẹp tại CIT WEB

thiet-ke-web-du-lich

Dulichvietnam – Website du lịch đẹp và chuyên nghiệp hiện nay

thiet-ke-web-du-lich

Dulichviet – Website du lịch dễ sử dụng và chuyên nghiệp

thiet-ke-web-du-lich

Mytour.vn – Website du lịch độc quyền hiện nay

thiet-ke-web-du-lich

Ivivu.com – Website du lịch chuyên nghiệp thu hút đông đảo khách hàng

Các chi phí để thiết kế và phát triển web du lịch

Đây là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu trước khi thiết kế hoặc tìm dịch vụ thiết kế web du lịch. Có 4 loại chi phí chính mà bạn cần phải quan tâm và lên kế hoạch dự kiến:

  • Thiết kế web du lịch
  • Chi phí cho tên miền 
  • Chi phí Hosting
  • Chi phí phát triển 

Những chi phí này khi tự thiết kế thì bạn sẽ cần tìm hiểu và đóng từng khoản một. Tuy nhiên, nếu thuê một đơn vị thiết kế web du lịch chuyên nghiệp thì bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ. Bạn không cần phải tìm hiểu quả nhiều mà vẫn có thể sở hữu được một website chuẩn SEO. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu các đơn vị cung cấp uy tín rõ ràng, tránh trường hợp giá rẻ hơn so với thị trường và sau đó áp dụng vào website của bạn xảy ra lỗi và những điều đáng tiếc xảy ra

Thiết kế website du lịch cần các chức năng tối thiểu này

  • Chức năng book tour / book tour trực tuyến: Đối với blog du lịch, có thể không cần tính năng này. Nhưng ngày nay nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến luôn được ưu tiên hàng đầu.
  • Chức năng thanh toán trực tuyến, khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm điện máy một cách tiện lợi. -Không cần thanh toán tiền mặt và nhận vé giấy để mua vé.
  • Chức năng tìm kiếm: Tìm kiếm nhóm du lịch nhanh chóng theo từ khóa hoặc thực hiện tìm kiếm nâng cao theo danh mục mặc định. Chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và sẽ giúp công ty bạn tạo được thiện cảm với khách hàng hơn.
  • Chức năng phân loại: Chức năng này sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu một cách dễ dàng, điều này rất quan trọng trong hệ thống quản trị website của bạn. Chức năng mà mọi trang web cần phải có, đặc biệt là các trang web du lịch. Đây là chức năng giúp khách hàng phân loại theo các hạng mục: địa điểm du lịch (trong và ngoài nước, du lịch trọn gói, thông tin khách sạn (1 sao, 2 sao, .. 5 sao, resort), phương tiện di chuyển.
thiet-ke-web-du-lich

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp chỉ có ở CIT Web

Dịch vụ thiết kế web du lịch đẹp, chuẩn SEO tại CIT WEB

Bắt đầu hoạt động với vai trò là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp vào năm 2011. CIT WEB là hiện nay đã trở thành công ty thiết kế web uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết và khát khao được cống hiến hết mình với nghề. Cũng như kinh nghiệm thiết kế hàng ngàn website ở đủ mọi ngành hàng. CIT WEB hứa hẹn sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế web du lịch đẹp, chuẩn SEO. Hãy liên hệ với chúng tôi qua web chính thức CIT WEB để được nhân viên tại CIT tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần biết của thiết kế web du lịch đẹp, chuyên nghiệp từ A – Z được CIT WEB tổng hợp lại. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chủ đề này, hãy nhắn trực tiếp cho web. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ và giải đáp thắc mắc của chủ đề thiết kế web du lịch này.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *