⚡ Chúng tôi làm website cao hơn 20% giá thị trường, đổi lại Khách hàng sẽ nhận được 150% chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của dịch vụ.

Website bán sofa đẹp giúp khách hàng tin tưởng đặt mua

Website bán sofa được thiết kế đẹp, sang trọng nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp và phục vụ nhu cầu tìm kiếm mua sản phẩm của khách hàng, tìm kiếm trên mạng giúp người mua tham khảo các dạng mẫu mã, giá cả một cách nhanh chóng, tiện lợi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số nội dung hữu ích vho việc thiết kế trang web bán sofa.

Tác dụng của thiết kế website bán sofa đẹp

  • Trang web bán bàn ghế sofa có vai trò quảng bá sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng trong khi không phải ai cũng biết đến cửa hàng và trực tiếp tới mua. Website giúp đẩy nhanh số lượng hàng bán ra và độ nổi tiếng của dịch vụ kinh doanh.
  • Website bán sofa hoạt động liên tục, không như các cửa hàng truyền thống có giờ mở cửa, đóng cửa để người mua có thể truy cập mọi thời điểm.
  • Thiết kế website bán sofa bàn ghế đẹp và chuyên nghiệp, sang trọng là cơ sở để khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của cửa hàng.
thiet-ke-website-ban-sofa

Giao diện một trang web bán sofa đơn giản, sang trọng.

Các chức năng nên có khi thiết website bán sofa

  • Danh mục lựa chọn mục đích sử dụng sofa, bàn ghế theo mục đích sử dụng: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, sân vườn, quán cà phê,…
  • Trang, slide ảnh mẫu: Đăng tải hình ảnh mẫu hay hình ảnh sản phẩm đưa vào sử dụng thực tế một cách khách quan, sinh động để khách hàng hình dung được sản phẩm sẽ ứng dụng như thế nào trong thực tế.
thiet-ke-website-ban-sofa-tinh-nang

Một website bán sofa nói riêng hay các sản phẩm khác nói chung đều phải có một số tính năng quan trọng.

  • Thông tin cửa hàng, liên hệ rõ ràng: Website bán sofa kết hợp trong việc giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp qua các module tin tức.
  • Mục nhắn tin trực tiếp để khách hàng tương tác với người quản trị trang web, giúp phản hồi, tư vấn và giải đáp thắc mắc của người muốn mua hàng hay hỗ trợ trong bảo hành sản phẩm, là công cụ giúp dễ dàng tương tác với khách hàng.
  • Chức năng giỏ hàng, mua hàng và thanh toán online: Một trong những chức năng hữu ích nhất hỗ trợ việc mua bán diễn ra thuận lợi mà không cần phải trực tiếp tới cửa hàng thông qua website bán sofa.
  • Chức năng quản lý: Người quản trị trang website bán sofa có thể tùy ý thêm, sửa hay xóa hình ảnh, thông tin sản phẩm khi có sự thay đổi.

>> Bạn đang muốn thiết kế web quảng cáo nhưng không rõ chi phí, cùng xem ngay tại đây để được CIT báo giá thiết kế web công ty quảng cáo chi tiết nhất.

Lợi thế hơn nếu thiết kế website chuẩn

Hỗ trợ quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm

Các doanh nghiệp kinh doanh bàn ghế, sofa nói riêng hay những đồ nội thất nói chung sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng bá bằng việc thiết kế website đăng tải hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng khi họ có nhu cầu tìm kiếm trên mạng. Hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống là tờ rơi, báo giấy,… khá tốn kém mà chưa chắc đã tiếp cận đúng người có nhu cầu hay không

Trưng bày và sắp xếp sản phẩm đầy đủ, chi tiết

Các doanh nghiệp hay cửa hàng thông thường phải trưng bài những mẫu mã sản phẩm trong diện tích cửa hàng, showroom nhất định nên chỉ có thể lựa chọn những mặt hàng tiêu biểu nhất. Thiết kế website bán sofa giải quyết được vấn đề trên bởi website là không giới hạn dung lượng hình ảnh, thông tin đăng lên, khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm để đặt mua một cách nhanh chóng, tiện lợi.

show-room-sofa

Diện tích showroom giới hạn số lượng sản phẩm trưng bày nhất định.

Thiết kế website bán sofa để tăng sức cạnh tranh

Website cũng được coi như bộ mặt của doanh nghiệp nên thiết kế website bán sofa cần đầy đủ tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và những tính năng ưu việt. Tất cả sẽ tạo nên sự uy tín và nâng cao vị trí của doanh nghiệp trên thị trường, là nơi khẳng định sự khác biệt với những doanh nghiệp cạnh tranh khác, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Giúp doanh nghiệp mở rộng địa bàn kinh doanh

Thiết kế website bán sofa giúp môi trường hoạt động mở rộng, website phải luôn hoạt động liên tục không ngừng nghỉ để bất kì ai cũng có thể truy cập, tham khảo sản phẩm, đặt hàng. Cách này không chỉ giúp doanh nghiệp kinh doanh trong một phạm vi địa lí nhất định mà còn mở rộng ra thị trường quốc tế.

>> Xem thêm phần mềm quản lý vận hành doanh nghiệp, tích hợp mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp tổng thể trên 1 nền tảng

Những yếu tố cần thiết trong một website bán sofa

Trang web hiển thị tốt trên mọi thiết bị, hệ điều hành

Thiết kế website bán sofa mà giao diện của trang cần hiển thị tốt trên mọi dạng thiết bị có kích thước màn hình, độ phân giải khác nhau trên máy tính, điện thoại và cả hệ điều hành khác nhau.

Tốc độ tải trang

thiet-ke-website-ban-sofa-toc-do

Tốc độ nhanh chậm của trang web sẽ ảnh hưởng đến tâm lí người dùng.

Tốc độ tải nhanh hay chậm của website là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tâm lý người truy cập trang web, một trang web có tốc độ tải chậm, nặng sẽ làm người dùng chán nản, từ bỏ và có ý định thoát trang. Ngược lại thì website tải nhanh giúp tiết kiệm thời gian, tăng tải nghiệm tốt cho người dùng..

Giao diện trang web thẩm mỹ, hình ảnh hấp dẫn

Giao diện trang web đẹp tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp, nâng cao uy tín và lựa chọn sử dụng những hình ảnh về sản phẩm phù hợp với từng danh mục, hình ảnh đẹp hỗ trợ khách hàng hiểu thêm về sản phẩm, kích thích đặt mua.

Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ internet, doanh nghiệp có thể giảm đi việc sử dụng những cách thức truyền thống mà thay bằng phương pháp thiết kế website bán sofa đẹp, sang trọng cực kì nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí quảng bá, maketing đến khách hàng mà còn giới thiệu dịch vụ đến đúng đối tượng thực sự đang cần.

>> Xem thêm Top 15 công ty phần mềm uy tín, lớn nhất tại Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *