⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Đơn vị thiết kế website trung tâm luyện thi chuyên nghiệp và chất lượng nhất

Thiết kế website trung tâm luyện thi là giải pháp hiệu quả giúp quảng bá tên tuổi cho các trung tâm luyện thi hiệu quả. Bên cạnh đó việc quảng bá thêm thương hiệu, và thêm nhiều học sinh theo học và tham gia luyện thi cho trung tâm của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khái quát hơn về dịch vụ thiết kế web trung tâm luyện thi nhé.

Tại sao một trung tâm luyện thi nên sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp 

thiet-ke-website-trung-tam-luyen-thi-hieu-qua

Khi sở hữu một website chuyên nghiệp, lượng khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của bạn sẽ tăng cao

Tương tự như một doanh nghiệp, cửa hàng.. khi bạn kinh doanh thì vị trí chính diện hay còn gọi là mặt tiền có tầm quan trọng nhất định, khách hàng sẽ có những ấn tượng đối với những của hàng có mặt tiền nổi bật, sạch sẽ. Cũng vì vậy, khách hàng cũng sẽ thích thú nếu website của bạn đủ thu hút họ, và việc họ lựa chọn tin tưởng đến với trung tâm luyện thi của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Đây cũng chính là lợi ích khi sở hữu một website chuyên nghiệp và có thiết kế đẹp từ đó lượng khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của bạn sẽ tăng cao. Do đó, đừng ngần ngại, hay để bị cản trở bởi những suy nghĩ phức tạp, hãy cho trung tâm luyện thi của mình có một website với thiết kế chuyên nghiệp và uy tín nhé.

Có thể bạn đang quan tâm: thiết kế web giá rẻ HCM chất lượng, chuyên nghiệp

Thiết kế website trung tâm luyện thi cần có những chức năng gì?

Những chức năng và module cần có khi thực hiện thiết kế website trung tâm luyện thi gồm:

Giao diện của website đẹp và hài hòa

Mỗi cá nhân đều có cái nhìn khác nhau vì vậy không thể làm đạt tới mức nào gọi là “hoàn hảo” hay “đẹp”, chỉ cần rõ ràng về bố cục và thuận mắt người nhìn cũng đủ để thu hút. Giao diện của website ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn tin tưởng hay không của khách hàng. 

Nội dung và chất lượng của trang web

thiet-ke-website-trung-tam-luyen-thi-can-co-chuc-nang-gi

Hệ thống chatbox tự động 24/7 giúp đảm bảo mọi học viên đều được tư vấn chu đáo

Nội dung của trang web phải phù hợp và đi đúng vào trọng tâm, vừa ngắn gọn nhưng vẫn phải bao hàm đủ ý nghĩa. Nếu là website trung tâm luyện thi, thì trên trang web nên có thời khóa biểu, học phí hàng tháng, lớp và khóa học cụ thể…

Ngoài ra, bạn có thể chèn thêm những hình ảnh hoặc video sáng tạo để lấy làm ví dụ minh họa, giúp người đọc dễ dàng hiểu được nội dung mà website đang đề cập đến. Website phải đủ tốc độ tải trang nhanh chóng để tránh gây nên sự khó chịu khi đang tìm kiếm thông tin của khách hàng tại trang web.

Một số chức năng hệ thống khác

 • Hệ thống chatbox tự động 24/7: đảm bảo mọi học viên đều được tư vấn chu đáo.
 • Hệ thống quản lý dữ liệu: giúp sắp xếp mọi thông tin dữ liệu ngăn nắp và hiệu quả.
 • Khả năng đứng top tìm kiếm: giúp trung tâm luyện thi có thể tiếp cận nhiều học viên có nhu cầu sử dụng.
 • Tính bảo mật: Đảm bảo lưu giữ và bảo mật mọi thông tin của học viên

Khi thiết kế website trung tâm luyện thi cần lưu ý những điều gì?

khi-thiet-ke-website-trung-tam-luyen-thi-can-luu-y-dieu-gi

Khi thiết kế website trung tâm luyện thi, bạn cần phải hiểu rõ mục đích của việc thiết kế

Một trong những điều quan trọng nhất để thiết kế website trung tâm luyện thi là các đơn vị cần xác định mục đích thiết kế. Khi thiết kế website trung tâm luyện thi, bạn cần phải hiểu rõ mục đích của việc thiết kế để thiết lập giao diện, chức năng và cách vận hành sao cho phù hợp.

