⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Đơn vị thiết kế website bán dược phẩm chuyên nghiệp – CIT WEB

CIT WEB – Dịch vụ thiết kế trọn gói chuẩn SEO cho doanh nghiệp chất lượng, uy tín, bảo hành trọn đời.

Liên hệ: 0922 272 868 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trụ sở: A42, Đ N9. KP7. P. Thống Nhất. TP. Biên Hòa. Đồng Nai

Thiết kế website bán dược phẩm là nền tảng đang được các nhà thuốc quan tâM hiện nay. Ngày nay, y tế – dược phẩm là ngành quan trọng và được nhiều người quan tâm, nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Bởi vậy, các sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe như dược phẩm luôn được con người chú trọng. Do đó, các công ty dược phẩm cũng đang đẩy mạnh quảng bá các sản phẩm của mình đến gần với khách thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Trong đó, việc xây dựng website là một ý tưởng tuyệt vời giúp các doanh nghiệp cụ thể hóa các mục tiêu của mình. Nếu bạn đang băn khoăn về cách thức vận hành và xây dựng một website chuẩn SEO thì đừng lo lắng, CIT WEB sẽ đưa đến nền tảng thiết kế website dược phẩm chuyên nghiệp, đa tính năng và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Vai trò của việc thiết kế website bán dược phẩm

thiet-ke-website-ban-dươc-pham-y-te

Thiết kế website bán dược phẩm y tế là giải pháp tối ưu nhằm thu hút và tiếp cận khách hàng

Việc thiết kế website bán dược phẩm là một giải pháp tối ưu nhằm thu hút và tiếp cận một lượng khách hàng tiềm năng lớn để mang lại doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Do đó, thiết kế website bán thuốc, dược phẩm mang lại rất nhiều những lợi ích như:

 • Đẩy mạnh dấu ấn thương hiệu và thu hút được lượng khách hàng lớn

Thiết kế website bán dược phẩm giúp các doanh nghiệp dược phẩm đẩy mạnh quảng bá thương hiệu của mình và đến gần hơn với đa dạng đối tượng khách hàng. Với giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp và chuẩn SEO, chắc chắn sẽ giúp thu hút một lượng khách hàng truy cập lớn và gia tăng doanh thu nhanh chóng cho doanh nghiệp.

 • Giới thiệu quảng bá sản phẩm

Website sẽ là một địa chỉ uy tín để giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu và cập nhật nhanh chóng các sản phẩm của mình.

 • Cung cấp chi tiết các thông tin có liên quan về doanh nghiệp

Đồng thời, việc thiết kế website bán dược phẩm, nhà thuốc còn giúp cho đơn vị dễ dàng cung cấp các thông tin liên quan đến doanh nghiệp để tạo ra lòng tin cho khách hàng. Qua đó củng cố giá trị hài lòng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

 • Tạo ra kênh tương tác giúp khách hàng nhận được những tư vấn hữu ích, chuyên nghiệp

Bởi lẽ, nhờ có website, khách hàng sẽ được tư vấn online nhanh chóng, thuận tiện và có thể lựa chọn được cho mình những dòng sản phẩm ưng ý nhất.

Tầm quan trọng của việc thiết kế website bán dược phẩm, bán thuốc

tam-quan-trong-cua-viec-thiet-ke-website-ban-duoc-pham

Thiết kế website bán dược phẩm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ

 • Thiết kế website bán dược phẩm giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình trên toàn cầu dễ dàng.
 • Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng , cá nhân .
 • Mọi thông tin về sản phẩm , cửa hàng đều được hiển thị trên website giúp khách hàng có thể xem thông tin bất kỳ lúc nào .
 • Mọi thông tin trên website dễ dàng thay đổi .
 • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp như chi phí nhân công…
 • Tạo tính tương tác tốt với khách hàng .
 • Tăng doanh thu , lợi nhuận cho cửa hàng, doanh nghiệp

Các tính năng quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website bán dược phẩm

Một website được bố trí và thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả ứng dụng cao cho doanh nghiệp, từ đó tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng. Và sau đây, CIT WEB xin gợi ý một vài module cơ bản giúp cho website dược phẩm của bạn có được những tiện ích đầy đủ, hợp lý nhất.

 • Trang chủ

Trang chủ hay nói cách khác là giao diện chính của website cần đảm bảo các tính năng được phân chia rõ ràng. Đặc biệt, các mặt hàng, các sản phẩm cũng phải được trình bày một cách khoa học để người dùng có thể dễ dàng tham khảo và tìm kiếm. Sau đó, web cũng có thể tích hợp những giải pháp, gợi ý, tư vấn cụ thể từ chuyên viên thiết kế hoặc tự hoạch định tính năng theo đặc điểm của doanh nghiệp mình.

 • Sản phẩm

Module sản phẩm là nơi giới thiệu, mô tả một cách chi tiết nhất về chức năng, dòng sản phẩm, đổ tuổi, hạn sử dụng,..để khách hàng có thẻ tìm kiếm, lựa chọn sao cho phù hợp đối với nhu cầu của cá nhân mình.

 • Giới thiệu

Module giới thiệu là mục cung cấp các thông tin về doanh nghiệp cũng như đội ngũ dược sỹ, nhân sự của cửa hàng giúp cho khách hàng có được lòng tin vào các sản phẩm mà bạn cung cấp.

chuc-nang-cua-website-duoc-pham

Những chức năng cần có của một website dược phẩm chuyên nghiệp

 • Giỏ hàng

Đây là chức năng vô cùng quan trọng nêu doanh nghiệp muốn thiết kế website bán dược phẩm chuyên nghiệp. Khâu này sẽ giúp các nhà cung cấp tiết kiệm được chi phí nhân sự, tránh sai sót trong các đơn hàng cũng như nhận được cách thống kê doanh số chính xác, hiệu quả nhất.

 • Tin tức

Tại đây khách hàng sẽ được cập nhật các thông tin liên quan đến dược phẩm cũng như các chương trình, sự kiện mà cửa hàng sắp triển khai.

 • Tìm kiếm nâng cao

Chọn loc được các tính năng theo tên, theo giá, theo nội dung mà khách hàng tìm kiếm mong muốn dc tìm thấy

 • Chat trực tuyến

Tính năng này hỗ trợ người dùng có thể trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp để lựa chọn cho mình những sản phẩm ung ý. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. dịch vụ mà khách hàng đặt câu hỏi tại đây.

 • Tính năng quản trị

Tính năng này hỗ trợ việc quản lý và chuyển đổi số các thủ tục dành cho doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu ngay thiết kế trang web bán đặc sản sẽ cần những tính năng gì?

CIT Web – Đơn vị thiết kế website bán dược phẩm chuyên nghiệp

don-vi-chuyen-thiet-ke-website-ban-duoc-pham

CIT WEB là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bán dược phẩm cho các nhà thuốc lớn nhỏ

CIT WEB là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website bán dược phẩm cho các nhà thuốc lớn nhỏ tại Việt Nam. CIT WEB sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn có thể sở hữu cho riêng mình môt website độc quyền. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như am hiểu về lĩnh vực nhà thuốc, dược phẩm, chúng tôi tự tin sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với CIT WEB – địa chỉ uy tín số một trong lĩnh vực thiết kế website bán dược phẩm chuyên nghiệp. Sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn nếu bạn đang muốn có một website chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý và mang lại những hiệu quả cao về kinh tế cũng như làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu, tư vấn chuyển đổi số doanh nghiệp bằng phương pháp áp dụng phần mềm vào vận hành

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế của CIT WEB?

tai-sao-khach-hang-lai-nen-su-dung-dich-vu-cua-chung-toi

CIT WEB vẫn luôn là cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng

Hiện nay, các công ty thiết kế mọc lên như nấm nhưng CIT WEB vẫn luôn là cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng đến từ khách hàng là bởi đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt cho mọi sự phát triển. CIT WEB có cho mình rất nhiều những ưu điểm trong các sản phẩm của mình như:

 • Giao diện bắt mắt, dễ dàng sử dụng và tích hợp được nhiều chức năng cần thiết cho một website dược phẩm.
 • Tích hợp đồng bộ các công cụ Marketing, Chatbot, Email Marketing, CRM,.. qua đó tạo ra một hệ thống đồng nhất, dễ dàng thao tác và hỗ trợ tối đa cho người dùng.
 • Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, qua đó không chỉ thiết kế ra những sản phẩm chuyên nghiệp, hoàn hảo mà còn khắc phục nhanh chóng các lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng của khách hàng.
 • Thiết kế website bán dược phẩm chuẩn SEO, giúp lọt TOP tìm kiếm của Google nhanh chóng.
 • Đảm bảo về mức độ an toàn, bảo mật.

Tổng kết

Đến với CIT WEB là bạn đã đến với một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website bán dược phẩm. Với mục tiêu mang lại những sản phẩm giá trị, hiệu quả; hy vọng rằng các thiết kế của CIT WEB sẽ khiến cho khách hàng thực sự hài lòng và tạo ra những tín hiệu kinh doanh tốt cho doanh nghiệp thông qua việc quảng bá bằng website.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *