Dịch vụ thiết kế Website rạp chiếu phim chuyên nghiệp và uy tín

Xã hội ngày càng phát triển, nên nhu cầu ngon người ngày cũng thay đổi theo thời gian. Và nhu cầu giải trí của con người hầu như là cần thiết cho đến hiện tại và sau này. Nên đã rất nhiều người tận dụng để thiết kế những website để phục vụ nhu cầu con người. Điều đó, đồng nghĩa với việc website rạp chiếu phim cũng đã được đã đẩy mạnh và mạng lại rất nhiều doanh thu cao cho từng đợt chiếu phim. Cũng chính vì vậy, chúng tôi cũng tạo ra thiết kế website rạp chiếu phim mang sự uy tín với những tính hấp dẫn của ap cho mọi người dùng.

Tại sao phải thiết kế website rạp chiếu phim làm gì ?

thiet-ke-website-rap-chieu-phim
Thiết kế website rạp chiếu phim chuyên nghiệp – CGV Cinemas Vietnam

Việc tạo website rạp chiếu phim này để cho phục vụ nhu cầu giải trí cho người dùng với nhiều thể thức đa dạng khác nhau trong web giúp mọi người có thể có nhiều sự lựa chọn cho việc giải trí như nhạc kịch, dịch vụ với chiếu phim rạp, dịch vụ ca hát hò,…

Chính vì điều đó, cho nên đã xuất hiện với nhiều khu kinh doanh rạp chiếu phim tạo ra web rạp chiếu phim như: CGV, Beta, Mega, BHD,…với việc tạo website như vậy sẽ giúp tăng sự chuyên nghiệp hơn như thế mới mạng lại những trải nghiệm tốt hơn mang đến cho người dùng một cách thoải mái.

Các tính năng khi thiết kế web rạp chiếu phim độc đáo

  • Trang chủ: Thiết kế đầy đủ với nhiều chức năng tạo nhiều hình ảnh đầy màu sắc đẹp để tạo sự thu hút người nhìn và được sắp xếp với một cách trình tự hợp lí.
  • Giới thiệu: Với website rạp chiếu phim chúng tôi muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp về sản phẩm và cùng với đó là những thành tựu
  • Sản phẩm: Cho phép người dùng mua qua trang web trực tuyến để dễ theo dõi quan sát các sản phẩm về mọi giá cả, phòng chiếu phim và vị trí ngồi cũng như các vị trí vip khác nhằm tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
  • Tin tức: Chúng tôi luôn cập nhập mọi tin tức nếu có sự thay đổi về lịch chiếu phim hay những bộ phim hay mới sắp phát hành, giúp cho mọi người nắm bắt được hết mọi tin tức ở web về rạp chiếu phim
  • Tìm kiếm: Đây được coi là mục được nhiều người sẽ để ý, vì đây sẽ là nơi giúp mọi người có thể tìm cho mình những bộ phim hay ưng ý cho mình
  • Bảo trì web: Với cái này sẽ giúp trang web sẽ nâng cấp và fix lỗi sau mỗi lần bảo trì để trang web ngày càng thay đổi mới với những diện mạo khác sau những phần đánh giá ở trên trang chủ.

Một số lưu ý về thiết kế website rạp chiếu phim chuẩn SEO

thiet-ke-website-rap-chieu-phim
Website rạp chiếu phim hiện đại nhất hiện nay – Galaxy Cinema

?Danh sách chiếu phim ( phim mới sắp ra, phim sắp chiếu, phim đang chiếu ): website này cho phép người dùng có thể thêm, sửa hoặc xóa những sản phẩm bao gồm những thông tin, những đánh giá về bình luận và những trailer ngắn để mọi người xem có thể bọn phim ưng ý nhất.

? Khu vực quản lý các video, hình ảnh: giúp hỗ trợ để trình chiếu các đoạn trailer full HD , mang cảm giác chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng

?Nơi kiểm soát/đặt vé trực tuyến: nơi đây các bạn có thể thấy sơ đồ các vị trí ngồi ở trong phòng, hiển thị những ghế vip bạn có thể lựa chọn theo tùy ý.

?Thanh toán online: đây là cổng thanh toán online, mục đích giúp mọi người có thể dùng các ATM, thẻ tín dụng, Paypal, vừa nhanh vừa tiện ích.

?Ngôn ngữ: với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau nên mọi người có thể chỉnh theo tùy ý phù hợp nhất mỗi khi xem phim

Những lợi ích và tầm quan trọng khi thiết kế website rạp chiếu phim giá rẻ

Lợi ích khi tạo web rạp chiếu phim 

Như mọi người có thể thấy việc tạo một trang web như này có thể giúp cho rất nhiều người bán vé và mua vé bây giờ lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người mua vé trực tuyến ở trên web giúp được một phần đó về việc phải mỗi khi xếp hàng và chen chúc. Như lúc trước thì phải xếp hàng dài mới có được vé, nên giờ đây chúng tôi đã thiết kế website rạp chiếu phim này. Còn riêng người bán vé thì họ đã bớt đi một phần cực nhọc phải vừa bán vé vừa bán đồ ăn một lúc với số lượng đông.

Về tầm quan trọng khi thiết kế web rạp chiếu phim

Với ý tưởng thiết kế ra một trang web như này đây là một ý tưởng sáng tạo vừa độc đáo vừa mang lại sự tinh tế cho người dùng về mọi mặt chẳng hạn như tiết kiệm thời gian, cũng như với các nhà đầu tư thì đây là lĩnh vực rất sáng suốt. Sự độc đáo này giúp các nhà đầu tư họ kinh doanh và thu lại được nhiều lợi thế về kinh tế.

CIT Web – Thiết kế website rạp chiếu phim uy tín

thiet-ke-website-rap-chieu-phim
Website rạp chiếu phim đẹp và chuẩn SEO tại CIT Web

Cit Web bên chúng tôi là đơn vị chất lượng mang lại uy tín đến trang website rạp chiếu phim với những tính năng và các bộ phim đặc sắc mang đến cho người nhu cầu giải trí. Chúng tôi luôn đặt những ý kiến, yêu cầu khách lên hàng đầu để có những trải nghiệm tốt.

Sau nhiều năm kinh nghiệm học và làm học hỏi Cit Web cũng có thể trở nên mạnh mẽ và được người tin tưởng đến. Cit Web còn mạng lại những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng về mỗi mặt trong việc thiết kế một trang web đưa lên hàng đầu.

 Lý do các bạn nên chọn CIT Web chuyên nghiệp?

  • Luôn tạo ra sản phẩm web đặc sắc, đầy tính năng hay làm cho người dùng thấy hay và thu hút
  • Với những đội ngũ công ty, đầy đặn kinh nghiệm làm việc luôn mang đến rất nhiều hài lòng về khách hàng
  • Luôn đảm với những thông tin bảo mật về khách hàng
banner-seo-tu-tu
Dịch vụ SEO từ từ