Một số điều cần lưu ý như khi thiết kế website trung tâm luyện thi gồm:

 • Các Module cơ bản: Gồm các menu cơ bản như giới thiệu, lớp học, khóa học, thời khóa biểu,..
 • Đăng ký thành viên: Tính năng này hỗ trợ khách hàng đăng ký và đăng nhập để trở thành thành viên của website và nhận được một số quyền hạn.
 • Đăng ký khóa học: Cho phép khách hàng đăng ký trực tiếp theo form có sẵn để đăng ký các lớp học đào tạo.

Dịch vụ thiết kế website trung tâm luyện thi hàng đầu Biên Hòa – Đồng Nai

gia-ca-phai-chang-khi-thiet-ke-website-trung-tam-luyen-thi

CIT WEB tự tin mang đến dịch vụ thiết kế website trung tâm luyện thi đáng tin cậy

Nhiều doanh nghiệp ngày càng chọn lựa trang web làm công cụ trong việc kinh doanh. Vì vậy dịch vụ thiết kế website luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ khách hàng. Tất cả những ý kiến cũng như yêu cầu đều được áp dụng khi thực hiện thiết kế website.

Tùy theo yêu cầu cao hay thấp từ khách hàng mà mức chi phí cũng khác nhau. Khách hàng sẽ là người chủ động đưa ra ý tưởng, kết hợp cùng sự tương tác, bàn bạc giữa bên thực hiện và khác hàng để tạo ra một thiết kế web theo yêu cầu và đáp ứng được sự hài lòng từ khách hàng.

CIT WEB tự tin mang đến dịch vụ thiết kế website trung tâm luyện thi đáng tin cậy, có kinh nghiệm, có chuyên môn, am hiểu khách hàng với những tính năng không một đơn vị nào có được.

 • CIT WEB luôn hỗ trợ nhà quản trị website trong việc tư vấn khách hàng, tiết kiệm chi phí và quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Thiết kế website trung tâm luyện thi theo yêu cầu chuẩn SEO, giúp website nhanh chóng leo hạng trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao luôn sẵn sàng khắc phục và sửa chữa các lỗi kỹ thuật website của quý khách hàng.
 • Thiết kế website trung tâm luyện thi có nhiều lựa chọn, đáp ứng đúng mọi yêu cầu và mục đích thiết kế của bạn.
 • Đảm bảo bảo mật mọi thông tin, dự án và dữ liệu doanh nghiệp một cách an toàn.

>> Xem thêm dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu từ CIT, thiết kế phần mềm tùy chỉnh với những tính năng riêng biệt

Lợi ích khi thiết kế website trung tâm luyện thi tại CIT WEB

nhung-loi-ich-khi-thiet-ke-website-trung-tam-luyen-thi-tai-cit-web

Giúp cho học viên dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết ngay chính trên trang web

 • Với lượng truy cập và nhu cầu tìm kiếm thông tin trước khi tới cửa hàng, cơ quan hay trung tâm.. trên internet, thì việc sở hữu một website cho riêng cơ sở của mình là điều cần thiết. Với những lợi ích tối ưu, thuận tiện cho cả đôi bên:
 • Giúp cho học viên dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết ngay chính trên trang web một cách nhanh chóng, bất cứ thời gian hay địa điểm nào.
 • Lượng thông tin trên trang web không giới hạn, học viên hoặc phụ huynh hay một bộ phận có thể thoải mái tìm kiếm nội dung mình đang quan tâm như giá cả, chất lượng giảng dạy….
 • Những nội dung thông tin có thể dễ dàng chỉnh sửa trên trang web, giúp giảm tối thiểu chi phí phát sinh như danh thiếp, áp phích…
 • Đội ngũ tư vấn 24/7 ở bất cứ nơi đâu, giải đáp mọi thắc mắc mà không cần phải tốn thời gian gặp trực tiếp.
 • Mở rộng được độ nhận diện với khách hàng, học viên làm tăng tính chuyên môn, thu hút được lượng học sinh đáng kể đang có nhu cầu tìm hiểu về trung tâm luyện thi.
 • Học sinh, hay bố mẹ các em có thể dễ dàng đăng ký khóa học trực tiếp tại website mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Tổng kết

Website là một điều vô cùng quan trọng nếu bạn muốn phát triển trung tâm luyện thi của mình. Trên đây chúng tôi đã cung cấp thông tin những công ty thiết kế website trung tâm luyện thi hàng đầu hiện nay, chúc bạn tìm được công ty phù hợp với mình.

>> Xem thêm Top 15 công ty lập trình phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *